"10 ข้อดีของการมีแฟนจน" กุ๊บกิ๊บ-เปอร์ เคมีลงตัว Wifi Society

"10 ข้อดีของการมีแฟนจน" กุ๊บกิ๊บ-เปอร์ เคมีลงตัว Wifi Society
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา


“10 ข้อดีของการมีแฟนจน” ถ่ายทอดเป็นWifi society ซีรีส์เรื่องร้อนจากโลกออนไลน์ ตอน “Loser Lover รักนะนายกระจอก”  เรื่องราวของ “นุ้ย” แสดงโดยนักแสดงสาวมากความสามารถ “กุ๊บกิ๊บ-สุมณทิพย์” และ “ต้น” รับบทโดยหนุ่มสุดแนว “เปอร์ สุวิกรม” รักกันมาเกือบสิบปีตั้งแต่สมัยเรียน สำหรับ “ต้น” ข้อดีเป็นสิบ หรือเกินสิบด้วยซ้ำ แต่สิ่งเดียวที่แย่เเล้วกำลังเป็นปัญหาสำหรับทั้งคู่มีอยู่เรื่องเดียวคือ “จน”

ย้อนกลับไปเมื่อครั้งที่ทั้งคู่ยังเป็นแค่เพื่อนร่วมกลุ่ม “ต้น” เป็นคนเงียบๆ เรียบร้อย เป็นคนในกลุ่มที่จะถูกใช้ทำทั้งรายงาน ยันเรื่องส่วนตัวของเพื่อนๆ โดยไม่เคยบ่น “ต้น” แอบชอบ “นุ้ย” และจีบด้วยการแอบเอาขนมไปห้อยไว้ที่รถทุกวัน “นุ้ย” สงสัยว่าคือ “ต้น” จากนั้นจึงเริ่มถามใจตัวเอง และได้คำตอบว่าชอบ “ต้น” เหมือนกัน แต่ติดที่พ่อของ “นุ้ย” ไม่อยากให้มีแฟน และที่สำคัญ “ต้น” ฐานะยากจน เรื่องราวจากนี้จะเป็นยังไงต่อ ตามเอาใจช่วยกัน  

“Wifi society” ซีรี่ส์เรื่องร้อนจากโลกออนไลน์ ตอน “Loser Lover รักนะนายกระจอก”  ทางช่อง one ที่เสาอากาศดิจิตอล ช่อง 31 หรือกล่องรับสัญญาณดาวเทียมและเคเบิลทีวี ช่อง 41 และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ www.facebook.com/wifisociety หรือ IG : Wifi_society 

 “Loser Lover รักนะนายกระจอก” EP 1