รักเก่าทำสับสน “จ๊ะจ๋า” ลังเลใจ ใน “Wifi Society” ตอน “ก่อนรักครั้งต่อไป 15 Years Later EP2”

รักเก่าทำสับสน “จ๊ะจ๋า” ลังเลใจ ใน “Wifi Society” ตอน “ก่อนรักครั้งต่อไป 15 Years Later EP2”
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

เมื่อรักครั้งแรก ของ “แจน” รับบทโดย “จ๊ะจ๋า-พิมรตา เดชอุดม” และ “เอ็ม” รับบทโดย “โจ๊ก-อัครินทร์ อัครนิธิเมธรัฐ” ไม่สมหวัง เวลาผ่านไป 15 ปี “แจน” กำลังจะแต่งงาน ส่วน “เอ็ม” เพิ่งเลิกกับแฟน ทั้งคู่กลับมาเจอกันอีกครั้งในงานเลี้ยงรุ่น

ความรู้สึกเก่าๆ ย้อนกลับมา “เอ็ม” รู้ดีว่ายังลืม “แจน” ไม่ได้ และสัญญากับตัวเองว่าถ้าเจอกันอีกครั้งจะบอกรัก “แจน” ไม่ปล่อยให้ไปไหน ไม่พลาดเหมือนคราวที่ผ่านมา คืนนั้น “เอ็ม” ตัดสินใจบอกรัก แต่ “แจน” นิ่งเฉยและแยกจาก “เอ็ม” ด้วยความรู้สึกผิดต่อแฟนของตัวเอง

โชคชะตาเล่นตลก เมื่อ “เอ็ม” ที่มีอาชีพเป็นช่างภาพ รับจ้างถ่ายภาพพรีเวดดิ้งให้กับ “แจน” ทั้งคู่กระอักกระอ่วนใจ เมื่อ “แจน” เผยความรู้สึกว่า เมื่อ 15 ปีที่แล้วก็ชอบ “เอ็ม” เหมือนกัน

สุดท้ายแล้วรักแรกของทั้งคู่จะลงเอยอย่างไร จะยังคงเป็นแค่รักแรกในความทรงจำตลอดไปหรือไม่ เอาใจช่วยใน Wifi Society ซีรี่ส์เรื่องร้อนจากโลกออนไลน์ ตอน "ก่อนรักครั้งต่อไป 15 Years Later EP 2" 

ติดตามชม “Wifi Society” ซีรี่ส์เรื่องร้อนจากโลกออนไลน์ ตอน "ก่อนรักครั้งต่อไป 15 Years Later" EP 2 ได้ในวันอาทิตย์ที่ 14 มิ.ย.นี้ เวลา 15.00 น.  ทางช่อง one ที่เสาอากาศดิจิตอล ช่อง 31 หรือกล่องรับสัญญาณดาวเทียมและเคเบิลทีวี ช่อง 41 และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ www.facebook.com/wifisociety หรือ IG : Wifi_society