"แก้ม" สุดเศร้า "ซันนี่" ความจำเสื่อม Wifi Society ตอน Keep in touch EP.2

"แก้ม" สุดเศร้า "ซันนี่" ความจำเสื่อม Wifi Society ตอน Keep in touch EP.2
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

จากกระทู้ฮอตฮิต “เมื่อชะนีไทยลุยเดี่ยวไปตามหารักที่แดนน้ำหอม เรื่องจริงยิ่งกว่านิยาย!!! แฉปสก.ความรักกับหนุ่มตาน้ำข้าว” ได้ถูกนำมาถ่ายทอดเป็นWifi Society” ซีรี่ส์เรื่องร้อนจากโลกออนไลน์ ตอน “Keep in touch รักครั้งใหม่...ไม่ปล่อยหลุดมือ EP2”

หลังจาก “กอบัว” รับบทโดย “แก้ม วิชญาณี เปียกลิ่น” ได้รู้จักและเป็นไกด์พา “เบอนัว” เที่ยว รับบทโดย “ซันนี่ เบิร์น” ติวเตอร์สุดหล่อ ดีกรีนายแบบ ทั้งคู่เริ่มสนิทสนมกันมากขึ้น “กอบัว” แนะนำให้ “เบอนัว” ไปเที่ยวปาย โดยที่ไม่รู้เลยว่านั่นเป็นวันสุดท้ายในความทรงจำของ “เบอนัว” ที่ประสบอุบัติเหตุผลัดตกลงมาจากไหล่ทางขณะเดินขึ้นเขา ทำให้สมองและร่างกายได้รับการกระทบกระเทือนอย่างหนัก จนสูญเสียความทรงจำในช่วงระยะเวลา 1-2 ปีที่ผ่านมา

“กอบัว” ตกใจมากและรู้สึกผิดที่แนะนำให้ไปเที่ยว ไม่รู้จะเริ่มต้นจากตรงไหน แต่สิ่งที่ทำให้เสียใจมากที่สุดก็คือ “เบอนัว” จำอะไรเกี่ยวกับ “กอบัว” ไม่ได้เลย และเมื่อครอบครัวของ “เบอนัว” เดินทางมารับตัวกลับไปรักษาที่บ้านเกิด “กอบัว” รู้สึกใจหายอย่างบอกไม่ถูก รู้สึกว่าครั้งนี้อาจจะเป็นครั้งสุดท้ายที่จะได้พบกับความรักจริงๆ “กอบัว” จึงได้แต่กอดลา พูดถึงกันและกันได้แค่คำว่า KEEP IN TOUCH จากนี้ชีวิตของ “กอบัว” จะเป็นอย่างไร จะต่อสู้กับโชคชะตา หรือยอมแพ้ปล่อยให้ความรักหลุดมือไปตลอดกาล

ติดตามชม “Wifi Society” ซีรี่ส์เรื่องร้อนจากโลกออนไลน์ ตอน “Keep in touch รักครั้งใหม่...ไม่ปล่อยหลุดมือ EP2” ได้ในวันอาทิตย์ที่ 28 มิ.ย.นี้ เวลา 15.00 น.  ทางช่อง one ที่เสาอากาศดิจิตอล ช่อง 31 หรือกล่องรับสัญญาณดาวเทียมและเคเบิลทีวี ช่อง 41 และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ www.facebook.com/wifisociety หรือ IG : Wifi_society