ช่อง3 Family (ช่อง13) เอาใจแฟนซีรีส์ ส่ง “แกล้งจุ๊บให้รู้ว่ารัก” ลงจอ

ช่อง3 Family (ช่อง13) เอาใจแฟนซีรีส์ ส่ง “แกล้งจุ๊บให้รู้ว่ารัก” ลงจอ
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

ช่อง3 Family (ช่อง13) เอาใจแฟน ส่งซีรีส์ไต้หวันชื่อดังแกล้งจุ๊บให้รู้ว่ารัก ลงจอ นำแสดงโดย เจิ้งหยวนช่าง, หลินอีเฉิน, จ้าวหย่งหัว, จางหย่งเจิ้ง, ถังฉงเซิ่ง, เหยาไฉหยิ่ง, สีเหว่ยหนิง และหวังตงเฉิง

แกล้งจุ๊บให้รู้ว่ารัก เรื่องราวความสนุกสนานที่เริ่มต้นขึ้น เมื่อนางเอก หยวนเซียงฉิน (รับบทโดย หลินอีเฉิน) แอบหลงรัก เจียงจื๋อซู่ (รับบทโดย เจิ้งหยวนช่าง) พระเอกผู้มาพร้อมความเพอร์เฟคครบด้าน ทั้งหัวสมองที่มีไอคิวถึง 200 และยังหล่อ รวย ความสามารถดีไปซะทุกอย่าง มาตั้งแต่เข้าเรียนปีแรกของมัธยมปลาย จนมาถึงปี3 ซึ่งเป็นปีสุดท้ายของการใช้ชีวิตในโรงเรียนเดียวกัน

เซียงฉินรวบรวมความกล้าบอกรักจื๋อซู่ นึกไม่ถึงว่าเซียงฉินราวกับถูกฟ้าผ่าเข้ากลางวันแสกๆ เธอถูกจื๋อซู่ปฏิเสธอย่างไม่มีเยื่อใย และด้วยความที่จื๋อซู่เป็นคนดังของโรงเรียน จึงทำให้เรื่องที่เซียงฉินบอกรักจื๋อซู่นั้นได้แพร่สะพัดไปทั่วโรงเรียน

ความเย่อหยิ่งที่จื๋อซู่มีต่อเธอช่างมากมาย ทั้งยังบอกออกมาอย่างเลือดเย็นอีกว่า เขาเกลียดผู้หญิงที่ไม่มีสมอง ทำให้เซียงฉินประกาศก้องออกมาว่า ต่อให้ตายเธอก็จะไม่รับความช่วยเหลือจากเขา

ทว่าความโชคร้ายของนางเอกยังไม่สิ้นสุด เมื่ออยู่ๆบ้านของเธอและพ่อที่เพิ่งสร้างเสร็จได้ถล่มลงมาเพราะแผ่นดินไหว(เพียงเบาๆ) ทำให้เธอและพ่อต้องระเห็จไปอยู่บ้านเพื่อนเก่าของพ่อเธอ ซึ่งเขาก็คือ พ่อของจื๋อซู่ คนที่เธอแอบรักและเป็นคนประกาศออกไปเองว่าจะไม่รับความช่วยเหลือใดๆจากเขา…

เรื่องราวของเขาและเธอที่ถูกโชคชะตากำหนดให้ไปอยู่ในบ้านหลังเดียวกัน จะเป็นอย่างไร ติดตามชมได้ใน “แกล้งจุ๊บให้รู้ว่ารัก - It started with a kiss” ทางช่อง3 Family (ช่อง13) ทุกวันเสาร์ เวลา 20.45-21.45 น. และ วันอาทิตย์ เวลา 16.00-17.00 น. / 20.45-21.45 น.