อีกมุมของ "พุฒ" ใน "วันหนึ่งจะเป็นซุปตาร์" ได้ฮารั่วปล่อยมุขไม่ยั้ง

อีกมุมของ "พุฒ" ใน "วันหนึ่งจะเป็นซุปตาร์" ได้ฮารั่วปล่อยมุขไม่ยั้ง
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

 ช่อง GMM 25 ส่งละครยาวเรื่องแรกลงจอทั้งที ขอคว้าพระเอกคิวทองสุดฮอต ราศีความเป็นซุปตาร์จับ อย่างพระเอกหนุ่มเจ้าเสน่ห์ "พุฒ-พุฒิชัย" เล่นละครโรแมนติก-คอมเมดี้เรื่อง “I Wanna Be Sup’Tar : วันหนึ่งจะเป็นซุปตาร์ งานนี้หนุ่มพุฒแอบกระซิบว่าชอบบทบาทในเรื่องนี้สุดๆ เพราะชอบเล่นละครแนวนี้ อยากรู้ว่าพุฒพูดถึงบทบาทนี้อย่างไงร ไปฟังกัน...

พุฒ เล่าว่า “เรื่องนี้ผมรับบทเป็น วิน-ปกรณ์ ครับ วินคือดารา นักแสดง ซุปตาร์ที่มีชื่อเสียงโด่งดัง เมื่อ 5 ปีก่อน แต่ชีวิตในวงการบันเทิงของเขาต้องมาสะดุด เพราะมีคลิปหลุดนัวเนียกับเพื่อนเกย์ชื่อโอ๊ต (ดีเจป๊อป-กิตติพงศ์)

โดยมีเบื้องลึกเบื้องหลังคือวินไปขัดผลประโยชน์กับผู้จัดการส่วนตัวคือ เจ๊หวานหวาน (โอ๊ค-กีรติ) ครับ เค้าเลยแค้นต้องการให้อนาคตของวินในวงการบันเทิง ดับวูบ เลยอัดคลิปที่ผมเมาแล้วโดนจัดฉากนัวเนียกับผู้ชาย จนผมต้องหนีข่าวไปอยู่เมืองนอก

และวันหนึ่งผมกลับมาซื้อบ้านอยู่ในกรุงเทพ ได้ใช้ชีวิตอยู่กับวันหนึ่ง (ยิปโซ-อริย์กันตา) เอ็กตร้าที่ฝันอยากเป็นนักแสดง เรื่องราววุ่นวายจึงเกิดขึ้นครับ

จริงๆ บทของวิน เป็นผู้ชายที่ภาพนอกอยู่ต่อหน้าสื่อจะเก๊ก ขรึม วางมาด แต่พออยู่ในบ้านกับนางเอก เค้าจะเป็นตัวเอง ออกแนวบ๊อง รั่วๆ ฮาๆ (หัวเราะ) ตอนที่อ่านบทละครเรื่องนี้ไปได้ครึ่งนึง ผมชอบบทเรื่องนี้มาก

ละครมันมีกลิ่นอายของความเป็นเกาหลีผสมอยู่ แล้วผมเป็นคนชอบเล่นละครบทแนวคอมเมดี้นะครับ (ยิ้ม) มันไม่เครียดดี เวลาเข้าฉากตอนซ้อมคิวพี่กู่-เอกสิทธิ์  (ผู้กำกับ) จะบรีฟให้เล่นตลกๆ ปล่อยมุขสดๆ หน้าเซ็ตตลอขอบคุณพี่ฉอด พี่เอส และผู้ใหญ่ช่อง GMM 25 ทุกท่านมากครับ ที่ให้โอกาสผมมารับบทละครเรื่องนี้ครับ ฝากคุณผู้ชมเป็นกำลังใจให้ผมด้วยนะครับ ละครออนแอร์ตอนแรกคืนวันจันทร์ที่ 3 สิงหาคมนี้ครับ”