10 ดาราสาวหน้าใหม่ แต่หน้าใสไม่แพ้เกาหลี

10 ดาราสาวหน้าใหม่ แต่หน้าใสไม่แพ้เกาหลี
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

เดี๋ยวนี้สำหรับสาวๆ แล้วในเรื่องของความสวยความงามนี่ยอมกันไม่ได้เลยจริงๆ ซึ่งในตอนนี้ทั้งครีม ทั้งเครื่องสำอางค์ รวมถึงหมอ และคลีนิกต่างๆ ก็มีประสิทธิภาพชนิดที่ว่าสามารถเปลี่ยนซาตานให้เป็นนางฟ้าได้เลย เพียงแต่ว่าจะใช้เวลามากน้อยแค่ไหนก็ขึ้นอยู่กับแต่ละคนด้วยเหมือนกัน แต่มันทำได้แน่ๆ 555+

ถ้าพูดถึงเรื่องสาวน่ารักๆ แล้วก็คงจะไม่พ้นเน็ตไอดอล หรือดาราสาวของไทยนี่แหละที่ผมรับประกันเลยว่าน่าตาน่ารัก สวยใส ไม่แพ้เกาหลีแน่นอนเลยที่เดียว ซึ่งวันนี้ผมก็ได้ทำการคัดกรองที่จัดว่าเด็ด มา 10 คนด้วยกัน ว่าแต่จะมีใครบ้างนั้นลองมาดูกันเลยจ้าา

คนแรกต้องนี่เลย "พลอยชมพู ญานนีน ภารวี ไวเกล" สาวน้อยลูกครึ่งไทย-เยอรมัน คนนี้นี่เอง ซึ่งต้องขอบอกก่อนเลยว่านอกจากความสวยงาม และความน่ารักของเธอแล้ว ความสามารถที่เธอมีก็จัดได้ว่าไม่ธรรมดา! เธอเป็นที่สนใจของชาวโซเชียลเป็นอย่างมาก จากการล่นเอ็มวีเพลง ไกลแค่ไหนคือใกล้ ของ getsunova นอกจากนี้เธอยังมีความสามารถหลายอย่าง ไม่ว่าจะพูด-อ่าน-เขียนได้มากกว่า 3 ภาษา, ร้องเพลงเพราะมากๆ อีกด้วย (ผมเองก็แอบเป็นแฟนคลับน้องเค้าอยู่เหมือนกันนะ ^^) ซึ่งตอนนี้ก็ได้เข้าไปเป็นศิลปินฝึกหัดในสังกัดแกรมมี่แล้ว ยังไงก็ขอเอาใจช่วยในทุกๆ เรื่องเลยนะครับ ผมจะติดตามผลงานของน้องคนนี้ต่อไปแน่นอน ><

ผลงานของสาวน้อยคนนี้:

 • เพลงชักดิ้นชักงอ  Single แรกจาก พลอยชมพู (Jannina W)
 • ผลงานละครเรื่องแรก บัลลังก์เมฆ รับบท วิรินทร์

น้องพลอยชมพูน้องพลอยชมพู

ขอบคุณภาพจาก IG: @jannineweigel

น้องพลอยชมพู10 ดาราสาวหน้าใหม่ แต่หน้าใสไม่แพ้เกาหลีน้องพลอยชมพู10 ดาราสาวหน้าใหม่ แต่หน้าใสไม่แพ้เกาหลี

น้องพลอยชมพู10 ดาราสาวหน้าใหม่ แต่หน้าใสไม่แพ้เกาหลีน้องพลอยชมพู10 ดาราสาวหน้าใหม่ แต่หน้าใสไม่แพ้เกาหลี

ขอบคุณภาพจาก IG: @jannineweigel


คนถัดมาจะเป็นใครไปไม่ได้เลยนอกจาก "พลอย ธนิดา" คนนี้นี่เอง!! ซึ่งตอนนี้เธอก็ได้โตเป็นสาวแล้วนะ ^^ น้อง พลอย ธนิดา หรือ หนูน้อยความสุขของกะทิ เพื่อนๆ ยังจำกันได้ไหมเอ่ย? ในตอนนี้เธอยังคงมีผลงานละคร ซิทคอมฯ ออกมาให้ได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่องตามช่องต่างๆ และในเรื่องของความสวยใส ความน่ารักของเธอที่มีพัฒนาการมาอย่างต่อเนื่องนี่สิเป็นเรื่องที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลยทีเดียวเชียว คนอะไรสวยได้สวยดี น่ารักขึ้นทุกวัน เพียงแค่ได้เห็นรอยยิ้มของเธอเท่านั้นแหละเหมือนตกอยู่ในมนต์สะกด ของเหล่าแฟรี่ยังไงยังงั้น...  โลกดูสดใสขึ้นเยอะเลย มีความสุขชนิดที่ว่า ฟินกันไปทั้งวันเลยล่ะ 555+ (เพ้อได้โล่เลยจริงๆ)

