KISS ME รักล้นใจนายแกล้งจุ๊บ เรื่องย่อ ซีรีส์

KISS ME รักล้นใจนายแกล้งจุ๊บ เรื่องย่อ ซีรีส์
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

KISS ME รักล้นใจนายแกล้งจุ๊บ

KISS ME รักล้นใจ นายแกล้งจุ๊บ   ประเภท โรแมนติก-คอมเมดี้
KISS ME รักล้นใจ นายแกล้งจุ๊บ   กำกับการแสดง สรัสวดี  วงศ์สมเพ็ชร 
KISS ME รักล้นใจ นายแกล้งจุ๊บ   เขียนบท  เนปาลี (วรรธนา วีรยวรรธน)
KISS ME รักล้นใจ นายแกล้งจุ๊บ   อำนวยการสร้าง  ทรูวิชั่นส์
KISS ME รักล้นใจ นายแกล้งจุ๊บ   อำนวยการผลิต  บริษัท เฮโล โปรดักส์ชั่น 
KISS ME รักล้นใจ นายแกล้งจุ๊บ   นักแสดง พิรัชต์  นิธิไพศาลกุล (ไมค์), สุชาร์  มานะยิ่ง (ออม), เศรษฐพงศ์ เพียงพอ (เต๋า AF8), พิม  บิวแบร์ (พิม), เตชินท์ ชยุติ (เต), อินทิรา ยืนยง (อิน บูโดกัน), พุฒิพงศ์  พรหมสาขา ณ สกลนคร (เพชร), จิราวัฒน์  วชิรศรัณย์ภัทร (วอ), ปวีณา  โรจน์จินดางาม (มายด์), สุธาดา  จงใจพระ (เอ๋ย)   วรท  มรรคดวงแก้ว (อาร์ม) 
KISS ME รักล้นใจ นายแกล้งจุ๊บ   ออกอากาศ  เดือน  กันยายน – พฤศจิกายน  2558 


เรื่องย่อ KISS ME รักล้นใจ นายแกล้งจุ๊บ

ตะหลิว (ออม สุชาร์) สาวน้อยมัธยมปลาย น่ารัก สดใส แต่หัวช้าและซื่อบื่อที่สุด ที่เกิดไปตกหลุมรัก เท็นเท็น (ไมค์ พิรัชต์) นักเรียนใหม่สุดหล่อและเย็นชา ไอคิวสองร้อย ซึ่งครอบครัวของเขาเพิ่งย้ายกลับมาจากญี่ปุ่น ตะหลิวจะทำอย่างไรกับความรักและความรู้สึกของหัวใจที่มีต่อเท็นเท็นดี เพราะบางครั้งเขาก็เหมือนจะใจดี ดูสนใจและใส่ใจ ในตัวของเธอ แต่บางครั้งเขาก็แกล้งจนเธอขายหน้าเพื่อนทั้งโรงเรียนมาแล้ว “โชคร้ายหรือโชคดีกันนะ ที่พ่อแม่ของเราสนิทกัน โชคดีหรือโชคร้ายกันนะที่บ้านของฉันถูกระเบิดไป จนได้ไปอยู่บ้านเดียวกับเธอ เท็นเท็น” 

ขณะที่ความรักของตะหลิวพุ่งตรงไปที่ เท็นเท็น ก็มีความรักของ คิง (เต๋า AF 8) ชายหนุ่มแสนดีเพื่อนสนิทของตะหลิวที่คอยให้ความช่วยเหลือดูแลเธออยู่ใกล้เสมอมา ดันเกิดอาการเพื่อนสนิทคิดไม่ซื่อต่อตะหลิวซะนี่ ความดีของคิวจะสามารถเอาชนะใจของตะหลิวได้บ้างหรือเปล่านะ

แล้วถ้าคู่แข็งหัวใจของตะหลิว เป็นคนที่เหมาะสมกับเท็นเท็นทุกอย่างแบบ น้ำค้าง (พิม บิวแบร์) ดาวโรงเรียน ที่ทั้งสูงกว่า ขาวกว่า สวยและฉลาดกว่าตะหลิวมากๆๆๆๆ ตะหลิวจะทำอย่างไรกับคู่แข่งหัวใจคนนี้ดีนะ ลำพังแค่เรื่องของเท็นเท็นเธอก็เหนื่อยมากพอแล้ว 

เรื่องราวสนุกๆ ของความรัก ความฝันและมิตรภาพของตะหลิว เท็นเท็น คิง น้ำค้าง และแก็งค์เพื่อน จะเป็นอย่างไรติดตามได้ใน KISS ME รักล้นใจนายแกล้งจุ๊บ  

คาแรคเตอร์นักแสดง KISS ME รักล้นใจ นายแกล้งจุ๊บ


พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล (ไมค์) รับบท เท็นเท็น 

หนุ่มหล่อไอคิวสูงปรี๊ดที่สาวๆทั้งโรงเรียนต่างแอบชอบและพร้อมเสนอตัวเป็นแฟน ด้วยดีกรีเด็กนอกที่ เพิ่งย้ายกลับมาจากญี่ปุ่น ทำให้ความฮอตของเท็นเท็นกลายเป็นจุดสนใจของสาวๆทุกคน เท็นเท็น ดูภายนอกเป็นคนเย็นชา ไม่ค่อยยิ้ม และไม่สนใจใคร แต่ความจริงแล้วเขาเป็นคนอบอุ่นน่ารัก  และมีจิตใจดีมากคนหนึ่ง เท็นเท็น  ฝันอยากเป็นหมอจะได้รักษาและช่วยเหลือคน จึงเลือกสอบเข้าคณะแพทย์ศาสตร์ เพื่อทำตามความฝันของตนเองให้สำเร็จ 

