จากพี่เสือไปเป็นซุปตาร์! ตัวอย่างซีรีส์ พุฒ-ยิปโซ "I wanna be Sup’Tar วันหนึ่งจะเป็นซุปตาร์"

จากพี่เสือไปเป็นซุปตาร์! ตัวอย่างซีรีส์ พุฒ-ยิปโซ "I wanna be Sup’Tar วันหนึ่งจะเป็นซุปตาร์"
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

ถึงกับฟินแรง!! หลังจากเห็นตัวอย่างซีรีส์เรื่องใหม่ของทาง GMM25 เรื่อง "I wanna be Sup’Tar วันหนึ่งจะเป็นซุปตาร์" ที่ปล่อยตัวอย่างแรกออกมาให้แฟนๆได้ติดตามกันแล้ว 

กับการเจอกันครั้งแรกของ พระเอกสุดฮอตในเวลานี้ "ดีเจพุฒ พุฒิชัย" ที่จะพลิกบทบาทจากพี่เสือสุดหล่อแรด มาเป็นรับบท "วิน ปกรณ์" ซุปตาร์ที่มีข่าวฉาวว่าเป็นเกย์ จนต้องหายหน้าไปจากวงการหลายปีจนได้กลับมาซื้อบ้านใหม่เพื่อจะใช้ชีวิตอยู่เงียบๆ จนได้มาเจอ "วันหนึ่ง" (ยิปโซ อริย์กันตา) หญิงสาวที่มีความฝันอยากเป็นดาราแต่ถูกพ่อแม่ขายบ้านทิ้งเพื่อบีบให้เธอกลับไปบ้านที่ต่างประเทศ วันหนึ่งไม่มีที่ไปจึงแอบเข้าไปอยู่บ้านตัวเองที่พ่อแม่ขาย

และนั่นคือบ้านใหม่ของวิน วันหนึ่งทั้งออดอ้อนสารพัดว่าเธอไม่มีที่ไปอย่าแจ้งตำรวจ ทำทุกอย่างเพื่อให้เธอได้อยู่บ้านนี้ให้ได้ วันหนึ่งได้ยินวินคุยโทรศัพท์ว่าอยากอยู่อย่างสงบอย่าให้นักข่าวรู้ว่าเขากลับมาแล้ว เลยขู่จะบอกนักข่าว วินแค้นวันหนึ่งมากแต่ทำอะไรไม่ได้จึงยอมให้วันหนึ่งอยู่ด้วยกัน เรื่องราวความวุ่นวายจึงเกิดขึ้น!

แค่เรื่องย่อเบาๆ ก็น่าติดตามมากเลย นอกจากสองนักแสดงนำยังมีนักแสดงอีกมากมายร่วมสร้างสีสัน อาทิ เต๋า เศรษฐพงศ์ ,วุ้นเส้น วิริฒิพา ,ดีเจนุ้ย ธนวัฒน์ ,โอ๊ค กีรติ ,บอม อนุรักษ์ ,ดีเจป๊อบ กิตติพงศ์ 

I wanna be Sup’Tar วันหนึ่งจะเป็นซุปตาร์ ผลงานผู้กำกับ เอกสิทธิ์ ตระกูลเกษมสุข เขียนบทโดย ธัญลักษณ์ จุลพงษ์ , ธีระพัสตร์ ถนัดสอนสาร ออกอากาศ ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.00 น. เริ่ม 3 สิงหาคมนี้ ทางช่อง GMM25 แฟนห้ามพลาดนะจ๊ะ

ตัวอย่าง I wanna be Sup’Tar วันหนึ่งจะเป็นซุปตาร์