โย ทัศน์วรรณ ร้ายแฟนๆกลัว บท “อาม่า” ใน เลือดมังกร ตอน สิงห์

โย ทัศน์วรรณ ร้ายแฟนๆกลัว บท “อาม่า” ใน เลือดมังกร ตอน สิงห์
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

นาทีนี้แฟนซีรีส์เลือดมังกร ตอน “สิงห์” คงไม่มีใครไม่ยี้ “อาม่าซิ่วเอ็ง” ที่นับวันยิ่งทวีคูณความร้ายกาจจนชาวโซเชียลถึงกับตั้งกระทู้ถล่มกันเลยทีเดียว ซึ่งนักแสดงที่มารับบทนี้อย่าง “อาโย-ทัศน์วรรณ เสนีย์วงศ์ ณ อยุธยา” นักแสดงรุ่นใหญ่มากฝีมือ ที่ไม่ว่าจะรับบทไหนก็ไม่เคยทำให้แฟนๆ ผิดหวัง 

“ตอบรับดีมากสำหรับเรื่องนี้ ไปไหนมาไหนไม่มีใครเรียกชื่อแล้ว จะมีก็แต่มองเราแล้วบอกน่ากลัวจัง แล้วเป็นอย่างนี้ทุกวันทุกที่ๆไปนะ (หัวเราะ) เพราะในเรื่องนี้เรียกว่าเก็บความร้ายกาจไว้ตลอดเวลาเลยดีกว่า คือเป็นคนที่คนรอบข้างจะนึกว่าเป็นคนแก่ไม่มีพิษ ไม่มีภัย แต่จริงๆ แล้วความร้ายกาจเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ จนตอนหลังเริ่มควบคุมตัวเองไม่ได้ คนจึงค่อยๆ รู้ ว่าเนื้อแท้แล้วเรานี่แหละร้ายที่สุด

ตอนเล่นเราก็จะส่งความร้ายกาจไปหาคนรอบข้างอย่างน้องมิว นิษฐา เขาต้องเล่นเป็นหลานเรา รู้เลยว่าน้องเขากลัวเราจริงๆ มือเย็นมาก (หัวเราะ) จริงๆ ตัวละครตัวนี้เล่นไม่ยากก็เล่นไปตามบทบาทที่เป็น แค่เข้าใจตัวละครที่เราเป็น เข้าใจทุกๆ อย่าง ก็ต้องทำการบ้านเยอะเหมือนกัน เพราะถ้าเราไม่เข้าใจ แล้วไม่รู้ว่าจะเล่นยังไงจริงมั้ย พอเล่นมาจากความเข้าใจ ความรู้สึก บุคลิก ความต้องการของตัวละครทุกอย่าง

เราอ่านบทมันจะต้องเป็นแบบนี้ๆ นี่คือเขาเรียกว่าตีความบท พยายามเข้าใจแล้วมันก็จะสามารถถ่ายทอดออกมาได้ตามอารมณ์และความต้องการของตัวละครจริงๆ ในอารมณ์ขณะนั้น ตัวละครตัวนี้เขามีความหลังมีที่มาที่ไปในความร้ายกาจของเขาซึ่งเขาฝังใจเกี่ยวกับลูกชายที่ตายไปด้วย มีที่มาที่ไปนะไม่ใช่อยู่ๆ ก็ร้ายต้องดูละครทุกตอนแล้วจะเข้าใจอาม่า (หัวเราะ) ขอบอกว่าละครเรื่องนี้สนุก และเข้มข้น ไปจนจบเรื่องเลย ฝากติดตามชมกันด้วยนะคะ”

แฟนๆ สามารถติดตามชมซีรีส์ชุด “เลือดมังกร” ได้ทุกคืนวันจันทร์ และอังคาร เวลา 20.15-22.45 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3 และทีวีดิจิตอลช่อง 3HD (ช่อง33)