“ตู่” สวมมาด เกย์หนุ่มครั้งแรก ประกบ “ไอซ์” คลับฟรายเดย์ 6 ผิดที่รักไม่ได้

“ตู่” สวมมาด เกย์หนุ่มครั้งแรก ประกบ “ไอซ์” คลับฟรายเดย์ 6 ผิดที่รักไม่ได้
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

เรียกได้ว่ากระแสเรื่องราวความรักที่สร้างมาจากเรื่องจริงอย่าง “Club Friday The Series 6” ทางช่อง GMM 25 ดำเนินเรื่องราวได้สนุก เข้มข้น ตีแผ่ทุกความรู้สึก เดินทางมาถึงเรื่องราวที่ 4 กับ ความรักไม่ผิด ตอน ผิดที่รักไม่ได้ เตรียมลงจอให้แฟนละครได้ชมกันแล้ว  งานนี้คว้าตัวนักร้องหนุ่มหล่อ เสียงดี อย่าง ตู่-ภพธร สุนทรญาณกิจ มาพลิกคาแร็กเตอร์สุดท้าทายในบทเกย์หนุ่ม เป็นครั้งแรก ประกบคู่นางเอกร้อยล้าน ไอซ์-ปรีชญา พงษ์ธนานิกร โดยฝีมือผู้กำกับมากความสามารถ กู่-เอกสิทธิ์ ตระกูลเกษมสุข

Club Friday The Series 6 ความรักไม่ผิด ตอน ผิดที่รักไม่ได้ เป็นเรื่องราวของ ญี่ปุ่น สาวหน้าใสกับ อ๋องอ๋อง หนุ่มหน้าสดเป็นเพื่อนรักกันมานาน โดยญี่ปุ่นรู้ดีว่าอ๋องอ๋องเป็นผู้ชายที่มีรสนิยมชอบผู้ชายด้วยกัน ทั้งญี่ปุ่นและอ๋องอ๋องต่างก็มีแฟน จนวันนึงเมื่อความรักของทั้งคู่ต่างมีปัญหา ทั้งสองจึงตัดสินใจลองคบเป็นแฟนกัน แต่ความรักของทั้งคู่กลับไม่ได้สวยหรู อย่างที่คาดหวังเอาไว้ เพราะอ๋องอ๋องเกิดอาการสับสนในความรู้สึกของตัวเอง...

ด้าน ตู่-ภพธร เผยว่า "เรื่องนี้ผมรับบทเป็น ‘อ๋องอ๋อง’ ครับ เป็นครั้งแรกที่ผมพลิกคาแร็กเตอร์มารับบทเกย์เป็นครั้งแรก ที่มีรสนิยมชอบผู้ชายด้วยกัน แล้วเราก็มีเพื่อนสนิทคนหนึ่งเป็นผู้หญิง สนิทกันมานานจนวันหนึ่งเราตัดสินใจคบกับเค้าเป็นแฟน แต่มันก็มีเรื่องราวพลิกผันให้ความรักของเราไม่สมหวัง รักกันไม่ได้ครับ ยอมรับเลยว่าช่วงแรกๆ กดดันมากเหมือนกันครับ กลัวเล่นออกมาไม่ได้ เพราะผมไม่เคยรับบทดราม่าแบบนี้มาก่อนด้วย ดีใจมากที่ผู้ใหญ่ให้โอกาสครับ"

ด้าน ไอซ์-ปรีชญา เผยว่า "เรื่องนี้ไอซ์รับบทเป็น ‘ญี่ปุ่น’ ค่ะญี่ปุ่นเป็นเพื่อนสนิทกับอ๋องอ๋อง มาตั้งแต่สมัยเรียน โตด้วยกันมา ตัวติดกันตลอด มีปัญหาอะไรเราจะนึกถึงเค้าเป็นคนแรก รู้สึกดีกับเค้าเวลาที่เค้ามาดูแลเอาใจใส่ จนแอบรักเค้า ทั้งๆที่รู้ว่า เค้าเป็นเกย์ เรื่องนี้เรียกว่าดราม่าสุดๆ เลยค่ะ เรื่องแรกที่ร้องไห้เยอะมาก มันเป็นความรู้สึกที่ถ่ายทอดออกมาลำบาก ว่าเราแอบชอบเพื่อนสนิทคนหนึ่ง แถมเป็นเกย์ด้วย ขอบคุณผู้ใหญ่ที่ให้โอกาสไอซ์ได้รับบทท้าทายความสามารถแบบนี้นะคะ"

ติดตามชมละคร “Club Friday The Series 6 ความรักไม่ผิด ตอน ผิดที่รักไม่ได้” ทุกคืนวันเสาร์  เวลา 20.00 น. ทางช่อง GMM 25  เริ่มตอนแรกคืนวันเสาร์ที่ 4 กรกฎาคม 2558 ตัวอย่าง Club Friday The Series 6 ความรักไม่ผิด ตอน ผิดที่รักไม่ได้