เผยความรู้สึกเบื้องลึกของแบล็ควิโดว์กับ Avengers: Age of Ultron

เผยความรู้สึกเบื้องลึกของแบล็ควิโดว์กับ Avengers: Age of Ultron
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

นี่จัดเป็นครั้งที่ 4 สำหรับนักแสดงสาวอย่าง สการ์เล็ตต์ โจแฮนสัน กลับมารับบท นาตาชา โรมานอฟฟ์ หรือแบล็ควิโดว์ในภาพยนตร์แฟรนชายส์ซูเปอร์ฮีโร่ Avengers: Age of Ultron หลังจากที่เธอเคยรับบทบาทนี้ครั้งแรกมาใน "Iron Man” มาจนถึง “The Avengers” และ “Captain America: The Winter Soldier” และครั้งล่าสุดกับ Avengers: Age of Ultron

ความท้าทายของตัวนักแสดงอย่างสการ์เลตเอง เธอได้กล่าวว่าถึงแม้เธอจะรับบทบาทตัวละครเดียวกันก็ตาม แต่เธอก็ต้องทำงานกับผู้กำกับคนละคน และคนล่าสุดที่รับหน้าที่ในการกำกับบทของแบล็ควิโดว์ก็คือจอส วีดอน

ในการพบกันครั้งแรกระหว่างสการ์เลตกับผู้กำกับจอส วีดอน เธอมีโอกาสได้คุยถึงภูมิหลังของนาตาชาและอดีตที่เลวร้ายของเธอ สการ์เลตอยากทำให้แน่ใจว่าเธอจะอยู่ในพื้นที่สีเทา ไม่ใช่ขาวหรือดำ สิ่งที่น่าตื่นเต้นและน่าสนใจเกี่ยวกับตัวละครตัวนี้คือเธอไม่ใช่กัปตัน เธอไม่ใช่คนรักความถูกต้อง เธออยู่กับหน่วยชีลด์ก็เพราะนั่นคือที่ของเธอ ไม่ใช่เพราะมันเป็นที่ที่เหมาะสม ตอนนี้ เราพบว่าพวกอเวนเจอร์สออกปฏิบัติการเป็นเรื่องปกติแล้ว แต่ทุกสิ่งก็เริ่มเปลี่ยนแปลงไปอีกครั้งในหนังภาคนี้

ตัวละครของแบล็ควิโดว์นั้น มีความไม่แน่ใจว่าทีมว่าอเวนเจอร์สเป็นครอบครัวของเธอหรือไม่ แต่แน่นอนว่าความสัมพันธ์ระหว่างเธอกับนิค ฟิวรีอาจจะใกล้เคียงกับคำว่าครอบครัวที่สุด เธอรู้ว่าเธอเป็นส่วนหนึ่งของอเวนเจอร์ส หรือโฉมหน้าใหม่ของชีลด์ เธอเข้าใจว่างานของเธอก็คือบ้าน ถ้าแบล็ควิโดว์มีความรู้สึกอะไรเกี่ยวกับครอบครัว มันก็คงจะเป็นที่ที่หัวใจเธออยู่นั่นเอง