“พุฒ” รับบทซุปตาร์ดัง!! ประกบคู่ “ยิปโซ” ในละครฮา “วันหนึ่งจะเป็นซุปตาร์”

“พุฒ” รับบทซุปตาร์ดัง!! ประกบคู่ “ยิปโซ” ในละครฮา “วันหนึ่งจะเป็นซุปตาร์”
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

เดินเครื่องพร้อมเสิร์ฟละครโรแมนติกคอมเมดี้เรื่อง “I Wanna Be Sup’Tar : วันหนึ่งจะเป็นซุปตาร์ ลงจอ อีกหนึ่งผลงานของช่อง GMM 25  โดยคว้าพระเอกคิวทอง "พุฒ-พุฒิชัย เกษตรสิน" มารับบทซุปเปอร์สตาร์สุดหล่อ ขี้กวนประกบคู่นางเอกสุดติสต์ "ยิปโซ-อริย์กันตา มหาพฤกษ์พงศ์" เป็นครั้งแรก  พร้อมด้วยเหล่านักแสดงมากฝีมือ อาทิ เต๋า-เศรษฐพงศ์ เพียงพอ , วุ้นเส้น-วิริฒิพา ภักดีประสงค์ แย้มนาม, ดีเจนุ้ย-ธนวัฒน์ ประสิทธิสมพร , ดีเจป๊อป-กิตติพงศ์ ตันติชินานนท์ , อม-อนุรักษ์ บุญเพิ่มพูล , โอ๊ค-กีรติ ศิวะเกื้อ ฯลฯ  กำกับการแสดงโดยกู่-เอกสิทธิ์ ตระกูลเกษมสุข

“I Wanna Be Sup’Tar : วันหนึ่งจะเป็นซุปตาร์”  บทประพันธ์โดย “ธัญลักษณ์  จุลพงษ์”  บทโทรทัศน์โดยบทโทรทัศน์ โดย ธัญลักษณ์ จุลพงษ์,  ธีระพัสตร์ ถนัดสอนสาร เป็นเรื่องราวของซุปเปอร์สตาร์หนุ่มเจ้าเสน่ห์ที่โด่งดังสุดๆ เมื่อ 5 ปีก่อน แต่ชีวิตพลิกผันเพราะดันมีคลิปหลุดว่าเป็นเกย์ กับสาวเพ้อฝันอยากเป็นซุปเปอร์สตาร์ดาวดัง ระดับแถวหน้าในวงการบันเทิง เรื่องวุ่นๆ จึงเกิดขึ้น เมื่อซุปเปอร์สตาร์สุดหล่อ ที่เคยโด่งดังอย่างวิน ปกรณ์ มาซื้อบ้านอยู่ที่เมืองไทยอีกครั้ง แถมบ้านหลังนั้นเป็นของสาวเพ้อฝันอย่างวันหนึ่ง ทำให้ทั้งคู่ต้องมาใช้ชีวิตอยู่ในบ้านเดียวกัน เรื่องยุ่งๆ จึงเกิดขึ้น เมื่อวิน ปกรณ์ ต้องเป็นคนที่ช่วยสอนแอ็คติ้งการแสดงให้วันหนึ่งได้สมหวังในการเป็นซุปเปอร์สตาร์...

พระเอก “พุฒ-พุฒิชัย” เล่าว่า “เรื่องนี้ผมรับบทเป็น วิน-ปกรณ์ ครับ เป็นละครแนวที่ผมถนัดเลยครับ ผมชอบเล่นแนวคอมเมดี้ในเรื่องเป็นซุปเปอร์สตาร์ที่มีชื่อเสียง โด่งดังมากๆ แต่ชีวิตมาสะดุดเมื่อเราไปขัดผลประโยชน์ของผู้จัดการส่วนตัว ทำให้โดนกลั่นแกล้งจนมีคลิปฉาวหลุดออกมาว่าเป็นเกย์ แต่สุดท้ายเรื่องราวก็ทำให้เราได้กลับเข้ามาสู่วงการบันเทิงอีกครั้ง มาอยู่บ้านเดียวกับนางเอก เพราะมาช่วยนางเอกสานฝันในการเป็นซุปเปอร์สตาร์ในวงการบันเทิงครับ ดีใจทีได้รับบทดีๆ แบบนี้ ขอบคุณผู้ใหญ่ทางช่องด้วยนะครับ”