ผลงานของสาวน้อยคนนี้:

 • ประกวดสไมล์คิคส์
 • ถ่ายโฆษณา เช่น นมข้นหวานตรามะลิ เป็นต้น
 • นักแสดงเด็กที่มีชื่อเสียงจากภาพยนตร์เรื่อง ความสุขของกะทิ
 • ถ่ายละคร เช่น ละครปีกมาร, บ้านนี้มีรัก, คุ้มนางครวญ เป็นต้น
 • ซิทคอมลูกพี่ลูกน้อง
 • รับบทเป็น หมวย ละครทอฝันกับมาวิน

ขอบคุณภาพ อินสตาแกรม พลอย ธนิดา10 ดาราสาวหน้าใหม่ แต่หน้าใสไม่แพ้เกาหลี

ขอบคุณภาพจาก IG: @ployphat23

น้องพลอย10 ดาราสาวหน้าใหม่ แต่หน้าใสไม่แพ้เกาหลีพลอย ธนิดา10 ดาราสาวหน้าใหม่ แต่หน้าใสไม่แพ้เกาหลี

พลอย ธนิดา10 ดาราสาวหน้าใหม่ แต่หน้าใสไม่แพ้เกาหลีพลอย ธนิดา10 ดาราสาวหน้าใหม่ แต่หน้าใสไม่แพ้เกาหลี

ขอบคุณภาพจาก IG: @ployphat23

ได้ทำความรู้จักกับสองพลอยสาวไปแล้วคราวนี้มาดูคนที่ 3 กันบ้าง ซึ่งคนนี้ก็คือ "ดาร์ลิ่ง อารดา อารยวุฒิ" ต้องขอบอกไว้ก่อนเลยว่าน้องคนนี้เป็นที่รักของผมมาตั้งแต่เธอยังร้องเพลงอยู่กับวง Sugar Eyes แล้วล่ะ น้องคนนี้มีชื่อเล่นที่แปลว่า "ที่รัก" ซะด้วยนะ เรามาทำความรู้จักน้องเค้าคร่าวๆ กันสักหน่อยดีกว่า น้องคนนี้ เกิดวันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2536 อายุ 22 ปี เป็นอดีตสมาชิกวงชูการ์ อายส์ ปัจจุบันกำลังศึกษาอยู่คณะอักษรศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย หลักสูตรนานาชาติ สาวหน้าใส ผิวสวย แถมหุ่นเป๊ะเว่อร์! ซึ่งตอนที่เธอยังคงอยู่ในวงนั้นเธอก็ได้เป็นที่รู้จักจากเพลง สายตายาว 

ผลงานของสาวน้อยคนนี้:

 • เป็นนักร้องวง Girl Group ที่ชื่อว่า Sugar eyes
 • ผลงานภาพยนต์เรื่อง 30 ยังแจ๋ว
 • ผลงานละครเรื่องมณีสวาท รักออกฤทธิ์ และล่าสุดเรื่อง ปดิวรัดา
 • เป็นดีเจ คลื่น MET 107

ดาร์ลิ่ง อารดา10 ดาราสาวหน้าใหม่ แต่หน้าใสไม่แพ้เกาหลี

ขอบคุณภาพจาก IG: @darling_xoxo

ดาร์ลิ่ง อารดา10 ดาราสาวหน้าใหม่ แต่หน้าใสไม่แพ้เกาหลีดาร์ลิ่ง อารดา10 ดาราสาวหน้าใหม่ แต่หน้าใสไม่แพ้เกาหลี

ดาร์ลิ่ง อารดา10 ดาราสาวหน้าใหม่ แต่หน้าใสไม่แพ้เกาหลีดาร์ลิ่ง อารดา10 ดาราสาวหน้าใหม่ แต่หน้าใสไม่แพ้เกาหลี

