หนัง Cobra ยังไม่ตัดใจ ผู้กำกับ Aja ยืนยันสร้างต่อ

หนัง Cobra ยังไม่ตัดใจ ผู้กำกับ Aja ยืนยันสร้างต่อ
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

หนัง Cobra ยังไม่ตัดใจ ผู้กำกับ Aja ยืนยันสร้างต่อ

CobraCobra


Alexandre Aja ผู้กำกับภาพยนตร์ Horns, The Hills Have Eyes และ Piranha 3D ให้สัมภาษณ์กับทางสื่อบันเทิงของญี่ปุ่นว่า เขารู้สึกยินดีที่ได้รับลิขสิทธิ์ในการถ่ายทำภาพยนตร์ Cobra เห่าไฟสายฟ้า การ์ตูนดังของอาจารย์ Buichi Terasawa กลับมาอีกครั้ง หลังจากที่เมื่อปี 2011 นั้น ทาง Onyx และ Studio 37 สองสตูดิโอประเทศฝรั่งเศสสนใจทำภาพยนตร์คนจริงแสดงการ์ตูน Cobra ซึ่งประกาศไว้ว่าจะฉายในปี 2013 แต่แล้วก็ถ่ายทำไม่เสร็จ และหมดลิขสิทธิ์ไป

ได้ลิขสิทธิ์มาสร้างต่อในรอบนี้ ผู้กำกับ Alexandre Aja เผยว่าครั้งนี้พวกเขาก็ได้ทุนสร้างมาจำนวนมาก (ครั้งที่แล้วบอก 100 ล้านดอลล่าห์สหรัฐฯ) แต่สิ่งที่ยากสำหรับเขาก็คือ การค้นหาตัวดารานักแสดง ที่เหมาะกับบทแต่ละบท โดยเฉพาะบท คอบบร้า สลัดอวกาศที่มีอาวุธคือ ไซโคกัน ซึ่งหากเขายังไม่สามารถหาตัวนักแสดงคอบบร้าได้ โปรเจคก็เดินหน้าต่อไปไม่ได้ ตอนนี้ทางทีมงานกำลังพยายามมองหาตัวนักแสดงอยู่

รายชื่อทีมงานสร้างยังคงคล้ายกับเมื่อช่วงปี 2011 โดย Alexandre Aja นั่งแท่นทั้งผู้กำกับและโปรดิวเซอร์ และยังเขียนบทร่วมกับ Levasseur

Source:

  • http://www.animenewsnetwork.com/daily-briefs/2015-05-11/director-alexandre-aja-comments-on-live-action-cobra-plans/.88011