จ๊ะ-จิตตาภา ทุ่มสุดตัวควงตะหลิวเป็นนางแจ๋วเจ้าเสน่ห์ ใน “นางสาวทองสร้อย คุณแจ๋วหมายเลข 1”

จ๊ะ-จิตตาภา ทุ่มสุดตัวควงตะหลิวเป็นนางแจ๋วเจ้าเสน่ห์ ใน “นางสาวทองสร้อย คุณแจ๋วหมายเลข 1”
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

เริ่มออกอากาศไปแล้วสำหรับละครแนวคอมมาดี้ อย่างนางสาวทองสร้อย...คุณแจ๋วหมายเลข 1” ซึ่งในเรื่องนี้ได้สาว "จ๊ะ-จิตตาภา" มารับบทนางเอกที่แสนจะไฮโซพวงดีกรีปริญญาด้านฟู้ดสไตล์ลิสจากปารีสแต่แล้วกลับต้องมาเป็นนางแจ๋วก้นครัวในบ้านของพระเอกอย่างหนุ่ม "ปอ-ทฤษฎี" เรื่องราววุ่นๆจึงเกิดขึ้น ซึ่งงานนี้สาว จ๊ะ-จิตตาภา ทุ่มสุดตัวลงทุนแปลงโฉมเป็นนางแจ๋วเจ้าเสน่ห์กันเลยทีเดียว

ด้านสาว จ๊ะ-จิตตาภา เผยว่า "สำหรับละครเรื่องนี้หนูทุ่มสุดตัวจริงๆนะคะจะบอกว่าเรื่องทำกับข้าวไม่ค่อยถนัดเท่าไหร่ก็อาศัยพี่ๆในกองหลายๆคนคอยช่วยแนะนำให้ส่วนในเรื่องภาษาตัวจ๊ะจะห่วงแค่เรื่องภาษาอีสานค่ะเพราะไม่ค่อยถนัดเท่าไหร่ก็จะมีพี่ๆหลายคนรวมทั้ง พี่ปอ เข้ามาช่วยค่ะส่วนภาษาฝรั่งเศสก็เคยเรียนมาเราก็พอพูดได้อยู่บ้าง

ในเรื่องนี้มีการเปลี่ยลุคใหม่ด้วยคือตัดผมสั้นเลยคนทักเยอะนะคะแต่พอตัดแล้วชอบนะติดใจมันดูทะมัดทะแมงดีแต่คนชอบแซวว่าคล้ายทอมซี่งในเรื่องนี้เป็นการกลับมาร่วมงานกับพี่ปออีกครั้งก็ดีค่ะบทก็โตขึ้นมากบท ทองสร้อย เป็นทั้ง คุณหนูที่ สวย เชิด มีความมั่นใจในตัวเอง และก็มีอีกลุคคือสาวใช้ค่ะปรับอารมณ์กันเยอะเลยเวลาเล่นเพราะมันค่อนข้างแตกต่างกันกับสองลุคนี้แต่ส่วนตัวชอบลุคสาวใช้มากมันสบายๆไม่ต้องคิดอะไรมากเลยค่ะ"

สำหรับแฟนๆของสาว จ๊ะ-จิตตาภา อย่าพลาดชมการเปลี่ยนคาเเรคเตอร์ครั้งใหม่ของสาวคนนี้กับบทบาทของสาวใช้เจ้าเสน่ห์ในละครเรื่อง “นางสาวทองสร้อย...คุณแจ๋วหมายเลข1” ทุกวันศุกร์เวลา 20.00 น.และวัน เสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.15  ทางช่อง 3 ออริจินัลและช่อง 3 HD ช่อง 33