ขอบคุณภาพจาก IG: @darling_xoxo

สาวน้อยเน็ตไอดอลที่ผันตัวมาเป็นดาราสาวคนที่ 4 ได้แก่น้อง "มายด์ วิรพร จิรเวชสุนทรกุล" นะจ๊ะ ^^ สาวคนนี้เธอสวย และน่ารักตั้งแต่ยังไม่ทันได้เข้าวงการโน้นแหน่ะ จนถึงตอนนี้น้องเค้าก็ยังน่ารักไม่เปลี่ยนแปลง โอ้ววว...คนอะไรอย่างสวยอย่างกับนางฟ้าแหน่ะ อิอิ น้องมายด์ วิรพร สาวไทยหน้าเกาหลีคนนี้ เพื่อนๆ คงจะเคยคุ้นหน้าคุ้นตากับสาวน่ารักคนนี้อยู่บ่อยๆ ก็เธอเป็น เน็ตไอดอลสุดฮอต (เป็นหวานใจของหนุ่ม เก้า จิรายุ ด้วยสิ...) มีผลงานโฆษณา, เอ็มวี, ละคร น้องใหม่ร้ายบริสุทธิ์ และเป็นนักแสดงในซีรีส์ ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น รับบทเป็น มิ้นแฟนหมอก นั่นเอง ต้องบอกว่าสาวคนนี้ใครเห็นก็ต้องหลงรักทุกคน ด้วยความน่ารัก สดใสของเธอทำให้หลายๆคนรักและติดตามผลงานเธอเยอะมากๆ ล่าสุดน้องมายด์ วิรพร ก็มีผลงาน ภาพยตร์ครั้งแรก เรื่องจิตสัมผัส 3D และภาพยนตร์ Love Syndrome รักโง่ๆ 

ผลงานที่ผ่านมาของสาวน้อยคนนี้:

 • ละคร น้องใหม่ร้ายบริสุทธิ์
 • มิวสิควิดีโอ เพลงรักแห่งแผ่นดิน รวมศิลปินแกรมมี่, เพลงแค่ของเลียนแบบ – คชา
 • เอเอฟเพลง ถ้าความคิดถึงฆ่าคนได้ – โอ๊ค-สมิทธิ์ อารยะสกุล
 • โฆษณา Farmhouse, Penny Wafer Roll,
 • ถ่ายแบบนิตยสาร Kazz
 • โฆษณาแป้ง Cute Press
 • ซีรีส์ ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น รับบทเป็น มิ้นแฟนหมอก

มายด์ วิรพร จิรเวชสุนทรกุล10 ดาราสาวหน้าใหม่ แต่หน้าใสไม่แพ้เกาหลี

ขอบคุณภาพจาก IG: @wjmild

มายด์ วิรพร จิรเวชสุนทรกุล10 ดาราสาวหน้าใหม่ แต่หน้าใสไม่แพ้เกาหลีมายด์ วิรพร จิรเวชสุนทรกุล10 ดาราสาวหน้าใหม่ แต่หน้าใสไม่แพ้เกาหลี

มายด์ วิรพร จิรเวชสุนทรกุล10 ดาราสาวหน้าใหม่ แต่หน้าใสไม่แพ้เกาหลีมายด์ วิรพร จิรเวชสุนทรกุล10 ดาราสาวหน้าใหม่ แต่หน้าใสไม่แพ้เกาหลี

ขอบคุณภาพจาก IG: @wjmild

สาวสวยสุดน่ารักคนที่ 5 ได้แก่ "พิมฐา" พิมฐา ฐานิดา (PimTha Manalertruengkul) เป็นสาวเชียงใหม่ ปัจจุบันอายุ 22 ปี จบการศึกษาจาก โรงเรียนเรยีนาเชลีวิทยาลัย (เป็นโรงเรียนในเครือเดียวกับโรงเรียนมาแตร์เดอีวิทยาลัย) จากนั้นไปศึกษาต่อที่ประเทศญี่ปุ่น จบการศึกษาจากมหาวิทยาลัย Ritsumeikan Asia Pacific University

