เปิดหน้า! 'เดียร์ ดาริน' นางเอกแก้วหน้าม้า 2015

เปิดหน้า! 'เดียร์ ดาริน' นางเอกแก้วหน้าม้า 2015
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

หากจะนึกถึงละครพื้นบ้านของไทย ที่ว่าด้วยนางเอกขี้เหร่สุดบรรยาย ต้องยกให้เรื่องนี้เลย "แก้วหน้าม้า" ที่ไม่ว่าวันเวลาจะผ่านไปสักเท่าไร หากละครเรื่องนี้ทำการรีเมคใหม่ก็ยังเป็นที่ถูกใจคนไทยอยู่เสมอ

ล่าสุดกับการรีเมคละคร "แก้วหน้าม้า" เวอร์ชั่นปี 2015 (2558) ของทางช่อง 7 สี แก้วหน้าม้าที่แสนอัปลักษณ์ ฟันเหยิน หัวหยอง ผมกระเซอะกระเซิง แก่นแก้วเป็นม้าดีดกระโหลก ที่ใครต่อใครเห็นเป็นต้องส่ายหน้า แต่มีจิตใจดีงาม รักเดียวใจเดียว และเมื่อได้พลังวิเศษเปลี่ยนโฉมกลายเป็นนาง "แก้ว" หญิงสาวที่รูปโฉมงดงาม ... ก็ทำให้เป็นที่สนใจของชาวเน็ตขึ้นมาทันที


เมื่อตัวจริงของผู้ที่มารับบทแก้วหน้าม้าเวอร์ชั่นนี้มีรูปลักษณ์ที่สวยหวานสุดๆ เรียกได้ว่าหากนางแก้วหน้าม้าถอดรูปออก ก็จะเจอกับนางฟ้าเลยทีเดียว และผู้ที่มารับบท แก้วหน้าม้า เวอร์ชั่น 2015 คือ "เดียร์ ดาริน ดารากานต์" นางเอกน้องใหม่ของทางช่อง 7 สี ที่เคยผ่านผลงานละครมาแล้วหลายต่อหลายเรื่อง ทั้งละครจักรๆ วงศ์ๆ และละครหลังข่าว ใยกัลยา และคาดเชือก


Sanook! Movie ได้รบรวมภาพมาฝากทุกคนแล้ว และใครอยากติดตามความสนุกของแก้วหน้าม้า 2015 ติดตามได้ทุกวัน เสาร์-อาทิตย์ เวลา 8.00 น.- 9.00 น. ทางช่อง 7 สี 

ขอบคุณภาพจาก Instagram dearr_darin


ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่