5 เรื่องน่ารู้ก่อนดู ANT-MAN

5 เรื่องน่ารู้ก่อนดู ANT-MAN
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

5 เรื่องที่คุณไม่ควรพลาดก่อนดู ANT-MAN

1.นี่คือหนังปิดท้ายเฟส 2 ของมาร์เวล

แม้หลายคนจะเข้าใจว่า The Avengers Ages of Altron จะเป็นหนังปิดเฟสที่ 2 ก็ตาม แต่ความจริงหนังมนุษย์เรื่องนี้ต่างหากที่เป็นหนังเรื่องสุดท้าย 

2.แอนท์แมนมี 2 คน!!!

จะบอกว่าความเป็นจริงแล้วในเวอร์ชั่นคอมมิกส์นั้นตัวละครแอนท์แมนถือกำเนิดมาตั้งแต่ยุค 60 โดยแอนท์แมนนั้นเคยเป็นตัวละครของแฮงค์ พิม ซึ่งในเวอร์ชั่นภาพยนตร์จะรับบทบาทโดยไมเคิล ดักลาส ในขณะที่เขากำลังจะส่งผ่านภาระซูเปอร์ฮีโร่ของเขามายังทายาท(คนละสายเลือดคนใหม่) ให้กับสก็อตต์ แลงก์(พอล รัดด์) 

3.อีตาพระเอกคนนี้ใคร

หลายคนอาจจะไม่คุ้นชื่อ พอล รัดด์เท่าไหร่ แต่ถ้าแฟนหนังตลกของผู้กำกับจัดด์ อะพาโทว์คงจะร้องอ๋อออกมาทันที จริงอยู่ที่ดาราคนนี้อาจจะไม่มีบารมีซุปตาร์แบบคริส อีแวนหรือแม้กระทั่งคริส เฮมส์เวิร์ธ แต่อย่าลืมไปแล้วกันว่า ซูเปอร์ฮีโร่ซุปตาร์อย่างโทนี่ สตาร์คหรือไอรอนแมนนั้น ตอนที่โรเบิร์ต ดาว์นี่ จูเนียร์และคริส แพรตต์ มารับบทสตาร์ ลอร์ด ทั้งคู่ก็ไม่ได้ดังคับฟ้า แต่พอมารับบทปั้บ ดังเป็นพลุแตกทันทีจ้า! 

4.ตัวร้ายคนใหม่ เยลโล่แจ็คเก็ต

อย่าอ่านผิดเป็นเยลโล่ เพจเจสนะเดี่ยวจะกลายเป็นชื่อวายร้ายสมุดหน้าเหลืองแทน ซึ่งตัวร้ายที่ปรากฏตัวในภาคนี้คือดาร์เรน ครอส นักวิทยาศาสตร์ที่แต่เดิมเป็นลูกศิษย์ของแฮงค์ พิม ซึ่งความทะเยอทะยานของเขาในการสร้างชุดเกราะย่อขนาดมนุษย์ในชุด “เยลโล่แจ็คเกต” แต่แฮงค์ พิมกลับไม่เห็นด้วยและพยายามวางแผนลับในการให้กับสก็อตต์ แลงก์(พอล รัดด์) ไปขโมยชุดต้นแบบมาจากห้องแล็บก่อนที่ดาร์เรนจะขายประมูลเป็นอาวุธสงคราม 

5.จับตาตัวละครโฮป แวน ไดน์

โฮป แวน ไดน์รับบทโดยดาราสาวอีวาเจลีน ลิลลี่ ในเรื่องเธอจะรับบทเป็นลูกสาวของแฮงค์ พิม เธอดำรงตำแหน่งเป็นประธานบริษัทพิม เทคของพ่อ แต่ด้วยปัญหาครอบครัวที่เกี่ยวกับแม่ของเธอเองทำให้พ่อลูกคู่นี้ไม่ค่อยจะลงรอยกันเท่าไหร่ แต่ท้ายที่สุดสองพ่อลูกก็ต้องประสานรอยร้าวเพื่อทำภารกิจบางอย่าง และจับตาตัวละครตัวนี้ให้ดี เราย้ำอีกครั้งจับตาเธอให้ดี

@พริตตี้ปลาสลิด