เลื่อมสลับลาย กระแสแรง หมิว ไม่หวั่นจัดหนัก พาไล จนหยดสุดท้าย

เลื่อมสลับลาย กระแสแรง หมิว ไม่หวั่นจัดหนัก พาไล จนหยดสุดท้าย
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

ติดตามอ่านกระทู้เลื่อมสลับลาย ในพันทิปตลอด หมิว-สิริลภัส กองตระการ ไม่หวั่นแฟนละครโพสต์ถึงบท “บัวทอง” ที่ตัวเองได้รับแรงมาก ไม่ได้ท้าทาย แต่จะชวนให้ทุกคนติดตามความเลือดเย็นของบัวทองต่อไป เพราะยังไงก็ไม่เลิกอาฆาต พาไล (แซมมี่) แน่ๆ จ้า

หมิว ให้สัมภาษณ์อารมณ์ดีว่า “ปกติหมิวติดตามอ่านความเคลื่อนไหวใน พันทิป อยู่แล้วค่ะ พอมารับบท “บัวทอง” ในละครเรื่องนี้ก็ปลงตั้งแต่แรกแล้วว่าต้องโดนหนักพอสมควร (ขำ)  เพราะบัวทองตามจิก..กัด พาไล (แซมมี่) ไม่ปล่อย หาเรื่องใส่ร้ายนางเอกตั้งแต่ต้นเรื่อง  

แต่ละสิ่งที่นางทำก็รุนแรงเป็นที่โจษจันหนักมาก แต่ไม่ต้องเป็นห่วงนะคะยังไงบัวทองไม่หวั่นยังตามอาฆาตพาไลต่อไป เรียกว่าแรงส์ส์ดี ไม่มีตก ด้วยความที่คาแรคเตอร์นี้ขี้อิจฉาจนเป็นโรคจิต เวลาโกรธตาขวาง ตัวเกร็งไปหมดแสดงยากเหมือนกัน

แรกๆ รักษาภาพลักษณ์แต่พอกลางๆ เรื่องเริ่มควบคุมตัวเองไม่ได้เวลาโกรธ ไม่ว่าจะอยู่ต่อหน้าใครบัวทองก็ปรี๊ดๆ ทุกสถานที่ ขนาดงานศพคุณลุงยังตบพาไลกลางลานวัดต่อหน้า นครินทร์ (นิว-วงศกร) กับแขกที่มาร่วมงานเยอะแยะ ทั้งที่แต่ก่อนต้องแอ๊บเรียบร้อยต่อหน้าพระเอกจะร้ายใส่นางเอกคนเดียว ตอนนี้เรื่องราวกำลังเข้มข้น ยืนยันจะรับบทบัวทองให้แซ่บกว่านี้อีก  ติดตามให้ดี..ย้ำ! ยังจัดหนักพาไลจนหยดสุดท้ายค่ะ ”

ใกล้จบแล้ว รอชม หมิว-สิริลภัส กองตระการ ในบท “บัวทอง” หญิงแรงแห่งปีต่อ ใน “เลื่อมสลับลาย” ทุกคืนวันพุธ-พฤหัสบดี  20.30 น. ช่อง 7 สี