อัพเดทความอึ๋ม เมแกน ฟอกซ์ ประกบ อเล็กซานดร้า แอมโบรซิโอ ใน Teenage Mutant Ninja Turtles 2

อัพเดทความอึ๋ม เมแกน ฟอกซ์ ประกบ อเล็กซานดร้า แอมโบรซิโอ ใน Teenage Mutant Ninja Turtles 2
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

ถึง Teenage Mutant Ninja Turtles ในปี 2014 ที่กำกับโดยโจนาธาน ลีเบสแมนจะโดนวิจารณ์หนักมากเรื่องคุณภาพของหนังที่เหมือนทำออกมาให้เด็กดูมากกว่า แถมบทนำของสาวเมแกน ฟอกซ์นั้นก็ยัง “บ้องตื้น” จนผู้หญิงที่ทำอาชีพนักข่าวต้องมองค้อนกันเลยทีเดียว แต่อย่างไรก็ตามถึงหนังจะโดนจวกเละแค่ไหน แต่เมื่อหนังสามารถทำเงินทั่วโลกได้ถึง 485 ล้านเหรียญ สตูดิโออย่างพาราเมาต์จึงไม่รอช้าที่จะพัฒนาภาคต่อออกมา 

โชคยังดีที่หนังในภาค 2 นี้เปลี่ยนตัวผู้กำกับมาเป็นเดฟ กรีน ผู้กำกับหน้าใหม่ที่สร้างชื่อเสียงมาจากหนังสั้น และเมื่อปีที่แล้วเขายังได้กำกับหนังเพื่อนรักจากต่างโลกเรื่อง Earth to Echo มาแล้ว 

ที่น่าจับตามองก็คือในหนังภาคต่อนี้ ยังมีการใช้บริการดาราสาวสวย (ทรงโต) ถึงสองคนด้วยกันคือสาวเมแกนคนเดิม และนางแบบสาวอเล็กซานดร้า แอมโบรซิโอ นักแสดงจากภาคก่อนอย่างวิลล์ อาร์เนตก็ยังคงกลับมารับบทบาทเดิม 

บรรดาแหล่งข่าวที่มีโอกาสได้พูดคุยกับเมแกน เธอเล่าให้ฟังว่าบทบาท “เอพริล โอนีล” ของเธอในภาคนี้เธอจะเติบโตขึ้น มีความเป็นผู้นำมากขึ้น เอพริลค้นพบว่าความสัมพันธ์ของเธอกับบรรดานินจาเต่านั้นเป็นมากกว่าการเป็นเพื่อนกัน เธอและบรรดาฮีโร่มีกระดองจะต้องออกไปผจญภัยร่วมกัน แม้ว่าความสัมพันธ์ของตัวละครนินจาเต่าและสาวๆในเรื่องจะไม่ได้พัฒนาไปในทางชู้สาว (ถ้าเป็นแบบนั้นคงขนหัวลุกน่าดู) 

ตัวหนังมีกำหนดเข้าฉาย 3 มิถุนายน ปี 2016