"พุฒ" เดินหน้าจีบ "มุก" ชวนนอนดูดาว ใน รักนะเป็ดโง่ Perfect Match

"พุฒ" เดินหน้าจีบ "มุก" ชวนนอนดูดาว ใน รักนะเป็ดโง่ Perfect Match
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

ดูไป ลุ้นไป จิกหมอนไป สำหรับซีรี่ส์ที่กำลังมาแรง รักนะเป็ดโง่ ตอน “Perfect Match” ว่าเมื่อไรรุ่นพี่รหัส “พี่เสือ” (พุฒ พุฒิชัย) จะเอาชนะใจสาวแสนซื่อ “จูเนียร์” (มุก วรนิษฐ์) ได้ซักที ล่าสุด “พี่เสือ” เดินหน้าจีบ “จูเนียร์” หนักมาก ทำหวานชวนนอนดูดาวสองต่อสอง กุ๊กกิ๊กมุ้งมิ้ง  

ฉากนี้ยกกองไปถ่ายทำกันที่วังน้ำเขียว เพื่อให้ได้ภาพที่สวยงามสมจริง เพราะเป็นตอนที่มหาวิทยาลัยจัดทริปไปเที่ยวกันที่วังน้ำเขียว “พุฒ” ที่กำลังเดินหน้าจีบ “มุก” พอสบโอกาสเลยชวน “มุก” ไปดูดาว โดยทำเซอร์ไพร์สเซ็ทพื้นที่ปิกนิกปูผ้า มีหมอน ผ้าห่มพร้อมนอนดูดาว พอ “พุฒ” พา “มุก” มาเห็นสถานที่ซึ่งจัดเตรียมไว้ถึงกับตะลึง        

“พุฒ” เล่าว่า “ในเรื่องพี่เสือเริ่มจีบจูเนียร์แบบจริงจังเลยอยากอยู่แบบสองคน ฉากนี้ผมต้องมาเซ็ทที่ดูดาวไว้เพื่อพาจูเนียร์มานอนดูดาวด้วยกัน พี่แก้ว (ฉัตรแก้ว สุศิวะ) ผู้กำกับฯ บอกเป็นฉากกุ๊กกิ๊กๆ ให้เล่นไปตามอารมณ์เหมือนชวนสาวที่ชอบมากมาเดทมานอนดูดาว ให้เราพยายามแกล้งเค้าจะหอมแก้มเค้าเพื่อให้ได้ใกล้ชิด เล่นไม่ยากครับแค่ใส่ความเป็นตัวเองเข้าไปนิดนึงครับ (ยิ้มๆ)” 

ติดตามชมซีรี่ส์อารมณ์ดี ชวนจิกหมอน “รักนะเป็ดโง่” ตอน “Perfect Match” วันอาทิตย์ที่ 21 มิ.ย.นี้ เวลา 20.00-21.00 น. ทางช่อง GMM 25 และเคเบิ้ลดาวเทียมหมายเลข 35 หรือกล่อง GMM Z ช่อง 4 และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ facebook / IG : uglyducklingseries 


ตัวอย่างซีรีส์รักนะเป็ดโง่ Ugly duckling | Perfect Match | EP.6