เชอรีน เศร้า รักไม่ลงตัว ใน Wifi Society ตอน ก่อนรักครั้งต่อไป 15 Years Later

เชอรีน เศร้า รักไม่ลงตัว ใน Wifi Society ตอน ก่อนรักครั้งต่อไป 15 Years Later
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

เมื่อความรู้สึกที่มีอยู่ในใจไม่ได้บอกไป อาจจะต้องรอโอกาสนานถึง 15 ปี แต่จะมีซักกี่คนที่ได้รับโอกาสนั้น Wifi Society ซีรีส์เรื่องร้อนจากโลกออนไลน์ ตอน "ก่อนรักครั้งต่อไป 15 Years Later"

ถ่ายทอดเรื่องราวความรักในวัยเรียนของ “แจน” รับบทโดย “เชอรีน เดอะสตาร์ - ณัฐจารี หรเวชกุล” สาวน้อยสวยใส ที่เพิ่งย้ายมาเป็นนักเรียนใหม่ เป็นที่ถูกใจหนุ่มๆ ทั้งโรงเรียน รวมถึง “เอ็ม” รับบทโดย “นน-ชานน สันตินธรกุล” เพื่อนร่วมห้อง ที่ตกหลุมรัก “แจน” ตั้งแต่แรกเห็น

ติดตรงที่ “แจน” มีแฟนอยู่แล้ว ทำให้ “เอ็ม” ไม่กล้าบอกความในใจ ส่วน “แจน” เมื่อได้ใกล้ชิดกับ “เอ็ม” ก็เกิดความรู้สึกพิเศษ ทั้งคู่ใจตรงกัน “แจน” ไม่อยากหลอกตัวเองจึงขอเลิกกับแฟน แต่ก็ยังไม่กล้าบอกความในใจกับ “เอ็ม” เพราะเกรงใจเพื่อนสนิทที่แอบชอบ “เอ็ม” เรื่องราวความรักของทั้งคู่จะเดินไปทางไหน เอาใจช่วยกันได้อาทิตย์นี้

ติดตามชม “Wifi Society” ซีรีส์เรื่องร้อนจากโลกออนไลน์ ตอน "ก่อนรักครั้งต่อไป 15 Years Later" EP 1 ได้ในวันอาทิตย์ที่ 7 มิ.ย.นี้ เวลา 15.00 น. ทางช่อง one ที่เสาอากาศดิจิตอล ช่อง 31 หรือกล่องรับสัญญาณดาวเทียมและเคเบิลทีวี ช่อง 41 และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ www.facebook.com/wifisociety หรือ IG : Wifi_society