นีร นางเอกป้ายแดงร้องไห้หนักมาก ใน รักนะเป็ดโง่ ตอน Pity Girl

นีร นางเอกป้ายแดงร้องไห้หนักมาก ใน รักนะเป็ดโง่ ตอน Pity Girl
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

แรงต่อเนื่อง สำหรับซีรีส์อารมณ์ดี รักนะเป็ดโง่ ผลิตโดย “จีเอ็มเอ็ม ทีวี” ที่เดินทางมาถึงตอนที่สอง “Pity Girl”  นำแสดงโดย 2 พี่น้องสุดทะเล้น “นิกกี้ ณฉัตร- เม้าส์ ณัชชา จันทพันธ์” ประกบนางเอกป้ายแดง “นีร สุวรรณมาศ” จากพิธีกร สู่การเป็นนักแสดงเล่นซีรีส์ครั้งแรก กับบทนางเอกขี้แย “นีร” รับทำการบ้านหนักมาก ร้องไห้จนปวดหัวจี๊ด 

“นีร” เล่าว่า “เป็นซีรีส์เรื่องแรกเลยค่ะ ยากและท้าทายมาก เอาจริงๆ บท “อลิส โฮ” ก็แตกต่างกับตัวนีรเยอะเหมือนกัน ต้องปรับหลายอย่าง เครียดและกดดันเหมือนกัน เพราะว่าพี่เม้าส์เค้าเล่นเก่งมาก ร้องไห้เก่งกว่าเราอีก ส่วนตัวเราจะหลุดขำซะมากกว่า  

ยิ่งถ้าต้องเข้าฉากกับพี่นิกกี้จะกดดันมาก กดดันว่าจะหลุดขำ เพราะเค้าจะมีความเป็นเค้าที่ตลกมาก ด้วยท่าทางน้ำเสียง ทำให้เราคุมไม่อยู่ สำหรับบท “อลิส โฮ” ยากพอสมควรค่ะ เพราะต้องร้องไห้ตลอด แล้วเราร้องไม่ค่อยได้ เราเป็นเด็กหน้ายิ้ม หน้าปกติก็จะแป้นๆ ยิ้มๆ ขนาดแบะปากยังทำไม่ได้

แรกๆ อาการหนักมาก หลังๆ กลับไปทำการบ้าน ฝึกแบะอย่าเดียวหน้ากระจก เอาอินเนอร์จากข้างใน นึกถึงเรื่องที่พอจะโยงกันได้กับตัวอลิส และก็ช่วยบิ้วด้วยการฟังเพลง อารมณ์ก็จะมามากขึ้น ก็จะร้องไห้ได้มากขึ้น ก็จะมีปวดหัวเพราะร้องไห้บ้าง เราต้องอินกับบทมาก เป็นอารมณ์อึนๆ จะปวดหัวค้าง

บางฉากต้องร้องไห้ พอจบฉากอารมณ์มันค้างก็ร้องไห้ต่อเลย นีรขอฝากซีรีส์ “รักนะเป็ดโง่” ตอน “Pity Girl” ด้วยนะคะ เป็นแนวโรแมนติกคอมเมดี้  มีดราม่าด้วย รับรองว่าจะสนุก ขำ ฟินจิกหมอนแน่นอนค่ะ”

ติดตามชมซีรีส์ “รักนะเป็ดโง่” ตอน “Pity Girl” ได้ทุกวันอาทิตย์ เวลา 20.00-21.00 น. ทางช่อง GMM 25 และเคเบิ้ลดาวเทียมหมายเลข 35 หรือกล่อง GMM Z ช่อง 4 และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ facebook / IG : uglyducklingseries