เคน ภูภูมิ ดี๊ด้าร่วมงาน 2 ซุปตาร์ กลกิโมโน แอบเม้าส์คุณแม่ดีใจกว่าคนเล่นซะอีก

เคน ภูภูมิ ดี๊ด้าร่วมงาน 2 ซุปตาร์ กลกิโมโน แอบเม้าส์คุณแม่ดีใจกว่าคนเล่นซะอีก
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

 

ได้กลับมาร่วมงานกับค่ายบรอทคาซ ไทย เทเลวิชั่น อีกครั้งสำหรับพระเอกกล้ามโต “เคน-ภูภูมิ พงศ์ภาณุ” กับบทบาท “อาคิระ มิยาคาวะ” ในละครฟอร์มใหญ่ กลกิโมโน ที่ครั้งนี้ต้องมาร่วมงานกับ 2 ซุป’ตาร์แถวหน้าอย่าง “พี่เบิร์ด” และ “ชมพู่ อารยา” หนุ่มเคนถึงกับออกอาการทั้งตื่นเต้นนึกว่าฝันไป ทั้งเกร็งที่ต้องมาเล่นละครกับระดับซุปตาร์ 

“เรื่องนี้เคนเล่นเป็นคนญี่ปุ่นครับ ชื่อ อาคิระ บุคลิกจะเป็นคนนิ่งๆ เพราะเราต้องเป็นคนที่ดูแลทุกคนในตระกูลก็เลยต้องขรึมๆ หน่อย เคนดีใจมาก (เสียงสูง) ที่ได้เล่นละครเรื่องนี้จำได้เลยว่าตอนแรกที่รู้ว่าจะได้เล่นละครคู่กับ พี่ชมพู่ อารยา แถมยังมี พี่เบิร์ด เล่นด้วย

ผมนี่ตื่นเต้นมากเลย คิดว่าจริงหรอเนี่ย ด้วยความที่เราเป็นนักแสดงเด็กๆ ก็ไม่คิดว่าจะได้มีโอกาสเล่นละครกับซุปตาร์สองท่านนี้เลยหรอ ยิ่งพี่เบิร์ดนี่คุณแม่ผมชอบมาก และผมก็ปลื้มมากๆ ด้วยเหมือนกัน

คุณแม่ดีใจกว่าผมอีก อยากให้ผมเล่นกับพี่เบิร์ด คือแบบไม่คาดคิดไม่คาดฝัน เราติดตามผลงานพี่ๆ ทั้งสองมาตลอด เมื่อโอกาสนี้มาถึงผมว่าผมโชคดีมากๆ ซึ่งเข้าฉากกันช่วงแรกๆ ผมยอมรับว่าทั้งเกร็ง ทั้งประหม่ามาก แล้วคือเริ่มเปิดกล้องคิวแรกคือก็เดินทางไปถ่ายทำกันที่ประเทศญี่ปุ่นเลย

ตอนนั้นผมก็ยังไม่ค่อยคุ้นเคย ยิ่งเกร็งหนักเลย มันทำตัวไม่ถูกคิดว่าจะต้องคุยกับพี่เบิร์ดยังไง วางตัวกับพี่ชมยังไง ก็ไม่กล้าคุยไม่กล้าเล่นเพราะเขาเป็นรุ่นใหญ่ ผมก็เลยมีเพื่อนเล่นเป็นน้องอันดา (หัวเราะ) เพราะในเรื่องเล่นเป็น อากับหลาน กัน แต่พี่ๆ เขารู้ว่าผมเกร็ง เขาน่ารักชวนคุย ชวนเล่น ชวนกินขนมตลอด มีขนมมาฝากตลอดเลย หลังๆ มาก็โอเคปกติละ สบายใจไม่เกร็งแล้ว ยังไงก็ฝากติดตามชม “กลกิโมโน” และเป็นกำลังใจให้พวกเราด้วยนะครับ”     

งานนี้แฟนคลับหนุ่มเคน-ภูภูมิ คงต้องติดขอบจอโทรทัศน์ส่งกำลังใจกับโอกาสครั้งสำคัญของหนุ่มเคนกันซะแล้ว และแฟนๆ ละครช่อง 3 ไม่ควรพลาดแม้แต่ตอนเดียว เพราะเรื่องราวทั้งหมดกำลังเข้มข้นพลาดแล้วอาจจะพูดกับใครไม่รู้เรื่องนะจ๊ะ

ติดตามชมละคร “กลกิโมโน” ได้ทุกวันพุธ-พฤหัส เวลา 20.15-22.45 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3 และทีวีดิจิติล ช่อง 3HD (ช่อง 33)