เปิดฉากซีรีส์แซ่บ Gossip Girl Thailand “ซาบีน่า-แพทริค” เลิฟซีนเน้นภาพสวย

เปิดฉากซีรีส์แซ่บ Gossip Girl Thailand “ซาบีน่า-แพทริค” เลิฟซีนเน้นภาพสวย
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

พร้อมลงจอแล้วสำหรับทีวีซีรีส์ “กอสซิป เกิร์ล ไทยแลนด์” (Gossip Girl Thailand) ของกันตนาและอินทัช ที่ลงจอตอนแรกวันพฤหัสบดีที่ 16 กรกฎาคมนี้ ทางช่อง 3 และช่อง 3HD โดยมีผู้จัดไฟแรง “เต้-ปิยะรัฐ กัลย์จาฤก” ดูแลการผลิตทุกขั้นตอน แถมยังบอกว่าเรื่องนี้ทั้งสนุกทั้งแซ่บถูกใจแฟนๆแน่นอน

ซึ่งมีเบื้องหลังกองถ่ายฉากแรกที่มาคอนเฟริมความแซ่บแบบพอหอมปากหอมคอของซีรีส์เรื่องนี้เรียกน้ำย่อยกันก่อน โดยฉากนี้เป็นต้นเหตุของเรื่องราวทั้งหมด ที่ทำให้เกิดศึกระหว่างเพื่อนสาว ควีนเอส (เซรีน่า) และควีนบี (แบลร์)

ฉากนี้เป็นฉากอดีตที่ตามหลอกหลอน เซรีน่า (ซาบีน่า ไมซิงเกอร์) เพราะคือต้นเหตุนึงที่ทำให้เธอหายตัวไปจากครอบครัวและเพื่อนพักใหญ่ ความสัมพันธ์โดยไม่ได้ตั้งใจที่เป็นความลับที่เกิดขึ้นระหว่างตนกับ เน็ท (แพทริค-ชานน) แฟนหนุ่มของเพื่อนซี้ แบลร์ (คารีสา สปริงเก็ตต์) และความลับนี้กำลังจะถูกเปิดเผยโดยสาวช่างเม้าท์ กอสซิปเกิร์ล

ผู้กำกับไฟแรง “เต๊นท์-กัลป์ กัลย์จาฤก” น้องชายสุดรักของผู้จัด และ “โอ๊ต-วทัญญู อิงควิวัฒน์” ถึงกับติวเข้ม และต้องบอกว่าใจเย็นกันมากกับฉากนี้ เพราะต้องภาพที่ออกมาสวยงามมากกว่าที่จะเน้นเรื่องของฉากหวือหวา

โดยยกกองกันไปถ่ายทำที่ร้านอาหารหรูบนยอดตึก ย่านพระโขนง ที่มีกระจกบานใหญ่เห็นวิวตึกสวยงามมุมนึงของกรุงเทพ เพื่อให้ออกมาสวยงามดูเป็นฉากเลิฟซีนที่เล่าเรื่องอย่างมีศิลปะ โดยสั่งทีมไฟ กับทีมอาร์ท จัดแสงเซ็ทฉากกันแต่หัววัน และเรียก 2 นักแสดงมาทำสมาธิซักซ้อมบทให้ไหลลื่นกันก่อน

เพราะนอกจากจะเป็นฉากเลิฟซีนแล้ว ยังเป็นฉากที่ทั้งคู่ ระหว่างแพทริคและซาบีน่าเข้าฉากกันครั้งแรกอีกด้วย พอแสงอาทิตย์กำลังจะตกลับตรงขอบตึก เรียกว่าแสงได้ถูกใจผู้กำกับ ก็สั่งทีมงานเริ่มเดินกล้องพร้อมถ่ายทำ

แม้ว่าจะออกอาการเขินกันบ้างโดยเฉพาะนางเอกสาวซาบีน่า ตอนที่ต้องขึ้นไปนั่งบนตักของหนุ่มแพทริค แล้วระดมจูบต่อเนื่อง แต่ทั้งคู่ก็พยายามทำออกมาเต็มที่เพื่อให้เทคเดียวผ่าน และเพื่อให้ภาพสวยโดนใจผู้กำกับ และแฟนๆ

งานนี้ต้องฝากติดตามเป็นกำลังใจให้ทั้งคู่ใน “กอสซิป เกิร์ล ไทยแลนด์” (Gossip Girl Thailand)  ฉากนี้ตอนแรกในวันพฤหัสบดีที่ 16 กรกฎาคมนี้ เวลา 23.20 น. ทางช่อง3 และช่อง 3HD


ตัวอย่าง Gossip Girl Thailand EP.01