"วิน ดีเซล" เผยภาพนิ่งใหม่ชุดใหม่ THE LAST WITCH HUNTER

"วิน ดีเซล" เผยภาพนิ่งใหม่ชุดใหม่ THE LAST WITCH HUNTER

แอคเค้าท์ เฟซบุ๊ก , ทวิตเตอร์ และ อินสตาแกรม อย่างเป็นทางการของโปรเจกต์ภาพยนตร์แอ็คชั่น - แฟนตาซี - บล็อกบัสเตอร์แห่งปีอย่าง "THE LAST WITCH HUNTER - เดอะ ลาสต์ วิทช์ฮันเตอร์ เพชฌฆาตแม่มด” ได้ทำการปล่อยภาพโปรโมทใหม่ ซึ่งเป็นภาพของ 'คาลเดอร์' นักล่าแม่มดคนสุดท้ายของปฐพี และ นักรบผู้ยิ่งใหญ่แห่งกลุ่ม "AXE & CROSS" ออกมาให้ได้รับชมกัน

นอกจากนี้แอคชั่นสตาร์หนุ่มสุดล่ำ ‘วิน ดีเซล’ ก็ยังได้โพสต์แชร์ชุดภาพนิ่งและภาพเบื้องหลังจากกองถ่ายเพิ่มเติมของภาพยนตร์ผ่านช่องทาง เฟซบุ๊กเพจ และ อินสตาแกรม ของตัวเขาออกมาให้เหล่าแฟนๆ ได้ตื่นเต้นกันยกใหญ่ ... ซึ่งเผยให้เห็นเหล่านักแสดงที่จะมาร่วมสมทบบทบาทในสงครามล่าแม่มดครั้งนี้อย่าง 'ไมเคิล เคน' จาก The Dark Knight , 'อีไลจาห์ วู้ด' จาก The Lord of the Rings และ 'โรส เลสเล่' นักสู้สาวสุดแซ่บจาก Game of Thrones รวมทั้ง 'เอฟ วาเลนติโน โมราเลส' ผู้อำนวยการสร้าง และ 'เบรค อีสเนอร์' ผู้กำกับภาพยนตร์เจ้าของผลงานแอ็คชั่น - ผจญภัยสุดมันส์อย่าง Sahara 

เกิดอมตะ ล่านิรันดร ... สงครามล่าแม่มดครั้งใหม่กำลังจะอุบัติขึ้น ! ใน "THE LAST WITCH HUNTER - เดอะ ลาสต์ วิทช์ฮันเตอร์ เพชฌฆาตแม่มด" ... 22 ตุลาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

The Last Witch Hunter เพชฌฆาตแม่มด - Official Trailer [ซับไทย]

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่