คังมินฮยอก (CNBLUE) ลัดฟ้าฉายเดี่ยวจัดแฟนมีตติ้งในไทย

คังมินฮยอก (CNBLUE) ลัดฟ้าฉายเดี่ยวจัดแฟนมีตติ้งในไทย
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

และแล้ววันนี้ก็มีข่าวดีมาแจ้ง "บอยซ์" ชาวไทย (Boice ชื่อแฟนคลับของ CNBLUE) ว่าถึงเวลาของหนุ่มฮอตหน้าใสมากความสามารถที่เป็นทั้ง นักดนตรี และนักแสดง "คังมินฮยอก" (Kang Min Hyuk) มือกลองคนเก่งแห่งวง ซีเอ็นบลู (CNBLUE) จะมาขอโกยแต้มบ้าง โดยการจัดแฟนมีตติ้งครั้งแรก "คัง มินฮยอก ฟอร์ม ซีเอ็นบลู เฟิร์ส แฟน มีตติ้ง อิน ไทยแลนด์  2015  “เดอะ โมเม้นท์”" (Kang Min Hyuk from CNBLUE 1st Fan Meeting in Thailand 2015 “The Moment”) ในวันเสาร์ที่ 25 กรกฎาคม  2558 นี้  ณ.บีซีซี ฮอลล์ เซ็นทรัล พลาซ่า ลาดพร้าว ชั้น 5  

งานนี้บริษัทต้นสังกัด เอฟ เอ็น ซี เอ็นเตอร์เทนเมนท์ (FNC Entertainment)ของ "คัง มินฮยอก" จับมือกับ “อะชิ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ กรุ๊ป” (A CHI Entertainment Group)  เตรียมงานแฟนมีตติ้งครั้งแรกในประเทศไทยของหนุ่มมินฮยอก ให้ออกมาดีที่สุด โดยจะเป็นงานที่ทุกคนจะได้เห็นอะไรใหม่ๆ ต่างจากงานอื่น พร้อมได้สัมผัสเสน่ห์ความฟินแบบดับเบิ้ลตั้งแต่ต้นจนจบกันเลย... ตามสูตรหนุ่มมินฮยอก          

เอาเป็นว่าใครที่อยากมีช่วงเวลาที่ดีๆกับหนุ่มฮอตหน้าใสกิ๊ก “คังมินฮยอก”  ก็ต้องเกาะติดข่าวสารกันให้ดีทาง www.achi-ent.com หรือ https://www.facebook.com/achientertainment และทวิตเตอร์ @achi_ent เพราะจะมีรายละเอียดทยอยออกมาให้ได้รับรู้รวมไปถึงรายละเอียดการเปิดจองบัตรมารายงานกัน...แบบนี้บอยซ์ชาวไทย จะพลาดได้ไง!!