งานเข้า! ลูกร้องจ๊ากเมื่อ Inside Out กลายเป็น Insidious 3

งานเข้า! ลูกร้องจ๊ากเมื่อ Inside Out กลายเป็น Insidious 3
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

บรรดาแม่ๆและผู้ปกครองที่พาลูกๆไปดูหนังเรื่อง Inside Out ของค่ายพิกซาร์ต้องเกิดอาการงงและตกใจ เมื่อหนังที่ฉายขึ้นมาบนจอนั้นดันกลายเป็นหนังผีสุดตุ้งแช่อย่าง Insidious 3 แทน

เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นในรัฐโอไฮโอ อเมริกาเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาหลังจากที่ผู้ปกครองได้ซื้อบัตรให้ลูกๆเข้าไปชมหนังแอนิเมชั่นของค่ายพิกซาร์ แต่แล้วเมื่อตัวหนังฉายขึ้นมาดันกลายเป็นหนังอย่าง Insidious 3 ซึ่งในฉากแรกๆของตัวหนังนั้นก็เรียกได้ว่าน่าขนหัวลุกจนเด็กๆผวาไปตามๆกัน 

ความบกพร่องครั้งนี้ไม่ได้เกิดจากการที่พ่อแม่ซื้อบัตรผิด แต่โรงหนังต่างหากที่ดันฉายหนังผิดเรื่อง เหตุการณ์ดังกล่าวเรียกได้ว่าเป็นความเบลอของโรงหนังก็ได้เนื่องจากจริงๆแล้วชื่อเรื่องของหนังทั้งสองดันมีตัวอักษรเหมือนกัน Insid ซึ่งน่าจะทำให้คนฉายหนังไม่ทันระวัง

แม้ว่าทางผู้จัดการโรงหนังจะออกมาขอโทษบรรดาผู้ปกครองที่ไม่พอใจและอัพเกรดที่นั่งให้กับผู้ชม อีกทั้งคืนเงินให้ผู้ชมด้วยซ้ำไป แต่เสียงตอบรับจากบรรดาผู้ปกครองกลับออกมาว่า “ถึงเราจะได้เงินคืนกลับมา แต่ความเสียหายนั้นมันเกิดขึ้นกับลูกๆของเราไปแล้ว ลูกของฉันขวัญผวาและได้แต่ถามคำถามมากมาย”

เนื่องจาก Insidious 3 เข้าฉายในอเมริกาวันที่ 5 มิถุนายนที่ผ่านมา ส่วน Inside Out เพิ่งจะเข้าฉายในวันที่ 19 มิถุนายน หนังจึงยังไม่ลาโรงไปจนเกิดเหตุการณ์ดังกล่าวขึ้นมา

@พริตตี้ปลาสลิด