ดวงชะตาพาให้ แฟนเพื่อนกลายเป็นแฟนเรา ตัวอย่าง คลับฟรายเดย์ 6 ตอน ผิดที่ดวงชะตา

ดวงชะตาพาให้ แฟนเพื่อนกลายเป็นแฟนเรา ตัวอย่าง คลับฟรายเดย์ 6 ตอน ผิดที่ดวงชะตา
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

 

ปล่อยตัวอย่างตอนใหม่ออกมาอีกแล้ว "Club Friday The Series 6 ความรักไม่ผิด ตอนผิดที่...ดวงชะตา" เรื่องราวของแก๊งสาวออฟฟิศสุดหรรษา ขาเม้าท์ ชอบดูดวงเป็นชีวิตจิตใจ แต่แล้วเมื่อดวงชะตาพาให้สองสาวสวยในแก๊ง มีดวงต้องเกี่ยวพันกับหนุ่มหล่อคนเดียวกัน เรื่องราววุ่นวายจึงเกิดขึ้น!


เรื่องราวของ คลับฟรายเดย์ เดอะ ซีรีส์ 6 ความรักไม่ผิด ตอนผิดที่...ดวงชะตา เป็นเรื่องราวของสาวออฟฟิสสุดสวยอย่าง คริส หอวัง เจ้าแม่ดูดวงประจำกลุ่มต้องมีเหตุให้ได้รักกับ คิรินแฟนเก่าของ โบวี่ อย่างลับๆเพราะดวงชะตาพาไป แต่แล้วเมื่อโบวี่อยากได้แฟนเก่าคืน แผนการจับมือที่สามจึงเริ่มขึ้น คริส ต้องหลบหลีกการจับผิดของแก๊งเพื่อนสาวไปให้ได้ 


เรื่องราวดราม่าที่ดูในละครอาจฮาแตก แต่ถ้าเจอในชีวิตจริงคงยิ้มไม่ออกแน่ๆ ผู้กำกับการแสดง เอกสิทธิ์ ตระกูลเกษมสุข เขียนบทโดย ธัญลักษณ์ จุลพงษ์ นำแสดงโดย คริส หอวัง, คิริน ไซมอน ยัง, โบวี่ อัฐมา, ดีเจอ๋อง, ดีเจ อาชชี่ และหมอช้าง ผลิตโดย วรฤทธิ์ ไวยเจียรนัย อำนวยการสร้าง สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา

 

ติดตาม Club Friday The Series 6 ความรักไม่ผิด ตอนผิดที่...ดวงชะตา ออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลา 20.00 น. เริ่ม 2 พฤษภาคมนี้ ทางช่อง GMM25


ตัวอน่าง Club Friday The Series 6 ความรักไม่ผิด ตอนผิดที่...ดวงชะตา