“รถเมล์” พลิกบทบาท “ปิ่นปัก” ยากแต่ชอบท้าทาย ใน เลื่อมสลับลาย

“รถเมล์” พลิกบทบาท “ปิ่นปัก” ยากแต่ชอบท้าทาย ใน เลื่อมสลับลาย
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

หลายคนชอบมาด “ด็อกเตอร์ปิ่นปัก” สุขุม หยิ่งในศักดิ์ศรี พูดจาตรงๆ ไม่คอยแคร์ใคร ในละครเข้มข้นเรื่องเลื่อมสลับลาย ที่เพิ่งออกอากาศไป ซึ่งรับบทโดย "รถเมล์-คะนึงนิจ จักรสมิทธานนท์" แม้จะพลิกบทบาทยากสุดขั้ว แต่เป็นงานท้าทายที่เจ้าตัวปลื้ม

“รถเมล์ต้องขอบคุณ ค่ายมงคล การละคร ที่ให้โอกาสพลิกบทบาทครั้งสำคัญนี้ ยอมรับว่าเนื้อหา และคาแรคเตอร์ไกลตัว ทุกอย่างจึงยาก..เหนื่อยต้องเล่นให้สุดกับบท “ปิ่นปัก” ออนแอร์ไปตอนแรกหนูเชื่อว่าหลายคนต้องหมั่นไส้ เพราะมาดนางเชิ่ดหนักมาก

แต่ดูเรื่องนี้อย่าเพิ่งตัดสินใครแรกเห็นนะคะ ทุกตัวละครพลิกไปพลิกมา ปิ่นปัก กับ พาไล (แซมมี่) มีฉากเชือดเฉือนผลัดกันรุกผลัดกันรับมันส์ดี แรกๆ เล่นยากแต่พอเข้าถึงคาแรคเตอร์ได้แล้วรู้สึกท้าทายกระหายอยากเข้าฉากฝึกฝีมือ (หัวเราะ) นอกจากฉะกับนางเอกแล้ว ยังต้องปะทะกั ศก (แมทธิว) สามีที่รักอีก

เค้าเปลี่ยนไปหลังคืนวันแต่งงาน..ช้ำมาก เป็นเมียที่เก็บกดต้องทนความเอาแต่ใจ และเจ้าชู้ของสามี ปิ่นปักเก็บปัญหาไว้กับตัวอายที่จะปรึกษาคนอื่น ที่สำคัญไม่อยากให้ใครรู้ว่าครอบครัวไม่เพอร์เฟ็กท์ แต่พอถึงช่วงปลดล็อคความอดทนขาดผึง!! หันไปใช้ชีวิตสุดขั้วแบบพาไลตอนแรกๆ รู้สึกว่า..ทำตัวดีอยู่ในกรอบไม่ได้ดี ก็หลุดกรอบมันซะเลย ช่วงนี้ผู้ชมจะเห็นปิ่นปักลุคใหม่เปรี้ยวแซ่บ ติดตามกันดีๆ นะคะ”

ให้กำลังใจ “ปิ่นปัก” รับบทโดย รถเมล์-คะนึงนิจ จักรสมิทธานนท์ใน “เลื่อมสลับลาย” หลังข่าวภาคค่ำ 20.30 น. ทุกคืนวันพุธ-พฤหัสบดี ทางช่อง 7 สี