“เอิง-เอย” ฝาแฝดพลัดพรากหากันจนเจอ ใน “Wifi Society”

“เอิง-เอย” ฝาแฝดพลัดพรากหากันจนเจอ ใน “Wifi Society”
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

เมื่อโชค และโลกโซเชี่ยล พาคนหน้าเหมือน 2 คนมาเจอกัน ที่มาของWifi Society”  ซีรีส์เรื่องร้อนจากโลกออนไลน์ ตอนล่าสุด “Be Another Me สวัสดีฉันที่รัก” เรื่องของชายหนุ่ม 2 คน นำแสดงโดย “เอิง-ดนุพรรษ์ และ เอย-ธนพรรษ์  ยาท้วม” 2 หนุ่มพี่น้องฝาแฝด นักร้องนำและมือกีตาร์ วงซัมเมอร์สต๊อป ที่ไม่รู้ว่าตัวเองมีฝาแฝดเพราะต้องแยกจากกันตั้งแต่เด็ก

แต่โชคชะตาก็นำพาให้คนทั้งสองได้กลับมาเจอกันอีกครั้งโดยบังเอิญ ทั้งคู่เริ่มสงสัยว่าตัวเองมีฝาแฝด เลยออกตามหากันอีกครั้งด้วยวิธีการของตัวเอง โดยมีโลกโซเชี่ยลเป็นสื่อกลาง ขณะที่คนหนึ่งมีชีวิตสุขสบาย ส่วนอีกคนกลับต้องดิ้นรนหาเลี้ยงตัวเอง แต่มีสิ่งหนึ่งที่ทั้งสองคนเหมือนกันคือ การต้องใช้ชีวิตเพียงลำพังในเมืองที่กว้างใหญ่ ตามหาอยู่นาน

จนในที่สุดก็บังเอิญมาเจอกันและได้ทำความรู้จักพูดคุยกันผ่านโลกโซเชี่ยล จากนั้นทั้งคู่คิดว่าถึงเวลาแล้วที่จะได้เจอกันจริงๆ สักที วินาทีที่เจอกันครั้งแรกของทั้งคู่จะเป็นอย่างไร ห้ามพลาด  

ติดตามชม “Wifi Society” ซีรีส์เรื่องร้อนจากโลกออนไลน์ ตอน “Be Another Me สวัสดีฉันที่รัก” วันอาทิตย์ที่ 24 พ.ค.นี้ เวลา 15.00 น.  ทางช่อง one ที่เสาอากาศดิจิตอล ช่อง 31 หรือกล่องรับสัญญาณดาวเทียมและเคเบิลทีวี ช่อง 41 และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ www.facebook.com/wifisociety หรือ IG : Wifi_society 


ตัวอย่าง Be Another Me สวัสดีฉันที่รัก