5 เรื่องน่ารู้ก่อนดู MAGIC MIKE XXL

5 เรื่องน่ารู้ก่อนดู MAGIC MIKE XXL
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

1.นี่เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นก่อนเหตุการณ์หนังภาคแรก

เรื่องราวเกิดในหนังขึ้นในช่วงสามปีให้หลังนับจากไมค์ถอนตัวจากวงการนักเต้นเปลื้องผ้าระหว่างที่เขาอยู่ในจุดสูงสุด Magic Mike XXL นำเราไปพบว่าเหล่าราชาแห่งแทมป้าที่เหลืออยู่ก็พร้อมอำลาวงการเช่นกัน แต่พวกเขาอยากสั่งลาในแบบของตัวเองด้วยสุดยอดการแสดงที่ชายหาดเมอร์เทิล โดยมีนักเต้นระดับตำนานอย่างเมจิก ไมค์มาร่วมทีมด้วย บนเส้นทางสู่โชว์ครั้งสุดท้ายพวกเขาได้หยุดแวะที่แจ็กสันวิลล์และซาวานนาห์เพื่อรื้อฟื้นความสัมพันธ์กับเพื่อนเก่าและพบเพื่อนใหม่ ระหว่างทางไมค์และหนุ่มๆ ได้เรียนรู้ท่วงท่าใหม่ๆ และสะบัดอดีตให้หลุดออกไปได้อย่างน่าประหลาดใจ 

2.สวัสดีเหล่าหนุ่มล่ำและสาว (หน้าใหม่)

นักแสดงที่เข้ามารับบทบาทใหม่ร่วมกับทีมนักแสดงเก่า ได้แก่ แอมเบอร์ เฮิร์ด (The Rum Diary), โดนัลด์ โกลเวอร์ (Community), สตีเฟน ‘ทวิตช์’ บอส (Step Up Revolution) และไมเคิล สเตรแฮน (Live with Kelly and Michael) ร่วมด้วยแอนดี แม็คโดเวลล์ (Footloose), เอลิซาเบธ แบงค์ส (ภาพยนตร์ชุด The Hunger Games) และจาดา พิงเคตต์ สมิธ (Gotham)

3.เปลี่ยนผู้กำกับ

ในภาคแรกได้ผู้กำกับสตีเว่น โซเดอร์เบิร์กมาเล่าเรื่องราวของเหล่าหนุ่มๆ แต่ในหนังภาคนี้เปลี่ยนมือมาที่เกรกอรี เจค็อบส์ ซึ่งเขาตั้งใจว่าหนังภาคนี้จะเล่าว่าเกิดอะไรขึ้นกับคนเหล่านี้ ในเหตุการณ์ก่อนหนังภาคแรก

4.นี่เป็นเรื่องแต่งขึ้นใหม่ทั้งหมด

ถ้าจำได้ว่าหนังภาคแรกนั้นได้แรงบันดาลใจมาจากชีวิตของแชนนิ่ง ทาทั่มสมัยก่อนจะได้มาเป็นนักแสดงดังแบบทุกวันนี้ แต่ในภาคนี้แม้จะเล่าเรื่องราวก่อนหน้าหนังภาคแรก แต่มันก็ไม่ได้นำมาจากชีวิตของแชนนิ่งจริงๆ ทั้งหมด มีแค่บางส่วนเท่านั้นอาทิ องค์ประกอบและบรรยากาศบางส่วนในโลกของไมค์ก็ได้รับแรงบันดาลใจมาจากประสบการณ์ของทาทัมเองในช่วงแรกๆ ที่เขาเป็นนักเต้น หรือการเดินทางไปยังงานชุมนุมนักเต้นเปลื้องผ้าที่ในหนังภาคนี้เล่าเอาไว้ 

5.ทีมนักแสดงหน้าเดิมกับการกลับมาเป็นครั้งที่ 2

โจ แมงกาเนลโลกล่าว เขากลับมารับบทบิ๊กดิ๊กริชชี (บีดีอาร์) ร่วมกับแม็ตต์ โบเมอร์ในบทหนุ่มหล่อเพอร์เฟ็กต์ เคน, อดัม โรดริเกซในบทหนุ่มละตินสุดฮ็อต ติโต, เควิน แนช ในบทหนุ่มดิบเถื่อน ทาร์ซาน และการ์เบรียล อิเกลเซียส ในบทเอ็มซีผู้ใช้ชีวิตเสเพล โทไบแอส

ขอบคุณภาพจาก วอร์เนอร์ไทยแลนด์

@พริตตี้ปลาสลิด

ตัวอย่างหนัง MAGIC MIKE XXL