พิมฐา ฐานิดา เน็ตไอดอลสาวคนนี้มีคนติดตามอินสตาแกรมกว่า 1 ล้านคน ซึ่งถือว่าเป็น เน็ตไอดอลที่มีคนติดตามมากที่สุดในประเทศไทย ก็ว่าได้ ด้วยความที่เธอน่ารัก สดใส ดูเป็นธรรมชาติมากๆ ไลฟ์สไตล์น่ารักๆ มีสไตล์เป็นของตัวเอง หลายคนคนจึงให้ความสนใจไม่น้อยทีเดียว หลายคนชอบรูปภาพในอินสตาแกรมของ พิมฐา ฐานิดา เอาซะมากๆ เพราะรูปภาพที่เธอถ่ายนั้นดูสวยและสบายตา ดูแล้วสดชื่นจริงๆ ซึ่งพิมฐาก็ได้บอกเคล็ดลับว่าเธอใช้แอพฯ VSCOCAM เข้ามาตกแต่งสีสันของรูป เอ้า! แบบนี้สาวๆ รีบโหลดด่วน...

นอกจากนี้สาวๆ หลายคนก็อยากจะรู้เคล็ดลับหน้าใสกิ๊งของพิมฐามากๆ เพราะเท่าที่เห็นกันใบหน้าและผิวใสยังกะเด็ก ยังไม่เคยเห็นสิวสักเม็ด ซึ่งพิมฐาก็บอกว่า ใบหน้าก็มีสิวขึ้นบ้างแต่โชคดีที่ไม่มาพร้อมกัน ก็ดูแลปกติทั่วไป ส่วนผิวกายก็ขาวเนียนขนาดนี้ก็บำรุงโลชั่นทั่วไปนั่นเอง ^^ ส่วนเรื่องหัวใจนั้นไม่ต้องพูดถึง สาวพิมฐามีคนรู้ใจเป็นที่เรียบร้อยแล้วจ้า (หนุ่มๆ เสียดายกันทั้งประเทศ Y-Y)

พิมฐา ฐานิดา10 ดาราสาวหน้าใหม่ แต่หน้าใสไม่แพ้เกาหลี

ขอบคุณภาพจาก IG: @pimtha

พิมฐา ฐานิดา10 ดาราสาวหน้าใหม่ แต่หน้าใสไม่แพ้เกาหลีพิมฐา ฐานิดา10 ดาราสาวหน้าใหม่ แต่หน้าใสไม่แพ้เกาหลี

พิมฐา ฐานิดา10 ดาราสาวหน้าใหม่ แต่หน้าใสไม่แพ้เกาหลีพิมฐา ฐานิดา10 ดาราสาวหน้าใหม่ แต่หน้าใสไม่แพ้เกาหลี

ขอบคุณภาพจาก IG: @pimtha

สาวสวยคนที่ 6 สาวสุดฮอตแห่งโรงเรียนนาดาวบางกอก คงจะเป็นใครไปไม่ได้นอกจาก สไปร์ท น้อง "เก้า สุภัสสรา ธนชาต" ในซีรีส์ Hormones วัยว้าวุ่นนั่นเอง คลื่นลูกใหม่มาแรงแซงโค้ง! สาวหน้าสวย มีเส่นห์ โด่งดังเป็นที่รู้จักจากการเป็น นักแสดงในซีรีส์ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น รับบทเป้น สไปร์ท สาวแซ่บ แห่งโรงเรียนนาดาว บางกอก ที่ประกบคู่กับ ต่อ ธนภพ บอกเลยว่าคู่นี้ฮอตสุดๆ กระแสมาแรงไม่มีตก

ผลงานที่ผ่านมาของสาวน้อยคนนี้:

 • โฆษณาเบบี้มายด์ สวิตตี้พิ้งพลัสโลชั่น
 • โฆษณาแฮปปี้เติมน้ำมันฟรี 1 ปี
 • โฆษณาดีแทควอยซ์
 • โฆษณาเปปทีน
 • ถ่ายนิตยสารแฟชั่นต่าง ๆ
 • ละคร หลวงตามหาชน ผจญภัย
 • Hormones วัยว้าวุ่น
 • MV ยิ่งไม่รู้ยิ่งต้องทำ ของ ป๊อบ ปองกูล
 • Club Fridays The Series ตอน ครั้งหนึ่งในความทรงจำ
 • Hormones วัยว้าวุ่น ซีซั่น 2
 • ภาพยนตร์ ฝากไว้ในกายเธอ ค่าย GTH

