กันดั้มภาคใหม่กำลังมา รอลุ้นกันวันที่ 14 กรกฎาคม นี้

กันดั้มภาคใหม่กำลังมา รอลุ้นกันวันที่ 14 กรกฎาคม นี้
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

กันดั้มภาคใหม่กำลังมา รอลุ้นกันวันที่ 14 กรกฎาคม นี้

กันดั้มกันดั้ม

ตราบใดที่ความขัดแย้งและสงครามยังไม่หมดสิ้น หุ่นยนต์กันดั้มก็จะออกมาต่อสู้เพื่อสันติสุขต่อไป และเพื่อเงินในกระเป๋าของบริษัท Sunrise ที่ช่วงหลังๆทำอนิเมะกันดั้มออกมาถี่ขึ้น แม้จะได้รับความนิยมบ้างไม่ได้รับความนิยมบ้างก็ตาม เพราะเป้าหมายหลักๆของบริษัทนี้อยู่ที่การขายตัวต่อพลาสติกกันพลานั่นเอง โดยได้ปล่อย Teaser ของกันดั้มตัวใหม่ออกมาให้แฟนๆเดากัน ก่อนที่จะเปิดตัวให้ทราบกันวันที่ 14 กรกฎาคม 2015 นี้

ตอนแรกนั้น ทาง Sunrise ได้ปล่อยแค่เว็บทีเซอร์ปริศนา ที่ชื่อ http://g-tekketsu.com/ พร้อมคำว่า Next G Coming Soon แต่แฟนๆก็เดากันได้หมด ว่ามันน่าจะเป็นกันดั้มแน่ๆ เพราะภาคก่อนหน้านี้ Gundam Reconguista in G เพิ่งจะจบไป และอนิเมะที่มีตัว G ของ Sunrise ก็ไม่น่าจะเป็นอื่นใด ทาง Sunrise ก็เลยยืนยันในงาน Anime Expo ว่าเป็นกันดั้มจริงๆ แต่ว่าจะเป็นภาคอะไรนั้นต้องรอติดตามในตอนเปิดตัวเป็นทางการ ในวันนั้นจะมี Trailer เปิดตัวพร้อม Sub title ภาษาต่างๆให้อ่านกันด้วย ทั้งอังกฤษ จีน เกาหลี ฝรั่งเศส (ประเทศที่กล่าวมานี้บ้ากันดั้มทั้งนั้น ว่าแต่แล้วไทยล่ะ?)

ตอนนี้เพื่อนๆก็ลองเดากันก่อนว่ากันดั้มภาคใหม่จะเป็นอย่างไร เห็นมี G หวังกันว่าคงจะไม่ใช่ Gundam Reconguista in G ภาคต่อหรอกนะ แต่ดูจากเงาในเว็บแล้ว เป็นหุ่นกันดั้มที่รูปร่างแปลกๆ ราวกับ Devil Gundam ในภาค G Gundam เลย

Source: