พี่เสือพร้อมอ่อย! ตัวอย่างเต็ม "Ugly duckling รักนะเป็ดโง่" ตอน "Perfect Match"

พี่เสือพร้อมอ่อย! ตัวอย่างเต็ม "Ugly duckling รักนะเป็ดโง่" ตอน "Perfect Match"
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

เพียงแค่มีการวางตัวนักแสดงในโปรเจคซีรีส์รักวัยรุ่นเรื่องใหม่ที่สร้างจากหนังสือนวนิยาย best seller ของสำนักพิมพ์แจ่มใส ก็ทำเอาแฟนหนังสือกรี๊ดลั่นบ้านกันแล้ว กับโปรเจคซีรีส์ Ugly duckling รักนะเป็ดโง่ ที่รวมนักแสดงวัยรุ่นมาแรง สร้างรอยยิ้มและความสนุกให้แฟนๆ และตอนนี้ได้เริ่มปล่อยตัวอย่างของซีรีส์ตอนแรกออกมาให้แฟนๆได้หวั่นไหวกับความน่ารักของ "พี่เสือ" และ "น้องจู" แล้ว!

ประเดิมด้วยตอนแรกในตอน "Perfect Match" เรื่องราวของ "จูเนียร์" (มุก วรนิษฐ์ ถาวรวงศ์) คุณหนูสวยสุดสวยเริดเชิดต้องประสบชะตากรรม­หน้าเน่าจากการร้อยไหม ต้องปิดหน้าเน่าหนีมารักษาหน้าอยู่ต่างจังหวัด จนได้มาเจอกับ "พี่เสือ" (พุฒ พุฒิขัย เกษตรสิน) ผู้ชายติดดินที่ โคตรหล่อ โคตรเท่ โคตรโหด โคตรปากหมา โคตรจนและโคตร “แรด” 

งานนี้คุณหนูหน้าเน่าจะเอาชนะเขี้ยวเล็บกา­รอ่อยของพี่เสือได้อย่างไร เรื่องราวฟรุ้งฟริ้งที่เกิดขึ้นจะเป็นบทพิ­สูจน์ว่าจะเป็นไปได้มั้ยที่คนที่ไม่ Perfect จะมา Match กันได้พอดีติดตาม “Ugly duckling รักนะเป็ดโง่” ตอน "Perfect Match" ทุกวันอาทิตย์ 20.00 – 21.00 น. ได้ทางช่อง GMM25 เริ่มออกอากาศ 17 พฤษภาคมนี้ แล้วเหล่า "เป็ดโง่" จะทำให้คุณรั­กจนโงหัวไม่ขึ้น

ตัวอย่าง “Ugly duckling รักนะเป็ดโง่” ตอน "Perfect Match" 


ตัวอย่างทั้ง 4 ตอนในโปรเจคซีรีส์ “Ugly duckling รักนะเป็ดโง่