ปรับใหม่ใหญ่กว่าเดิม! ละคร พันท้ายนรสิงห์ ถูกปรับเป็นภาพยนตร์แล้ว

ปรับใหม่ใหญ่กว่าเดิม! ละคร พันท้ายนรสิงห์ ถูกปรับเป็นภาพยนตร์แล้ว
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

จากให้คนดูรอลุ้นกันมานานกับละครพีเรียดอิงประวัติศาสตร์สุดยิ่งใหญ่ "พันท้ายนรสิงห์" ผลงานกำกับและเขียนบทของ "หม่อมเจ้าชาตรีเฉลิม ยุคล" ที่ถ่ายทำเสร็จไปนานโข แต่ไม่มีวี่แววว่าจะได้ออกอากาศกับทางช่อง 3 สักที ล่าสุด "ผู้พันเบิร์ด" พันโท วันชนะ สวัสดี ได้ออกมาเปิดเผยแล้วว่า ละคร พันท้ายนรสิงห์ ได้ถูกปรับให้เป็นภาพยนตร์แล้ว

จากที่มีกระแสข่าวออกมาก่อนหน้านี้ ว่าทางสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ยังไม่สามารถลงผังออกอากาศละคร พันท้ายนรสิงห์ ทั้งที่ถ่ายทำเสร็จนานแล้ว จนมีข่าวว่าอาจส่งให้ลงละครเย็น จนท่านมุ้ยได้ตัดสินใจปรับละครให้ฉายเป็นภาพยนตร์แทน

ทางด้านผู้พันธ์เบิร์ด ที่รับบทเป็น พระเจ้าเสือ หนึ่งในนักแสดงนำในเรื่องนี้ได้เปิดเผยว่าละคร พันท้ายนรสิงห์ ได้ถูกปรับให้เป็นภาพยนตร์แล้วจริง ส่วนตัวไม่ทราบถึงสาเหตุ แต่เชื่อว่าไม่น่าเกี่ยวกับข่าวลือที่ท่านมุ้ยไม่พอใจการดองละครของช่อง 3 น่าจะเป็นวิสัยทัศน์ของทางผู้ใหญ่มากกว่า

ละคร "พันท้ายนรสิงห์" ผลงานกำกับและเขียนบทของ "หม่อมเจ้าชาตรีเฉลิม ยุคล" นำแสดงโดย เต้ย พงศกร เมตตาริกานนท์ รับบท พันท้ายนรสิงห์ , มัดหมี่ พิมดาว พานิชสมัย รับบท นวล, ผู้พันธ์เบิร์ด พันโทวันชนะ สวัสดี รับบท สมเด็จพระสรรเพชญที่ 8 (พระเจ้าเสือ) และนักแสดงชั้นนำอื่นๆ อีกมากมาย

ติดตามกันต่อไปว่าละครพันท้ายนรสิงห์ที่ถูกปรับให้เป็นภาพยนตร์จะออกมาเป็นยังไง! ตอนนี้ไปดูตัวอย่างในเวอร์ชั่นละครกันก่อนเลย

ตัวอย่าง ละคร พันท้ายนรสิงห์