แรงไม่หยุด Dragon Ball Z ภาคฟรีเซอร์คืนชีพ ทำรายได้แซง Battle of Gods แล้ว

แรงไม่หยุด Dragon Ball Z ภาคฟรีเซอร์คืนชีพ ทำรายได้แซง Battle of Gods แล้ว
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

แรงไม่หยุด Dragon Ball Z ภาคฟรีเซอร์คืนชีพ ทำรายได้แซง Battle of Gods แล้ว

Dragon Ball Z The Resurrected FDragon Ball Z The Resurrected F

ในตอนที่ภาพยนตร์ Dragon Ball Z ภาคฟรีเซอร์คืนชีพ ประกาศเปิดตัวใหม่ๆก็มีนักเลงคีย์บอร์ดมากมายออกมาวิพากษ์วิจารณ์ว่า เอาตัวละครเก่าคืนชีพมามันจะสนุกหรือมั่งล่ะ ฟรีเซอร์มันจะเก่งสู้พวกโกคูที่เป็นซุเปอร์ไซย่าสามไปแล้วได้อย่างไรบ้างล่ะ คิดว่าคงไม่สนุกบ้างล่ะ แต่สุดท้ายคำสบประมาทเหล่านั้นก็ต้องเงียบหายไปกับสถิติถล่มรายได้ของ Dragon Ball Z Resurrection of F ภาคฟรีเซอร์คืนชีพ

จากการเก็บสถิติรายได้ภาพยนตร์ประจำวันที่ 7 พฤษภาคม 2015 ที่ผ่านมาพบว่า Dragon Ball Z Resurrection of F กวาดรายได้ไปถึง 3.1 พันล้านเยน ในวันที่ 6 พฤษภาคม 2015 หรือเพียง 19 วันหลังจากเริ่มฉายเท่านั้นเอง ซึ่งเป็นรายได้ที่แซงหน้าภาคเก่า Dragon Ball Z Battle of Gods ไปเรียบร้อยแล้ว

Dragon Ball Z: Fukkatsu no FDragon Ball Z: Fukkatsu no F

นอกจากนี้ Dragon Ball Z Resurrection of F ยังเป็นดรากอนบอลมูฟวี่ที่ทำรยได้มากที่สุดในประวัติศาสตร์อีกด้วย โดยเพียงเปิดตัวช่วงแรกก็ทำรายได้ไปถึง 960,586,350 เยน จากผู้ชมทั้งหมด 715,727 คน และคาดการณ์ว่า หลังจากฉายครบ 29 วันแล้วน่าจะทำรายได้สูงถึง 5 พันล้านเยนเลยทีเดียว

ในช่วงเดียวกันนี้ ก็มีภาพยนตร์จากการ์ตูนดังอีกเรื่องที่กำลังเข้าฉายอยู่พอดี นั่นคือ Detective Conan Sunflowers of Inferno ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน ตอนดอกทานตะวันเพลิงนรก ที่ดันมาฉายช่วงนี้ก็เลยทำได้แค่อันดับ 2 ถ้าไปฉายช่วงอื่นคงได้อันดับหนึ่งไปแล้ว

Source: