สุดเซอร์! "พุฒ" อกหักปล่อยตัวหนวดเคราเฟิ้ม ใน รักนะเป็ดโง่

สุดเซอร์! "พุฒ" อกหักปล่อยตัวหนวดเคราเฟิ้ม ใน รักนะเป็ดโง่
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

ยิ่งดูยิ่งติด สำหรับซีรีส์ รักนะเป็ดโง่” ตอน “Perfect Match” ที่กำลังเข้มข้น ซึ่งอาทิตย์ที่ 7 มิถุนายนนี้ เป็นตอนหลังจากที่ “เสือ” (พุฒ พุฒชัย) จับได้ว่า “หนุงหนิง” (พราว โอลีฟส์) แฟนตัวเองคบซ้อน เลยเสียใจหนักมาก หายตัวไปรักษาอาการอกหักรักคุด

พอทำใจได้เลยยอมออกจากถ้ำมาหา “จูเนียร์” (มุก วรนิษฐ์) ในสภาพหน้าตาโทรม ทำเอา “จูเนียร์” เข้าใจผิดคิดว่าเป็นโจรโรคจิตตามมา “พี่เสือ” เข้ามาข้างหลังเอามือปิดปาก “จูเนียร์” เลยกัดไปเต็มแรง จน “พี่เสือ” ร้องเสียงดังด้วยความเจ็บ “จูเนียร์” ได้ยินเสียงคุ้นๆ หันหน้าไปดู เห็นว่าเป็น “พี่เสือ” เลยโผกอดด้วยความเป็นห่วง เพราะเล่นหายตัวไปไม่ยอมติดต่อใครเลย

เบื้องหลังฉากนี้ “พุฒ” ต้องแต่งหน้านานกว่าใคร กับการแต่งหนวดเคราเฟิ้ม ให้สมกับบทที่โดนหักอก แต่ไม่บ่นซักคำ แถมออกอาการชอบอกชอบใจ เพราะยังไม่เคยเข้มขนาดนี้ ส่วนตอนโดนสาว “มุก” กอดมีทั้งเขินทั้งขำ        

“พุฒ” เล่าว่า “ฉากนี้ผมต้องให้ช่างแต่งหน้าเพิ่มหนวดเคราเข้าไปให้หน้าดูเข้มๆ ดูรกรุงรังดูโทรมๆ เหมือนโจรหน่อย ก็ใช้เวลาเป็นชั่วโมงในการที่ต้องแต่งเคราให้เยอะแบบที่เห็น ซึ่งในชีวิตจริงผมก็ไม่เคยไว้เคราแบบนี้เลย เห็นในกระจกก็ตกใจตัวเองเหมือนกันครับ

ส่วนตอนที่มุกรู้ว่าเป็นผมไม่ใช่โจรโรคจิต แล้วดีใจจนเผลอกอด ก็ซ้อมคิวกันก่อนถ่ายเรียบร้อย แต่พอถ่ายจริงมุกเห็นหน้าผม ที่แต่งเต็มมาก ก็อดขำไม่ได้ สุดท้ายเลยหลุดหัวเราะทั้งคู่ ก็เป็นฉากกุ๊กกิ๊กๆ น่ารักๆ อีกฉากที่แฟนๆ น่าจะชอบกัน ยังไงฝากติดตามด้วยนะครับ”     

ติดตามชมซีรีส์ “รักนะเป็ดโง่” ตอน “Perfect Match” วันอาทิตย์ที่ 7 มิ.ย.นี้ เวลา 20.00-21.00 น. ทางช่อง GMM 25 


ตัวอย่าง “รักนะเป็ดโง่” ตอน “Perfect Match” EP.4