สุชาร์ มานะยิ่ง (ออม) รับบท ตะหลิว 

สาวน้อยน่ารักซื่อบื่อแถมยังหัวช้า นิสัยร่าเริ่ง สดใส เธอตกหลุมรักเท็นเท็นเพื่อนนักเรียนใหม่ที่เพิ่งย้ายมาจากญี่ปุ่น  แต่เมื่อดูแล้วเธอแทบไม่มีอะไรที่ดูคู่ควรกับเท็นเท็นเลย แถมยังเจอคู่แข็งหัวใจสายแข็งอย่าง น้ำค้าง ดาวประจำโรงเรียนอีก ตะหลิวจึงต้องทำทุกวิธีทางเพื่อเอาชนะใจ เท็นเท็น ให้ได้ 

เศรษฐพงศ์ เพียงพอ (เต๋า AF8) รับบท คิง 

หนุ่มแสนดีเพื่อนสนิทของตะหลิว คิงอยู่เคียงข้างตะหลิวคอยให้คำปรึกษาช่วยเหลือและให้กำลังใจเธอในทุกๆเรื่อง เพราะจริงๆ แล้วคิงแอบหลงรักตะหลิวอยู่นั่นเอง คิงฝันอยากเชฟและมีร้านอาหารเป็นของตนเอง เวลาว่างเขาจึงมักไปเรียนทำอาหารจาก ห่าน พ่อของตะหลิวอยู่บ่อยๆ 

ปวีณา  โรจน์จินดางาม (มายด์) รับบท แป่ว , สุธาดา จงใจพระ (เอ๋ย) รับบท ยู่ยี่ , วรท มรรคดวงแก้ว (อาร์ม) รับบท อาร์ม

แก๊งค์เพื่อนสนิทของตะหลิวที่โรงเรียน ให้กำลังใจและคำปรึกษากับตะหลิวและสนับสนุนให้ตะหลิวพิสูจน์ตัวเองให้เท็นเท็นได้รู้ว่าตะหลิวก็เหมาะสมกับเท็นเท็นเหมือนกัน 

พิม บิวแบร์  (พิม) รับบท  น้ำค้าง 

สาวสวยดาวโรงเรียน สวย ฉลาด เรียนเก่ง มุ่งมั่น และเด็ดเดี่ยว  เธอคือศัตรูหัวใจของตะหลิว พร้อมที่จะทำทุกอย่างเพื่อพิชิตหัวใจของเท็นเท็น มาเป็นของเธอให้ได้ 

เตชินท์ ชยุติ (เต) รับบท พี่แดน 

รุ่นพี่มหาวิทยาลัย ปี 3 สุดป๊อบ หล่อ อบอุ่น และใจดี แอบชอบน้ำค้างตั้งแต่แรกเจอ คอยช่วยเหลือ ดูแล และให้คำปรึกษาน้ำค้างอยู่ไม่ห่าง 

อินทิรา ยืนยง (อิน บูโดกัน) รับบท แก้ว 

แม่ของเท็นเท็น  ใจดี รักและเอ็นดูตะหลิวเป็นพิเศษ เพราะเธอมีแต่ลูกชายพอตะหลิวย้ายมาอยู่ด้วย ทำให้เธอเหมือนมีลูกสาวเพิ่มขึ้นมา และเป็นคนเดียวที่สามารถกำราบเท็นเท็นได้ทุกๆ เรื่อง 

พุฒิพงศ์ พรหมสาขา ณ สกลนคร (เพชร) รับบท บอมบ์ 

พ่อของเท็นเท็น เพื่อนสนิทของห่าน (พ่อของตะหลิว) ใจดี มีน้ำใจ รักเพื่อนฝูง เมื่อเห็นห่านเดือดร้อนจึงไม่รีรอที่จะช่วยเหลือ 

จิราวัฒน์ วชิรศรัณย์ภัทร (วอ) รับบท ห่าน 

พ่อของตะหลิว อารมณ์ดี เขาเลี้ยงดูตะหลิวคนเดียวมาตั้งแต่เด็กหลังจากที่แม่ตะหลิวเสียไป เขาจึงเป็นทั้งพ่อและแม่ของตะหลิว เชี่ยวชาญการทำอาหาร 


หนัง : รักล้นใจ นายแกล้งจุ๊บ (KISS ME)
ช่อง : True4U
ผู้กำกับ : สรัสวดี วงศ์สมเพ็ชร
ผู้เขียนบท : เนปาลี (วรรธนา วีรยวรรธน)
ผู้จัด : บริษัท เฮโล โปรดักส์ชั่น
นักแสดงนำ : พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล, สุชาร์ มานะยิ่ง, ศรษฐพงศ์ เพียงพอ, พิม บิวแบร์, เตชินท์ ชยุติ, อินทิรา ยืนยง