ลูกจ๋า..อย่าส่งแม่ไปบ้านพักคนชราเลย Wifi Society ตอน แม่กลับบ้าน

ลูกจ๋า..อย่าส่งแม่ไปบ้านพักคนชราเลย Wifi Society ตอน แม่กลับบ้าน
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

Wifi Society ซีรีส์เรื่องร้อนจากโลกออนไลน์ สัปดาห์นี้ เตรียมจับมือแม่แล้วร่วมระลึกถึงความรักอันยิ่งใหญ่ ตอน "แม่กลับบ้าน" ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากบทความที่ถูกส่งต่อกันมากมายในโลกโซเชียล

เรื่องราวของ “โทน” รับบทโดย “บิ๊ก ทองภูมิ สิริพิพัฒน์” หนุ่มออฟฟิศที่อาศัยอยู่กับแม่ที่แก่ชรา รับบทโดย “แม่แดง วาสนา ชลากร” ในบ้านหลังหนึ่ง พร้อมกับภรรยาสาว

ตอนยังเป็นเด็ก “โทน” เป็นคนที่รักแม่มากและชอบทำอะไรหลายๆ อย่างให้แม่ในวันโอกาสพิเศษต่างๆ แต่เมื่อโตขึ้น ทำงานหนักขึ้น แม่ของเขาก็แก่มากขึ้นเช่นกัน แม่เป็นคนแก่ธรรมดาที่มีโรคภัยรุมเร้า “โทน” ดูแลแม่จนถึงจุดที่คิดว่าไม่สามารถหาเวลามาดูแลแม่ได้ดีเหมือนเดิม เลยพาแม่ไปอยู่ที่บ้านพักคนชรา ทั้งที่แม่เคยบอกว่าไม่อยาก

แม่ใช้ชีวิตอยู่ในบ้านพักคนชราสักพักหนึ่ง ระหว่างนั้น “โทน” รู้สึกเป็นห่วงและคิดถึงแม่มาก สิ่งต่างๆ รอบตัวเหมือนขาดหาย และก่อนที่จะสายเกินไป “โทน” ตัดสินใจรับแม่กลับมาอยู่ที่บ้าน และหาเวลาว่างเพื่อเอามาดูแลแม่อย่างดีที่สุดเหมือนที่แม่เคยดูแลเขาสมัยเด็กๆ

ติดตามชม “Wifi Society” ซีรีส์เรื่องร้อนจากโลกออนไลน์ ตอน "แม่กลับบ้าน" ได้ในวันอาทิตย์ที่ 9 ส.ค. นี้ เวลา 15.00 น. ทางช่อง one ที่เสาอากาศดิจิตอล ช่อง 31 หรือกล่องรับสัญญาณดาวเทียมและเคเบิลทีวี ช่อง 41 และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ www.facebook.com/wifisociety หรือ IG : Wifi_society

ตัวอย่าง “Wifi Society” ตอน "แม่กลับบ้าน"