เก้า สุภัสสรา ธนชาต10 ดาราสาวหน้าใหม่ แต่หน้าใสไม่แพ้เกาหลี

ขอบคุณรูปภาพจาก IG: @supassra_sp

เก้า สุภัสสรา ธนชาต10 ดาราสาวหน้าใหม่ แต่หน้าใสไม่แพ้เกาหลี10 ดาราสาวหน้าใหม่ แต่หน้าใสไม่แพ้เกาหลี

เก้า10 ดาราสาวหน้าใหม่ แต่หน้าใสไม่แพ้เกาหลีเก้า10 ดาราสาวหน้าใหม่ แต่หน้าใสไม่แพ้เกาหลี

ขอบคุณรูปภาพจาก IG: @supassra_sp


สาวน้อยพลังโมเอะคนที่ 7 ได้แก่ "โฟกัส จีระกุล" ดาราเด็กวัยรุ่นที่หลายๆ คนจำเธอได้จากภาพยนตร์ แฟนฉัน รับบทเป็น น้อยหน่า นางเอกของเรื่องคู่กับ แน็ค ชาลี หลังจากหนังเรื่องนั้นเธอก็ฉายแววดารา มีความน่ารักสดใสสมวัย และทำให้หลายๆคนรัก ชื่นชอบและติดตามผลงานเธอมาตลอด สาวน้อยคนนี้เคยเข้าศึกษาชั้นประถมที่โรงเรียนวัดอมรินทราราม และศึกษาระดับมัธยมที่โรงเรียนเบญจมราชาลัย ในพระบรมราชูปถัมภ์ โดยยังได้เข้าร่วมโครงการนักเรียนแลกเปลี่ยนทางวัฒนธรรมที่ประเทศญี่ปุ่นเป็นเวลา 1 ปีด้วย ปัจจุบันกำลังเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรี วิทยาลัยนวัตกรรมสื่อสารสังคม มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ

ผลงานที่ผ่านมาของสาวน้อยคนนี้:

 • ภาพยนตร์โฆษณาห้างค้าส่งเทสโก้โลตัส เมื่อปี พ.ศ. 2542 ขณะอายุได้ 6 ปี กระทั่งอายุ 10 ปี ได้เริ่มแสดงภาพยนตร์เรื่อง แฟนฉัน ต่อมาจึงมีผลงานแสดงภาพยนตร์และละครอีกหลายเรื่อง
 • 2546 แฟนฉัน - น้อยหน่า
 • 2549 เก๋า..เก๋า - หนูมาลี
 • 2550 Charlotte’s Web – ให้เสียงไทย เด็กหญิงเฟิร์น อราเบิ้ล
 • 2550 ผีเลี้ยงลูกคน - แพร
 • 2551 ปิดเทอมใหญ่ หัวใจว้าวุ่น - โอ๋เล็ก
 • 2555 รัก 7 ปี ดี 7 หน - ผู้หญิงในชุดญี่ปุ่น
 • 2555 ตีสาม 3D - เมย์
 • 2556 The Way
 • นอกจากนี้ยังมีผลงานโฆษณา, ละคร, เอ็มวี และรางวัลที่ได้รับสาขาต่างๆอีกมากมาย

โฟกัส จีระกุล10 ดาราสาวหน้าใหม่ แต่หน้าใสไม่แพ้เกาหลี

ขอบคุณรูปภาพจาก IG: @focusbabyhippo

โฟกัส จีระกุล10 ดาราสาวหน้าใหม่ แต่หน้าใสไม่แพ้เกาหลีโฟกัส จีระกุล10 ดาราสาวหน้าใหม่ แต่หน้าใสไม่แพ้เกาหลี

โฟกัส จีระกุล10 ดาราสาวหน้าใหม่ แต่หน้าใสไม่แพ้เกาหลีโฟกัส จีระกุล10 ดาราสาวหน้าใหม่ แต่หน้าใสไม่แพ้เกาหลี

