"GMMTV-แจ่มใส" ฉลองความสำเร็จซีรี่ส์ "รักนะเป็ดโง่" พร้อมเปิดตัว "U-Prince The Series"

"GMMTV-แจ่มใส" ฉลองความสำเร็จซีรี่ส์ "รักนะเป็ดโง่" พร้อมเปิดตัว "U-Prince The Series"
GMM-tv

สนับสนุนเนื้อหา

“จีเอ็มเอ็ม ทีวี” และ “สำนักพิมพ์แจ่มใส” 2 พันธมิตรยักษ์ใหญ่ที่ครองใจวัยรุ่นไทยมากที่สุด ร่วมกันจัดงานแถลงข่าวฉลองความสำเร็จ ที่ซีรี่ส์รักนะเป็ดโง่” (Ugly Duckling) กับ “Perfect Match, Pity Girl, Don’t, Boy’s Paradise” 4 เรื่องราว 4 ความรัก ของ 4 ลูกเป็ด และ 4 ชายในฝัน โดยทีมนักแสดงวัยรุ่นสุดฮอต  “พุฒ พุฒิชัย, มุก วรนิษฐ์, ฌอห์ณ จินดาโชติ, เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา, เม้าส์ ณัชชา, นิกกี้ ณฉัตร, เมฆ จิรกิตติ์, วิคเตอร์ ชัชชวิศ, มายด์ วิรพร, นีร สุวรรณมาศ” สร้างกระแสมาแรงสุดๆ ได้รับความนิยมท่วมท้นถล่มทลายจากคนดูทั้งประเทศ

พร้อมเปิดตัวโปรเจคใหม่ “U-Prince The Series” ที่จับมือร่วมกันอีกครั้ง ร่วมทั้งยังมีมีทแอนด์กรี๊ด “ปาร์ตี้เด็กพี่เสือ” ให้แฟนๆ ได้ใกล้ชิดกับทีมนักแสดงนำทั้งหมด ในวันจันทร์ที่ 6 กรกฏาคมนี้ เวลา 16.00 น. ที่ Retro Live Café ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ 

เรียกว่าเพียงไม่กี่สัปดาห์ที่ออกอากาศไป ซีรี่ส์รักนะเป็ดโง่ ตอน “Perfect Match” ก็กวาดเรตติ้งสูงที่สุดของช่อง GMM25 และทำให้เกิดปรากฏการณ์ใหม่ของการดูซีรี่ส์ที่ต้องดูให้พร้อมกับคนอื่น เพื่อจะได้ไม่ตกเทรนด์ จนทำให้ #uglyduckingseries ติด “อันดับ 1” เทรนด์ไทยในทวิตเตอร์ในทุกสัปดาห์ที่ออกอากาศ และยังแรงจนเคยติด “อันดับ 2” เทรนด์โลกมาแล้วด้วย รวมถึงกระแสยอด View ที่แรงจนผ่านสายตาวัยรุ่นไทยมาแล้วกว่า 10 ล้าน View ในทุกช่องทาง 

ไม่เท่านั้นยังเกิดปรากฏการณ์ “พี่เสือ...ฟีเวอร์” ทำให้พระเอกหนุ่ม “พุฒ พุฒิชัย” ที่รับบท “พี่เสือ” กลายเป็นหนุ่มฮอตปรอทแตก เป็นที่กรี๊ดของสาวๆ ทั้งรุ่นเล็กรุ่นใหญ่ รวมถึงเก้งกวาง ที่ขอสมัครเป็นเด็กพี่เสือกันทั่วบ้านทั่วเมือง ที่สำคัญยังเป็นการแจ้งเกิดนางเอกน้องใหม่ “มุก วรนิษฐ์” ที่รับบท “จูเนียร์” แบบเต็มตัว และด้วยความน่ารักสดใสเป็นธรรมชาติ รวมถึงเคมีที่เข้ากันสุดๆ “พุฒ-มุก” เลยกลายเป็นคู่จิ้นคู่ใหม่ไปแล้ว     

ติดตามชมซีรี่ส์วัยรุ่นฟินเว่อร์แห่งปี “รักนะเป็ดโง่” กับ 4 เรื่องราว “Perfect Match, Pity Girl, Don’t, Boy’s Paradise” ทุกวันอาทิตย์ เวลา 20.00-21.00 น. ทาง GMM25 ช่องดิจิตอลหมายเลข 25 และเคเบิ้ลดาวเทียมหมายเลข 35 หรือกล่อง GMM Z ช่อง 4 และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ facebook / IG : uglyducklingseriesติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่