คลิป Trailer แรกจาก One Piece ตอนพิเศษ Episode of Sabo

คลิป Trailer แรกจาก One Piece ตอนพิเศษ Episode of Sabo
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

คลิป Trailer แรกจาก One Piece ตอนพิเศษ Episode of Sabo


One Piece ปล่อยคลิป Trailer ตัวแรกของอนิเมะตอนพิเศษ One Piece Episode of Sabo มาให้ดูเป็นตัวอย่างแล้ว น่าเสียดายที่เป็นคลิปตัวโฆษณาจึงไม่ยาวนัก เพียงแค่ 15 วินาที เป็นตอนพิเศษที่จะเล่าเบื้องหลังชีวิตของ ซาโบ หนึ่งในพี่ร่วมสาบานของลูฟี่ซึ่งหายสาบสูญไปตั้งแต่เด็ก ว่าเขาไปทำอะไรมาและทำไมมาโผล่ในเกาะเดรสโรซ่า ปริศนาจะเผยให้ชมกันในวันที่ 22 สิงหาคม 2015 ส่วนเพลงในคลิปนี้คือเพลง Revelator ธีม Goodbye holiday เป็นเพลงประกอบของวันพีชตอนนี้โดยเฉพาะ


One Piece Episode of SaboOne Piece Episode of Sabo


ระวังสปอยด์

ลูฟี่ตัวเอกของเรื่องนั้นมีพี่ร่วมสาบานสองคนคือ เอส และ ซาโบ ในการ์ตูนนั้นเคยเล่าความหลังเมื่อตอนเป็นเด็กของทั้ง 3 คนให้อ่านกันหลังจากจบภาคมารีนฟอร์ด ในวัยเด็กทั้งสามคนมีความฝันที่จะเป็นโจรสลัดเหมือนกัน จึงแลกจอกสุราเพื่อสาบานเป็นพี่น้องกัน ทว่าหลังจากนั้นก็เกิดเหตุการณ์ไฟไหม้เมืองที่ซาโบอยู่ ตัวซาโบที่ไม่พอใจการกระทำของพ่อแม่และชนชั้นสูง ได้ตัดสินใจหนีออกจากบ้านขึ้นเรือลำหนึ่งไป แต่ว่าเรือลำนั้นโดนปืนใหญ่ยิงจมหายไป และตัวของซาโบก็หายสาบสูญไปตั้งแต่ครั้งนั้น แต่จริงๆแล้วเขายังไม่ตาย และมีชีวิตรอดจนมาช่วยลูฟี่ในเกาะเดรสโรซ่า ว่าแต่ทำไมเขาเพิ่งโผล่มาเอาตอนนี้ ทุกอย่างหาคำตอบได้ในอนิเมะตอนพิเศษ One Piece Episode of Sabo

One Piece Episode of SaboOne Piece Episode of Sabo

เนื้อเรื่องของ One Piece Episode of Sabo ทางอาจารย์เออิจิโระ โอดะ เผยว่าจะไม่เคยมีมาก่อนในภาคการ์ตูนแน่นอน ส่วนเหตุผลที่ซาโบเพิ่งมีบทนั้น แฟนๆอาจจะทราบแล้วหากอ่านการ์ตูนวันพีชตอนล่าสุดที่ผ่านมา

One PieceOne Piece

Source: