ผู้กำกับหนัง 'ผ่าพิภพไททัน' ขึ้นแท่นกำกับหนัง 'ก็อดซิลล่า' ต่อ

ผู้กำกับหนัง 'ผ่าพิภพไททัน' ขึ้นแท่นกำกับหนัง 'ก็อดซิลล่า' ต่อ
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

ผู้กำกับหนัง 'ผ่าพิภพไททัน' ขึ่้นแท่นกำกับหนัง 'ก็อดซิลล่า' ต่อ

Shinji HiguchiShinji Higuchi

ภาพยนตร์ 'ผ่าพิภพไททัน' แบบคนจริงแสดงผลงานการกำกับของผู้กำกับ Shinji Higuchi เพิ่งเข้าฉายที่ญี่ปุ่นไปเมื่อวันที่ 1 สิงหาคม 2015 และกวาดรายได้ถล่มทลายเป็นอันดับหนึ่งอย่างรวดเร็ว แต่เขายังไม่หยุดอยู่เพียงเท่านี้ ระหว่างที่ผ่าพิภพไททันกำลังฉายอยู่นี้ Shinji Higuchi ก็ได้ให้สัมภาษณ์ว่าเขามีงานจะต้องกำกับภาพยนตร์ Godzilla ของค่าย Toho ต่ออีกเรื่องด้วย

Shinji HiguchiShinji Higuchi

http://www.godzilla-movies.com/

Shinji Higuchi กล่าวว่าตอนนี้เขายังเปิดเผยรายละเอียดของภาพยนตร์ Godzilla ไม่ได้มากนัก บอกแค่ว่ามันเป็นภาพยนตร์ Godzilla ของญี่ปุ่นที่ทาง Toho ไม่ได้ทำมานานถึง 12 ปีแล้ว ซึ่งเขาจะต้องทำร่วมกับคุณ Hideaki Anno ผู้กำกับจากซีรี่ส์คาเมนไรเดอร์และอุลตร้าแมน ตอนนี้คุณ Anno ได้เขียนสคริปต์เนื้อเรื่องเสร็จไปเรียบร้อยแล้ว มันเป็นหนัง Godzilla ที่ค่อนข้างยาวทีเดียว มีกำหนดเริ่มถ่ายทำในเดือนกันยายน 2015 นี้

ระหว่างสัมภาษณ์ได้มีแฟนถามถึงเรื่องเอฟเฟคของหนัง Godzilla ว่าจะเหมือนกับของ ผ่าพิภพไททัน หรือเปล่า คุณ Shinji Higuchi ตอบว่าในการทำภาพยนตร์เขาใช้การผสมผสานระหว่างคอมพิวเตอร์กราฟิกและสเปเชี่ยลเอฟเฟคเข้าด้วยกัน เพื่อให้ออกมาดูดีที่สุด ขึ้นอยู่กับทุนสร้างด้วย แต่รวมๆแล้วเขาคิดว่าเอฟเฟคของ Godzilla ก็คงเหมือนหรือไม่ต่างจาก ผ่าพิภพไททัน มากนัก และเขายังรับประกันว่า Gidzilla ภาคนี้จะทำให้ดูน่ากลัวน่าเกรงขามที่สุด เท่าที่ญี่ปุ่นเคยสร้างมา

Shinji Higuchi ปิดท้ายว่าตอนแรกเขาเคยคิดจะปฏิเสธข้อเสนองานกำกับหนัง Godzilla แล้วเพราะมีแรงกดดันและความคาดหวังค่อนข้างมาก แต่สุดท้ายเขาก็ตัดสินใจเผชิญหน้ากับมันดู

Source:

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่