ขอบคุณรูปภาพจาก IG: @focusbabyhippo

สาวสวยระดับนางงามคนที่ 8 นั่นก็คือ... "ปันปัน สุทัตตา อุดมศิลป์" สาวหมวยหน้าใสคนนี้ ไม่พูดถึงไม่ได้เด็ดขาดเลยล่ะ เพราะว่าผมเองก็ตามผลงานน้องเค้ามาพอสมควรเลยนะ โดยภาพยนต์เรื่องแรกที่น้องเค้าเล่นก็จะเป็นภาพยนตร์เรื่อง ลัดดาแลนด์ ซึ่งในตอนนั้นยังเป็นสาวน้อยตัวเล็กอยู่เลย จนมาบูมอีกครั้ง! ในซีรีส์วัยรุ่น ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น และนับตั้งแต่นั้นมาไม่ว่าเธอจะทำอะไร ที่ไหน อย่างไร หลายคนก็ให้ความสนใจในตัวน้อง รวมถึงผลงาน และติดตามเป็นจำนวนมาก นอกจากนี้ยังทำให้แฟนคลับจิ้นกันอีก เมื่อปันปัน กับ มาร์ช จุฑาวุฒิ เป็นคู่รักนอกจอกันจริง

น้องปันปัน10 ดาราสาวหน้าใหม่ แต่หน้าใสไม่แพ้เกาหลี

ขอบคุณภาพจาก IG: @punpun_sutatta

น้องปันปัน10 ดาราสาวหน้าใหม่ แต่หน้าใสไม่แพ้เกาหลีน้องปันปัน10 ดาราสาวหน้าใหม่ แต่หน้าใสไม่แพ้เกาหลี

น้องปันปัน10 ดาราสาวหน้าใหม่ แต่หน้าใสไม่แพ้เกาหลีน้องปันปัน10 ดาราสาวหน้าใหม่ แต่หน้าใสไม่แพ้เกาหลี

ขอบคุณภาพจาก IG: @punpun_sutatta

ไอดอลสาวงาม น่ารัก ฟรุ้งฟริ้ง ฟินเฟ่อคนที่ 9 สาวหมวยอีกคนที่น่าจับตามองมากๆ ในช่วงนี้เลยก็ว่าได้นั่นคือน้อง "แพมแพม ดาราธิป เพียรวัจนธรรม" นั่นเองล่ะคร้าบบบ...แพมแพม ดาราธิป เน็ตไอดอลที่หลายคนให้ฉายา เน็ตไอดอลหน้าเด็ก! ต้องยกให้เธอเลย ตั้งแต่สมัยมัธยมเธอก็โดดเด่นในเรื่องความหน้ารัก แถมผิวยังขาวใส หุ่นเป๊ะเว่อร์อีกด้วย ทำเอาสาวๆ หลายคนอิจฉาและแยากหุ่นดีแบบเธอบ้าง แพมแพมเป็นเน็ตไอดอลที่รู้จักกันดีในโลกโซเชียล และยังเป็นลูกพี่ลูกน้องกับ ต๊ะ ตระการตา ลูกสาวของนักการเมือง ชูวิทย์ กมลวิศิษฐ์ แพมแพมมีผลงานในวงการมาพอสมควร ไม่ว่าจะถ่ายแบบนิตยสาร เล่นเอ็มวี เล่นละครทางช่อง 3 เป็นต้น

การศึกษา :

 • มัธยมต้น เตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ
 • มัธยมปลาย Convent of the Holy Infant Jesus
 • ปัจจุบัน ศึกษาอยู่มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ

เกิด: 9 มิถุนายน พ.ศ. 2535

ผลงานที่ผ่านมาของสาวน้อยคนนี้:

 • ประกวด Lip ice girls search 2007
 • ชนะการประกวด Clean & Clear Idol 2009
 • เล่นมิวสิควิดีโอเพลงผิดทุกข้อ ของวงเล้าโลม, เพลงเคยรักฉันจริง ๆ หรือเปล่า ของ มิล่า, เพลงเพราะเธอเหงา หรือเขาใช่ ของ เชน ธนา
 • พิธีกรรายการ KNOCK KNOCK TV
 • MV เพลง ผิดทุกข้อ – เล้าโลม
 • MV เพลง เคยรักฉันจริงๆ หรือเปล่า – zee
 • MV เพลง บอกเขาว่าเราไม่ใช่เพื่อนกัน – มิล่า
 • MV เพลง จะเอายังไง -ตี๋AF
 • โฆษณา sunsilk
 • โฆษณา D-tac 4โม้
 • โฆษณา FB BATTERY
 • โฆษณา Gligo
 • โฆษณา OISHI
 • โฆษณา Oriental Princess
 • โฆษณา SCOTCH PUREE 10 BERRY
 • โฆษณา วุฒิศักดิ์
 • โฆษณา โดโซะ
 • นิตยสาร knockknock
 • นิตยสาร ice
 • นิตยสาร candy
 • นิตยสาร iLike
 • ภาพยนตร์เรื่อง LOVE julinsee รักมันใหญ่มาก
 • หนังดังสุดสัปดาห์เรื่อง สาวฮอตยอดนักสืบ
 • ละครช่อง 3 เรื่อง หนุ่มบ้านไร่กับหวานใจไฮโซ
 • ละครช่อง 3 เรื่อง แววมยุรา

