"พีท" แพ้จริต "ชาม" เดินเกมรักเร่าร้อน "คุณหญิงนอกทำเนียบ"

"พีท" แพ้จริต "ชาม" เดินเกมรักเร่าร้อน "คุณหญิงนอกทำเนียบ"
ch8

สนับสนุนเนื้อหา

เปิดฉากมาไม่เท่าไหร่ “ชาม โอสถานนท์” ในบท “รัชนีฉาย” จากละคร คุณหญิงนอกทำเนียบ ทาง สถานีโทรทัศน์ ช่อง 8 ดิจิตอลทีวี ก็เร่งเครื่องความร้ายกาจ ชนิดไม่แคร์เปลือกทุเรียนซะแล้ว โดยเฉพาะฉากรัก เร่าร้อน กับ “พีท ทองเจือ” ที่ต้องงัดจริตยั่วยวน ออกมาเต็มที่ หวังแย่งสามี คุณหญิงอรุณวตี หรือ "นุสบา ปุณณกันต์" พี่สาวแท้ๆ ในเรื่อง

เป็นตอนที่ คุณหญิงอรุณวตี (นุสบา) กำลังเดินมาที่ห้องเพื่อจะเข้านอน เธอต้องไปสะดุดกับเสียงหัวเราะร่าของ รัชนีฉาย (ชาม) ออกมาจากห้องนอนของเธอ คุณหญิงจึงค่อยๆ เดินไปดู แต่เธอถึงกับต้องผงะ เมื่อภาพที่เห็นคือ ปราจิต (พีท) สามีของเธอ กำลังมีอะไรอยู่กับ รัชนีฉาย อย่างไม่แคร์ ว่านี่เป็นห้องนอนของเธอกับสามี เธอได้แต่ยืนน้ำตาตก กำมือแน่น ทั้งเจ็บทั้งแค้น แต่ทำอะไรไม่ได้ 

ฉากนี้ ทีมงานไปถ่ายทำกันที่ บ้านสุดหรู ย่านถนนสามวา แม้จะเป็นครั้งแรกที่ ชาม และ พีท ต้องเลิฟซีนแบบถึงเนื้อถึงตัว แต่ทั้งคู่ดูจะไม่มีอาการประหม่าแม้แต่น้อย ว่าแล้ว ผู้กำกับ “บุ๋ม-ปกาสิต กิ่งศักดิ์” ก็เรียกชามและพีท มาอธิบายและซักซ้อม ชาม พีท เดินมาในชุด เสื้อคลุมตัวสั้น แต่เมื่อรู้ว่าเป็นฉากเลิฟซีน ชามเลยเซฟตัวเองด้วยกางเกงขาสั้นอีกหนึ่งชั้น

คิวซ้อมผู้กำกับให้แสดงเสมือนจริง ทั้งสีหน้า ท่าทาง อารมณ์ เพราะถ่ายจริงจะได้เทคเดียวผ่าน ซึ่งคิวซ้อมผ่านไปด้วยดี ถ่ายจริง ชามส่งสายตายั่วยวนสุดฤทธิ์  พร้อมพูดจาออดอ้อนสารพัด ก่อนจะค่อยๆ ซบหน้าลงบนอกอันอบอุ่นของพีท และด้วยความสวย ความสาว ของชาม พีทก็ใจอ่อน แพ้จริต มารยาหญิง ทั้งคู่ทิ้งตัวลงบนเตียง พีทเดินเกมรุกใส่ชามแบบเต็มที่ ทั้งจูบ ทั้งหอม พัลวัน ทั้งคู่ตกเป็นของกันและกัน

โดยที่ไม่รู้ว่า กำลังมีอีกหนึ่งสายตาที่กำลังจ้องมองอยู่ นั่นก็คือ นุสบา หรือ คุณหญิงอรุณวตี ที่กำลังตกใจกับภาพที่เห็น จนทำอะไรไม่ถูก ได้แต่เก็บกดอารมณ์โกรธ และความช้ำใจเอาไว้ ก่อนจะค่อยๆ ปิดประตูแล้วเดินจากไปอย่างคนที่เจ็บปวดหัวใจอย่างแสนสาหัส ติดตามชมฉากนี้ได้ ในวันศุกร์ที่ 26 มิถุนายนนี้ เวลา 8.00/12.30/19.50 น. ทางสถานีโทรทัศน์ ช่อง 8 ดิจิตอลทีวี

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่