เมื่อซอมบี้เด็กไล่เขมือบครูในโรงเรียน สยอง ฮา บ้าดีเดือดใน Cooties

เมื่อซอมบี้เด็กไล่เขมือบครูในโรงเรียน สยอง ฮา บ้าดีเดือดใน Cooties
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

ต้องยอมรับเลยว่าเทรนด์หนังซอมบี้กำลังมาแรงมาก แรงพอๆกับซีรีส์ที่คนติดกันทั้งบ้านทั้งเมืองอย่าง The Walking Dead เลยทีเดียว ตอนนี้มีภาพยนตร์ซอมบี้แนวใหม่ที่มาพร้อมความน่ารักและความสยองในตัวเอง

เมื่อหนังเล่าเรื่องราวของบรรดาคุณครูในโรงเรียนประถมที่กำลังทำหน้าที่คุณครูอย่างปกติ แต่แล้วเมื่อหนึ่งในนักเรียนดูเหมือนจะมีอาการอาหารไม่ย่อย (จริงๆคือเธอกำลังจะกลายเป็นซอมบี้เนื่องจากไวรัสในโรงอาหารที่ไม่สะอาดของโรงเรียน) บรรดาเด็กๆในโรงเรียนเริ่มกลายร่างเป็นซอมบี้กระหายเลือด และบรรดาคุณครูในโรงเรียนกำลังจะกลายเป็นอาหารมื้อสำคัญ การไล่ล่าสุดสยองในโรงเรียนของพวกเขาจึงเริ่มต้นขึ้น 

ตัวหนังได้ไปเปิดตัวในเทศกาลหนังซันแดนซ์ในปี 2014 ซึ่งหนังเรื่องนี้เป็นภาพยนตร์ของสตูดิโอไลออนเกต มีผู้กำกับคือโจนาธาน ไมลอตและแครี่ เมอร์เนียน ซึ่งตัวอย่างล่าสุดที่ปล่อยออกมานั้นเรียกได้ว่าน่าดูเอามากๆ เลยทีเดียว

สองผู้กำกับได้ไอเดียการทำหนังมาจากหนังซอมบี้และพวกเขาอยากเอาความน่ารักของเด็กๆผสมเข้าไปให้กลายเป็นความสยองขวัญ พวกเขาเลยมิกซ์ทั้งสองอย่างเช้าด้วยกัน เพื่อให้หนังมีโทนของความน่ากลัวผสมกับความเป็นหนังตลก แต่บทหนังที่พวกเขาพัฒนาขึ้นเองนี้ยังคงไม่ได้รับทุนสร้าง พวกเขาเลยต้องวิ่งหานายทุนกัน

ที่สำคัญการเข้ามารับบทนำของอิไลจา วู๊ด เขาตกหลุมรักบทภาพยนตร์เรื่องนี้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้อ่านมัน เพราะเขาอยากจะเล่นหนังในบท “ครู” สักครั้งในชีวิต แต่เป็นครูที่ต้องมา “ตบตี ฆ่าฟันกับบรรดาเด็กๆ” มันคงจะน่าสนุกบรรลัยเลยทีเดียว อิไลจาว่าเอาไวเช่นนั้น 

Cooties เต็มไปด้วยนักแสดงอย่าง อิไลจา วู๊ด, อลิสัน พิลล์, เรนิน วิลสัน, จอร์จ การ์เซีย, ลีห์ วาเนลล์, แจ็ค แมคไบรเออน์ และนาซิม เปเดรด ตัวหนังมีกำหนดเข้าฉายในอเมริกา 18 กันยายนที่จะถึงนี้ 

ตัวอย่างภาพยนตร์ Cooties

ข่าวโดย @พริตตี้ปลาสลิด