แอบส่องเบื้องหลัง ฌอห์ณ-เอสเธอร์ ในซีรีส์ Ugly Duckling Series "Boy's Paradise"

แอบส่องเบื้องหลัง ฌอห์ณ-เอสเธอร์ ในซีรีส์ Ugly Duckling Series "Boy's Paradise"
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

หลังปิดฉากละครสุดฮอต "เล่ห์รตี" ที่เคยสร้างกระแสความแรงอย่างถล่มทลายไม่นาน คู่จิ้นคู่ใหม่ของวงการ "ฌอห์ณ จินดาโชติ" และ "เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา" ก็พร้อมกลับมากระจายเคมีความหวานส่งตรงถึงแฟนๆอีกครั้ง กับซีรีส์วัยรุ่นเรื่องใหม่ "Ugly Duckling Series รักนะเป็ดโง่" ตอน "Boy's Paradise"

ซีรีส์ Ugly Duckling Series รักนะเป็ดโง่ เป็นโปรเจคซีรีส์สร้างจากหนังสือนิยายขายดีจากสำนักพิมพ์แจ่มใส มีด้วยกัน 4 ตอน ประกอบด้วย “PERFECT MATCH, PITY GIRL, DON’T และ BOY’S PARADISE

วันนี้ Sanook! Movie จะมาพูดถึง BOY’S PARADISE เรื่องราวของ 'มามิ' (เอสเธอร์) สาวสวยสุดมั่นที่มีใจเป็นหญิงรักหญิง ต้องมาอยู่บ้านเดียวกับชายหนุ่มสุดหล่อถึงสามคน ที่แม่ส่งมาให้อยู่เพื่อต้องการให้ลูกสาวกลับใจรักผู้ชาย เรื่องวุ่นวายเกิดขึ้นเมื่อ มามิ แอบชอบแฟนสาวของหนึ่งในหนุ่มหล่อซุปตาร์ 'เรย์จิ' เลยขอร้องให้หนุ่มหล่อปากเสียอย่าง 'ซียู' (ฌอห์ณ) แกล้งมาเป็นแฟนหลอกๆ เพื่อไม่ให้แฟนของเรย์จิเข้าใจเธอผิด และด้วยความใกล้ชิดของมามิและซียู ก็ทำให้อะไรบางอย่างเปลี่ยนไป

อย่างไรก็ตาม “Ugly duckling รักนะเป็ดโง่” ตอน "Perfect Match" จะออกอากาศเป็นตอนแรก เริ่ม 17 พฤษภาคมนี้ ออกอากาศทุกวันอาทิตย์ 20.00 – 21.00 น. ทางช่อง GMM25 และต่อด้วยเรื่องอื่นๆถัดไป

เอาเป็นว่าตอนนี้เราไปดูเบื้องหลังการทำงานของ ฌอห์ณ-เอสเธอร์ ใน BOY’S PARADISE เรียกความฟินเบาๆกันก่อนเลยจ้า


เบื้องหลัง "Ugly Duckling Series รักนะเป็ดโง่" ตอน "Boy's Paradise"