ช่อง 3SD จัด "สุดแค้นแสนรัก" และ "ผู้ใหญ่ลีกับนางมา" ลงจอ

ช่อง 3SD จัด "สุดแค้นแสนรัก" และ "ผู้ใหญ่ลีกับนางมา" ลงจอ
ch3

สนับสนุนเนื้อหา

ช่อง 3SD 28 จัดเต็มความสนุก เอาใจแฟนๆ ส่งละคร 2 เรื่อง 2 รส "สุดแค้นแสนรัก" ละคร ดราม่าเข้มข้น ที่สร้างความประทับใจให้กับผู้ชม นำแสดงโดย รัดเกล้า อามระดิษ, พรชิตา ณ สงขลา, มนัสนันท์ พันเลิศวงศ์สกุล, พัชฏะ นามปาน, วรฤทธิ์ เฟื่องอารมย์, เพื่อน คณิน, อาโป ณัฐวิญญ์, ชิปปี้ ศิรินทร์, เต๋า เศรษฐพงศ์

และ “ผู้ใหญ่ลีกับนางมา” นวนิยายชื่อดังแนวฟิวกู๊ด อารมณ์ดี ที่นำมาทำบนหน้าจอใหม่อีกครั้ง นำแสดงโดย พระ-นางมากฝีมือ นำโดย ทฤษฎี สหวงษ์, เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์,เกียรติกมล ล่าทา,วิรากานต์ เสณีตันติกุล

โดย สุดแค้นแสนรัก เรื่องราว ระหว่างสองครอบครัว ณ หมู่บ้านหนองนมวัว จ.นครสวรรค์ เมื่อปี 2515 หมู่บ้านที่เต็มไปด้วยบรรยากาศท้องทุ่ง ชาวบ้านต่างช่วยเหลือเกื้อกูลกัน จนมีเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิด เมื่อสองครอบครัว คือ ครอบครัว “ย่าแย้ม” กับ “ตาเทือง” ที่มีลูกชายคือ “ประยงค์” ได้แต่งงานกับ “อัมพร” ลูกสาวของ “ตาขัน” กับ “ยายอ่ำ” ชาวบ้านหมู่บ้านเดียวกัน

ทั้งๆที่ย่าแย้มเองก็ไม่ค่อยถูกใจลูกสะใภ้คนนี้สักเท่าไหร่ แต่เธอก็ต้องตัดใจให้ทั้งคู่แต่งงานกัน เพราะประยงค์รักอัมพรมาก และกำลังตั้งท้อง แต่เหตุการณ์กลับพลิกหน้ามือเป็นหลังมือ เมื่อสามีย่าแย้มตายกะทันหันจากฝีมือของ พ่ออัมพร สาเหตุมาจากทั้งคู่ทะเลาะกันเรื่องปล่อยน้ำเข้านา นางแย้มโกรธ จนเกิด เรื่องราวต่างๆ

“ผู้ใหญ่ลีกับนางมา” เรื่องราวของ มาลินี นางแบบสวย มีแฟนชื่อว่า ประดิษฐ์ เป็นคนเจ้าชู้ จนทำให้มาลินีจับได้จึงโกธรมาก วันหนึ่งเธอได้รับจดหมายของคุณยายวัน ในขณะที่เธอได้อ่านจดหมาย คุณยายวัน ได้ตายไปแล้ว และได้ให้เธอไปรับมรดกที่ไร่นาหลายร้อยไร่ คุณยายของเธอมีความประสงค์ที่จะให้มาลินีไปทำไร่นาแทนท่าน และห้ามไม่ให้หลานนำไปให้คนอื่นเช่าทำโดยเด็ดขาด หรือถ้าคิดจะขายก็ให้ขายกับผู้ใหญ่ลีคนเดียว มาลินีรู้สึกสงสัยว่า ผู้ใหญ่ลี นั้นเป็นใคร

สามารถติดตามความสนุกครบรสของทั้ง 2 เรื่อง 2 สไตล์ “ผู้ใหญ่ลีกับนางมา” เวลา 10.30-11.15 น. รีรันอีกครั้ง เวลา 18.20-19.05 น. และ “สุดแค้นแสนรัก” เวลา 11.15-12.15 น. รีรันอีกครั้ง เวลา 19.05-20.05 น. ทางช่อง 3SD หมายเลข 28


ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่