4 พระ-นาง ประชันเดือด!! “แซมมี่-นิว-รถเมล์-แบงค์” รักเข้มข้น “เลื่อมสลับลาย”

4 พระ-นาง ประชันเดือด!! “แซมมี่-นิว-รถเมล์-แบงค์” รักเข้มข้น “เลื่อมสลับลาย”
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

ค่ายมงคล การละคร ประเดิมละครหลังข่าวค่ำ  จ่อคิวลงจอ ช่อง 7 สี ครั้งแรก  แนวดราม่า..รักเข้มข้นเรื่อง เลื่อมสลับลาย”  ได้พระ-นางสุดแซ่บ..บ นิว-วงศกร ปรมัตถากร ประกบ แซมมี่ เคาวเวลด์ และ รถเมล์-คะนึงนิจ จักรสมิทธานนท์ ประกบ แบงค์-อาทิตย์ ตั้งวิบูลย์พาณิชย์  ทั้ง 4 คน จับคู่เชือดเฉือนอารมณ์ครั้งแรก  เป็นบทประพันธ์ของ กฤษณา อโศกสิน และบทโทรทัศน์ ชมนาด  กำกับโดย บุญชู พิทักษ์เลิศกุล 

แซมมี่ กล่าว “เรื่องนี้..รับบทเป็น “พาไล” พริตตี้สาวแซ่บเว่อร์!! ฉายา น้องเซอร์ไพรส์  เป็นที่หมายปองของหนุ่มๆ  อดีต..พาไลหนีออกจากบ้านตอนอายุ 15 เพราะเสียใจที่รู้ว่าตัวเองไม่ใช่ลูกแท้ๆ ของพ่อแม่  ชีวิตคุณหนูพาไลเปลี่ยนไปทันที  ต้องทำงานหาเลี้ยงตัวเอง..กลายเป็นผู้หญิงกร้านโลกเปลี่ยนคู่นอนเป็นว่าเล่น  เรื่องนี้พีคสุดๆ ในการแสดงค่ะ  แค่ฉากเปิดตัวเป็นพริตตี้อ่างอาบน้ำโชว์เซ็กซี่กลางห้างก็ว่าจัดจ้านแล้ว  ยังมีเต้นยั่วยวนโชว์ของอีกหลายฉาก  เรียนกว่าเป็นพริตตี้ไฮโซยันพริตตี้ขายโกโก้เลยค่ะ  ชีวิตตัวละครนี้เข้มข้นดีแซมมี่ชอบมาก”   

นิว เล่าว่า “ เพิ่งได้ร่วมงานกับ ค่ายมงคล การละคร ครับ  ยินดีที่ได้รับบท “นครินทร์” ด๊อกเตอร์หนุ่มนักเรียนนอกด้านจิตวิทยา  เป็นผู้ชายอบอุ่น..มองโลกกลางๆ รู้ว่ามนุษย์ทุกคนมีวิถีของตัวเอง  จึงเป็นกำลังใจสำคัญให้ พาไล (แซมมี่) กลับตัวเป็นคนดี  เรื่องนี้ผมเป็นด๊อกเตอร์มาดเนี้ยบ..เป็นพี่ชายที่รัก ปิ่นปัก (รถเมล์) น้องสาวมาก  พูดไม่เก่งแต่ใช้ความคิดตลอด - - ทำอะไรใช้เหตุผลอยู่เหนือทุกอย่างรับรองเข้มข้นครับ ”

รถเมล์ บอกอย่างอารมณ์ดี “ ดีใจที่ได้กลับมาเจอ พี่บุญชู (ผู้กำกับ) และ น้องแซมมี่ อีกครั้ง  แต่ต้องขับเคี่ยวเชือดเฉือนกับ พาไล (แซมมี่) เพราะในเรื่องเล่นเป็น “ปิ่นปัก” ด๊อกเตอร์สาวสวยสง่าดีพร้อมทุกด้าน  จึงทะนงตัวว่าฉลาดกว่าใคร  สุดท้ายชีวิตคู่กับ ศก (แมทธิว) ที่คิดว่าเพอร์เฟ็กท์กลับล้มเหลวจนได้  เป็นจุดเปลี่ยนชีวิตปิ่นปักเลยค่ะ  คาแรคเตอร์นี้ดราม่าหนักมาก  อยากให้แฟนๆ ติดตามชมกันค่ะ ”

แบงค์ ให้สัมภาษณ์ “ รับบท “เพรียว” ผู้ชายธรรมดาแต่จริงใจกับ ปิ่นปัก (รถเมล์) แม้เธอแต่งงานแล้วเพรียวยังห่วงใยเสมอ  สนุกที่ได้ร่วมงานกับพี่ๆ มากฝีมือครับ  เล่นเป็นเพื่อนซี้ นครินทร์ (นิว) เกร็งบ้าง  แต่พี่นิวเป็นกันเอง..พี่รถเมล์ก็คุยสนุก  การทำงานของมือใหม่อย่างผมจึงลงตัว  ฝากผลงานเรื่องแรกทาง ช่อง 7 ด้วยครับ ”

ติดตามชมการแสดงสุดเชือดเฉือนหนักมากของ แซมมี่ – นิว – รถเมล์ – แบงค์ ฉบับเต็ม  ในละคร “เลื่อมสลับลาย”  ทุกคืน : วันพุธ – พฤหัสบดี  เวลา 20.20 น.  ช่อง 7  เริ่มตอนแรกพฤหัสบดีที่  9  กรกฎาคม  2558