น้องแพมแพม10 ดาราสาวหน้าใหม่ แต่หน้าใสไม่แพ้เกาหลี

ขอบคุณภาพจาก IG: @pampam_dp

น้องแพมแพม10 ดาราสาวหน้าใหม่ แต่หน้าใสไม่แพ้เกาหลีน้องแพมแพม10 ดาราสาวหน้าใหม่ แต่หน้าใสไม่แพ้เกาหลี

น้องแพมแพม10 ดาราสาวหน้าใหม่ แต่หน้าใสไม่แพ้เกาหลีน้องแพมแพม10 ดาราสาวหน้าใหม่ แต่หน้าใสไม่แพ้เกาหลี

ขอบคุณภาพจาก IG: @pampam_dp

คนสุดท้ายใครกันน้อที่จะติดอันดับ TOP 10 ในสายตากระผม...ให้เดากันเล่นๆ ก่อนดีไหม? อิอิ ไม่เป็นไรๆ เฉยเลยดีกว่า สาวสวยน่ารักคนที่ 10 ได้แก่ "นารา เทพนุภา" สาวคนนี้ทั้งหมวย น่ารัก หน้าใสกิ๊ง เหมือนลูกครึ่งผสมทั้งเกาหลี ญี่ปุ่น จีน คลุกเคล้ารวมกันมาเลยทีเดียว เมื่อได้มองทีไร เหมือนได้มองนางฟ้าตัวน้อยๆ ลงมาเดินเล่นในโลกมนุษย์ยังงี้เลย 555+ (เวอร์อีกละ) เธอเป็นหนึ่งในนักแสดง ละครน้องใหม่ร้ายบริสุทธิ์ , ภาพยนตร์เรื่อง ฤดูที่ฉันเหงา , ถ่ายแบบนิตยสาร สาวคนนี้ไม่ได้เก่งแค่แสดงละครเท่านั้น เธอยังพูดภาษาจีน และเต้น K-pop Cover Dance ได้ดีอีกด้วยนะครับ ท่านผู้นำ เอ้ย!! ท่านผู้ชม...

น้องนารา10 ดาราสาวหน้าใหม่ แต่หน้าใสไม่แพ้เกาหลี

ขอบคุณภาพจาก IG: @nara.thepnupa

น้องนารา10 ดาราสาวหน้าใหม่ แต่หน้าใสไม่แพ้เกาหลีน้องนารา10 ดาราสาวหน้าใหม่ แต่หน้าใสไม่แพ้เกาหลี

น้องนารา10 ดาราสาวหน้าใหม่ แต่หน้าใสไม่แพ้เกาหลีน้องนารา10 ดาราสาวหน้าใหม่ แต่หน้าใสไม่แพ้เกาหลี

ขอบคุณภาพจาก IG: @nara.thepnupa

เป็นยังไงกันบ้างครับเพื่อนๆ กับเหล่านางฟ้าทั้ง 10 ตนที่เป็นเน็ตไอดอล ดาราสาวไทยที่น่ารัก หน้าใส ไม่แพ้สาวเกาหลีเค้าเลย ที่ผมคัดสรรค์มาให้ชมกัน ถึงแม้จะใช้เวลานานไปหน่อยแต่ก็แลกมากับปริมาณการบ้านที่ได้ทำ ได้ค้นหาเหล่าสาวๆ กลุ่มนี้ล่ะนะ น่ารักทั้งนั้นเลยใช่ไหมล่ะ อิอิ เอาล่ะครั้งนี้ขอลาไปก่อนนะ แต่คราวหน้าจะเป็นเรื่องไหนนั้นขออุ๊บเอาไว้ก่อนเนอะ (ที่จริงยังคิดไม่ออก 555+) ไว้เจอกันใหม่คราวหน้าครับ บ๊ายบาย...

ติดตาม ข่าวละคร ดารา และอื่นๆ ในวงการบันเทิงได้ที่นี่: http://movie.sanook.com/