คริส สวมเขา โบวี่ ดอดตีท้ายครัวบนดาดฟ้า คลับฟรายเดย์ 6

คริส สวมเขา โบวี่ ดอดตีท้ายครัวบนดาดฟ้า คลับฟรายเดย์ 6
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

ผ่านไปแล้ว 1 ตอน แต่กระแสของเรื่องนี้เรียกว่าไม่ธรรมดา เพราะหยิบเอาประเด็นเรื่องการดูดวงทำนายดวงชะตาที่เข้ากับนิสัยของสาวๆไทยมานำเสนอใน “Club Friday The Series 6 ความรักไม่ผิด ตอน ผิดที่...ดวงชะตา" ที่ขอพักอารมณ์ดราม่าจิกหัวมาเสิร์ฟความเฮฮากับเรื่องของแก็ง สาวออฟฟิศสุดหรรษาขาเมาท์ ที่ชอบดูดวงเป็นชีวิตจิตใจจนทำให้เกิดเรื่องวุ่นวายขึ้นมากมายไม่หยุดหย่อน หนำซ้ำดวงชะตาของสาวๆแก๊งค์นี้ยังเล่นตลกให้เพื่อนรัก 2 คนต้องมาเกี่ยวพันกับหนุ่มหล่อคนเดียวกันอีกด้วย

ซึ่งใน วันเสาร์ที่ 9 พฤษภาคมนี้ เป็นซีนที่ คิริน ไซมอน ยัง (รับบท บี) เริ่มแอบมีใจให้ คริส หอวัง (รับบท ก้อย) เข้าแล้ว เลยออกอุบาย ชวน คริส มาหาที่ทำงาน เพื่อมาดูดาวหางด้วยกัน 2 ต่อ 2 ท่ามกลางบรรยากาศบนหอดูดาวยามค่ำคืนที่เรียกว่าโรแมนติกสุดๆ

แหม! แต่ซีนนี้ ติดตรงที่ คิริน ผู้ไม่ค่อยถนัดภาษาไทยเท่าไหร่ แล้วในเรื่องดันรับบทเป็นนักดาราศาสตร์แถมในบทต้องพูดชื่อดวงดาวพร้อมอธิบายความหมายเยอะแยะมากมาย  พูดเลยว่างานนี้ คิริน ถึงกับมึนตึ้บ!!!

งานนี้ คริส เลยต้องช่วยต่อบทบวกสปีคอิงลิชกับ คิริน กันหน่อย  พอ คิริน เข้าใจปุ๊บก็ถึงกับร้องว่า “โอเค ไอซีไอซีละ”  จากนั้น คิริน ก็เลยเล่นได้ไหลปรื้ด  เรียกว่าทั้งสีหน้าและแววตาที่คิรินต้องพูดจีบคริสเลยจัดมาแบบเต็มร้อย จน คริส บอกเลยว่า “รอยยิ้มของคิรินนี่พูดเลยอย่ามองมาที่คริสนานนะ เพราะแพ้ผู้ชายยิ้มหวาน ไม่งั้นอาจละลายได้”

ฮั่นแน่!! หมดสิทธิ์แล้วนะจ๊ะ คริส แต่อย่างว่าละนะ ขนาดทีมงานที่อยู่แถวนั้นบอกว่า สาวคนไหนก็ตามมาเจอหนุ่มบอกรักในบรรยากาศเงียบสงบ ลมเย็นๆ ท่ามกลางดาวเต็มท้องฟ้าแบบนี้ก็ต้องเสร็จทุกรายแน่นอน... 

เคลิ้มไม่เคลิ้มไม่รู้ แต่ที่แน่ๆ คริส ถึงขั้นเลยตามเลย ลืมตัวไปชั่วขณะ ว่าผู้ชายที่ยืนสารภาพรักอยู่ตรงหน้า คือ แฟนเพื่อน!!  อั๊ยย่ะ!! งานนี้จะโรแมนติกขนาดไหนต้องติดตามได้ใน "คลับฟรายเดย์ เดอะ ซีรีส์ 6 ความรักไม่ผิด ตอน ผิดที่...ดวงชะตา" ในวันเสาร์ที่ 9 พฤษภาคมนี้ เวลา 20.00 น. ทางช่องจีเอ็มเอ็ม 25