ในส่วนของนางเอกสาว “ยิปโซ-อริย์กันตา” เล่าว่า “ยิปรับบทเป็น วันหนึ่งคะ วันหนึ่งก็จะเป็นเด็กเพ้อฝัน ช่างจินตนาการ มีความใฝ่ฝันสูงสุดในชีวิต คือการได้เข้ามาทำงานในวงการบันเทิง เป็นนักแสดง เป็นดาราที่มีชื่อเสียงจากเดิมที่เป็นเพียงเอ็กตร้าทั่วไป ไม่ยอมไปอยู่ที่ต่างประเทศกับพ่อแม่ เพื่อสานฝัน จนวันนึงไม่มีที่ไปก็แอบกลับเข้ามาอยู่ในบ้านที่พ่อแม่พึ่งขายไป ก็เลยได้มาอยู่กับพระเอก เรื่องนี้สนุกมากคะ ยิปอ่านบทแล้วชอบตัวละครนี้มาก อยากให้คนดูติดตามต้องชอบแน่นอนคะ”

“เต๋า-เศรษฐพงศ์” เล่าว่า “ผมรับบทเป็น มีดี ครับ มีดีเป็นนักเรียนแพทย์ ในเรื่องผมจะแอบชอบวันหนึ่งมานานแล้ว แต่ไม่กล้าบอกเค้า เราจะคอยดูแลเป็นห่วงเป็นใยเค้าตลอดเวลา พยายามทำทุกอย่างให้เค้ารับรักเรา แต่เค้าก็เห็นเราเป็นแค่เพื่อน จนวันนึงเราได้มารู้จักซุปเปอร์สตาร์สาวสวยอย่างเมย์ ความรู้สึกเราก็เปลี่ยนไป เหมือนเราเริ่มมีเมย์เข้ามาในความรู้สึก เรื่องนี้เป็นการร่วมงานกับช่อง GMM 25 ครั้งแรกครับ ขอบคุณผู้ใหญ่ที่มอบบทดีๆ ให้ผมได้แสดงความสามารถครับ”

“วุ้นเส้น-วิริฒิพา” เล่าว่า “วุ้นรับบทเป็น เมย์ คะ เมย์เป็นซุปเปอร์สตาร์สาวสวยมาก โด่งดังสุดๆ เป็นแฟนเก่าของวิน ปกรณ์ ที่แอบคบกันลับๆ ไม่มีใครรู้ และเราก็เป็นคนทิ้งเค้าไป พอวันนึงที่เค้ากลับเข้ามาเราก็พยายามอยากจะให้เรื่องของเรากับเค้ากลับมาเป็นเหมือนเดิม เป็นคนที่หยิ่ง ทะนงตน ว่าเก่ง และจะเป็นคู่กัดกับมีดีมาตลอด ตั้งแต่เจอหน้ากัน เราจะรู้สึกว่าเค้าเป็นเด็กที่ยังไม่โต ไปๆมาๆ เราก็มีมีดีอยู่ในความรู้สึกตลอดเวลา บทละครสนุกมาก ได้ร่วมงานกับนักแสดงมากฝีมือทั้งพุฒ .ยิปโซ ,เต๋า ขอบคุณพี่ฉอดนะคะที่มอบโอกาสให้วุ้นได้เป็นส่วนหนึ่งของละครเรื่องนี้”

ติดตามชมละคร  “I Wanna Be Sup’Tar : วันหนึ่งจะเป็นซุปตาร์”  ทุกคืนวันจันทร์-อังคาร  เวลา 20.00 น. ทางช่อง GMM 25   เริ่มตอนแรกคืนวันจันทร์ที่ 3 สิงหาคม 2558 นี้

ตัวอย่าง I wanna be Sup’Tar วันหนึ่งจะเป็นซุปตาร์