"อยู่ๆแฟนก็ขอให้แต่งเพลงเกี่ยวกับเธอ ภายใน10นาที" เรื่องจริงกระทู้ดัง ใน “Wifi Society”

"อยู่ๆแฟนก็ขอให้แต่งเพลงเกี่ยวกับเธอ ภายใน10นาที" เรื่องจริงกระทู้ดัง ใน “Wifi Society”
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

Wifi Society ซีรี่ส์เรื่องร้อนจากโลกออนไลน์ ตอน “เพลงรักที่เธอไม่ฟัง” เรื่องราวของ “ปั๊บ” รับบทโดย “แจ๊ค-กิตติศักดิ์ ปฐมบูรณา” ชายหนุ่มผู้ไม่เคยมีดนตรีอยู่ในหัวใจ ขนาดร้องเพลงยังร้องไม่ตรงจังหวะ

“ปั๊บ” แอบหลงรัก “พลอย” สาวสวยประจำมหาวิทยาลัยมาตั้งแต่มัธยม แต่ไม่เคยได้สารภาพรัก เป็นได้แค่เพื่อนสนิทเท่านั้น  วันหนึ่ง “พลอย” ได้อ่านกระทู้ในพันทิป ที่มีคนแต่งเพลงให้กับแฟนก็รู้สึกชอบมาก อยากมีคนทำแบบนี้ให้บ้าง “ปั๊บ” ได้ยินก็เกิดแรงบันดาลใจ ฝึกแต่งเพลงพิชิตหัวใจและสารภาพรัก แต่ผลงานของ “ปั๊บ” แย่มาก จึงเริ่มตามหาเจ้าของกระทู้ที่แต่งเพลงนี้ เพื่อขอให้แต่งเพลงให้บ้าง

แต่กลายเป็นว่า “ปั๊บ” ได้ค้นพบความจริงว่ากระทู้นั้นเป็นเรื่องราวที่แต่งขึ้น และเจ้าของกระทู้คือ “ฝ้าย” รับบทโดย “อ้าย-สรัลชนา อภิสมัยมงคล” เพื่อนสนิทที่แอบชอบ “ปั๊บ” มานาน แถมเพลงที่ “พลอย” ชอบก็เป็นแพลงที่ “ฝ้าย” แต่งขึ้นมาให้ “ปั๊บ” นั่นเอง ความรักวุ่นๆ ที่บางเวลาเราแอบชอบใครซักคนก็อาจมีใครบางคนแอบชอบเราอยู่เหมือนกันจะลงเอยอย่างไร รอชมอาทิตย์นี้

ติดตามชม “Wifi Society” ซีรี่ส์เรื่องร้อนจากโลกออนไลน์ ตอน “เพลงรักที่เธอไม่ฟัง” ได้ในวันอาทิตย์ที่ 5 ก.ค.นี้ เวลา 15.00 น.  ทางช่อง one ที่เสาอากาศดิจิตอล ช่อง 31 หรือกล่องรับสัญญาณดาวเทียมและเคเบิลทีวี ช่อง 41 และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ www.facebook.com/wifisociety หรือ IG : Wifi_society          

ตัวอย่าง “Wifi Society” ตอน “เพลงรักที่เธอไม่ฟัง”