“กันต์” ยิ้มแก้มปริ คนดูหลงรัก “หญิงบี้” ใน “รักนะเป็ดโง่” ตอน “Perfect Match”

“กันต์” ยิ้มแก้มปริ คนดูหลงรัก “หญิงบี้” ใน “รักนะเป็ดโง่” ตอน “Perfect Match”
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

เป็นซีรีส์ที่มาแรงมากๆ สำหรับ รักนะเป็ดโง่” ตอน “Perfect Match” ผลิตโดย “จีเอ็มเอ็ม ทีวี” โดยเฉพาะบท “หญิงบี้” แสดงโดย “กันต์ กรวิชญ์ บุญศิริ” เพื่อนสาวของนางเอก “จูเนียร์” (มุก วรนิษฐ์) ที่คอยช่วยเหลือทุกเรื่อง เป็นคนจริงใจ สนุกสนาน และบ้าผู้ชาย ซึ่งพอซีรี่ส์ออกอากาศไปผู้ชมก็พากันหลงรัก “หญิงบี้” อยากมีเพื่อนสาวแบบนี้บ้าง 

“กันต์” เล่าว่า “เป็นซีรีส์แนวโรแมนติกคอมเมดี้เรื่องแรกของกันต์เลย เรื่องนี้เป็นนิยายที่ดังมากคนอ่านเยอะมาก เลยอยากถ่ายทอดออกมาให้เต็มที่ ให้เห็นถึงตัวละคร “หญิงบี้” จริงๆ ซึ่งพอออกอากาศไปเพื่อนๆ หลายคนที่เห็นกันต์แสดงต่างพูดว่าอยากมีเพื่อนสาวแบบ “หญิงบี้”

ซึ่งถือป็นผลการตอบรับที่ดีมากๆ เพราะทำให้รู้ว่าเราสามารถทำให้คนดูอินไปกับตัวละครได้ ระหว่างถ่ายทำก็จะปรึกษากับพี่แก้ว (ฉัตรแก้ว สุศิวะ) ผู้กำกับฯ ตลอดว่าฉากนี้เล่นเป็นยังไง ใช้ได้มั้ยดีหรือยัง ถ้าไม่ดีก็จะขอเล่นใหม่เลยไม่ปล่อยผ่าน

ส่วนฉากที่ยากที่สุดและชอบที่สุด คือฉากที่หญิงบี้กำลังจะโดดตึกแล้วพี่เสือ (พุฒ พุฒิชัย) กับจูเนียร์ (มุก วรนิษฐ์) เข้ามาช่วย ที่ยากและชอบเพราะฉากนั้นดราม่าหนักมาก ร้องไห้เสียใจโดนเพื่อนหักหลัง แต่ซีรีส์เป็นแนวคอมเมดี้ ซึ่งยากสำหรับกันต์ที่ต้องทำอารมณ์ดราม่าออกมาให้เป็นแนวคอมเมดี้ ก็ฝากติดตามด้วยนะครับ” 

ติดตามชมซีรีส์อารมณ์ดี “รักนะเป็ดโง่” ตอน “Perfect Match” ได้ทุกวันอาทิตย์ เวลา 20.00-21.00 น. ทางช่อง GMM 25 และเคเบิ้ลดาวเทียมหมายเลข 35 หรือกล่อง GMM Z ช่อง 4 และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ facebook / IG : uglyducklingseries