“ซีทีเอช และ แซทเพย์ทีวี” เปิดโลกแห่งจินตนาการ กับภาพยนตร์แฟนตาซี 3 เรื่องดัง!

“ซีทีเอช และ แซทเพย์ทีวี” เปิดโลกแห่งจินตนาการ กับภาพยนตร์แฟนตาซี 3 เรื่องดัง!
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

CTH และ Z PAY TV รื้อฟื้นความทรงจำในวัยเด็กชวนดูภาพยนตร์แอนนิเมชั่นแฟนตาซี 3 เรื่องดัง ที่จะช่วยเปิดโลกแห่งจินตนาการแบบเต็มอิ่มถึงบ้าน เริ่มเปิดประตูสู่โลกแฟนตาซีกับการผจญภัยสุดจี๊ดของอลิซในภาพยนตร์ “Alice in Wonderland” กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทำให้เธอต้องหลงเข้าไปในดินแดนพิศวงโลก Wonderland อีกครั้งที่เธอเคยไปมาแล้วในวัยเด็ก เรื่องราวน่าตื่นเต้นกำลังจะเกิดขึ้น เมื่ออลิซได้พบกับเหล่าบรรดาเพื่อนๆในอดีต โดยมีแม่มดใจร้ายอย่างราชินีแดงคอยขัดขวาง เธอจะหยุดเหตุการณ์ร้ายๆสุดโกลาหลที่เกิดขึ้นได้อย่างไร? เปิดโลกจินตนาการแห่งนี้พร้อมกันได้วันศุกร์ที่ 17 กรกฏาคม เวลา 24:35 น. ทางช่อง Fox Movies Premium บนแพลตฟอร์ม CTH78 / GMMZ420

ต่อด้วยตัวการ์ตูนสีฟ้าตัวจิ๋วอย่าง “The Smurfs” ติดตามเรื่องราวของพวกเขาทั้ง 6 ตัว ที่ต้องหนีการไล่ล่าของพ่อมดชั่วร้ายอย่าง การ์เมล ที่คิดวางแผนจะนำสารสกัดของพวกเขานำไปเพิ่มพลังให้ตัวเองแข็งแกร่งมากขึ้น แต่เรื่องวุ่นวายก็เกิดขึ้นเมื่อบรรดาเหล่าสเมิร์ฟส์ทั้งหลายเกิดหลุดผ่านประตูเวทมนต์ออกมาโผล่กลางมหานครนิวยอกร์ค จึงทำให้พวกเขาต้องหาทางกลับไปหมู่บ้านของตัวเองก่อนที่การ์เมลจะตามจับตัวได้สำเร็จ เหล่าสีฟ้าตัวจิ๋วจะทำอย่างไร? ติดตามและเอาใจช่วยได้ในวันอาทิตย์ที่ 19 กรกฏาคม เวลา 14:00 น. ทางช่อง Fox Movies Premium บนแพลตฟอร์ม CTH78 / GMMZ420

สำหรับใครที่แอบหลงรักการ์ตูนแอนนิเมชั่นจากดิสนีย์อย่าง “Frozen - ผจญภัยแดนคำสาปราชินีหิมะ” เรื่องราวของอาณาจักรหนึ่งที่ถูกสาปให้ตกอยู่ภายใต้ฤดูหนาวอันเยือกเย็น และโหดร้าย โดยมี เอลซ่า เจ้าหญิงที่เกิดมาพร้อมพรวิเศษสามารถเสกน้ำแข็งและหิมะได้ตามใจ และแอนนาสาวน้อยช่างฝัน ที่ต้องการปลดปล่อยอาณาจักรให้พ้นจากคำสาป เธอจึงร่วมมือกับมนุษย์ภูเขาผู้กล้าหาญอย่างคริสตอฟ เพื่อที่จะออกตามหาราชินีหิมะและยุติคำสาปที่ปกคลุมอาณาจักรแห่งนี้ทั้งหมด การผจญภัยสุดหฤโหดของพวกเขาภายใต้สภาวะอากาศที่หนาวเหน็บจะดำเนินต่อไปอย่างไร? ร่วมฝ่าฝันและเอาชนะทุกอย่างไปพร้อมกับพวกเขาได้ วันอาทิตย์ที่ 19 กรกฏาคม เวลา 1ทุ่มตรง ทางช่อง Fox Family Movies บนแพลตฟอร์มCTH79 / GMMZ419

[Advertorial]