ดราม่าวุ่น! "โตโน่" สวมครุยถือปืน เจ้าตัวเเจงเเค่ภาพโปรโมทละคร

ดราม่าวุ่น! "โตโน่" สวมครุยถือปืน เจ้าตัวเเจงเเค่ภาพโปรโมทละคร
มติชน

สนับสนุนเนื้อหา

 

กลายเป็นเรื่องราวดราม่าให้รีบเคลียร์เป็นการด่วน สำหรับนักร้องหนุ่ม "โตโน่ ภาคิน คำวิลัยศักดิ์" ที่หลังจากเจ้าตัวโพสต์ภาพขณะสวมชุดครุยพร้อมกับถือปืนสั้นไว้ในมือลงในอินสตาแกรม ก็เกิดเป็นกระเเสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก เพราะหลายคนมองว่าเป็นการไม่สมควรอย่างยิ่ง เนื่องจากชุดครุยนั้นมีความหมายค่อนข้างศักดิ์สิทธิ์และไม่ควรนำมาสวมใส่เพื่อถ่ายรูปในลักษณะดังกล่าว

 

ล่าสุดหนุ่มโตโน่ได้เจอเจ้าตัวหนุ่มโตโน่ก็เลยถือโอกาสชี้แจงถึงภาพดังกล่าวว่าเป็นเพียงภาพโปรโมทละครเรื่อง "เพชฌฆาตดาวโจร" ที่เจ้าตัวแสดงนำเท่านั้น ไม่ได้มีเจตนาจะทำให้เป็นเรื่องไม่เหมาะสม พร้อมออกปากขอโทษที่ทำให้ใครรู้สึกไม่พอใจ

 

"ถ้าหากภาพที่ผมโพสต์ทำให้ใครรู้สึกไม่ถูกใจยังไงผมก็ต้องขอโทษด้วย แต่ผมยืนยันนะครับว่ามันเป็นภาพจากฉากหนึ่งในละครซึ่งผมถือวิสาสะนำมาโพสต์ให้ได้ดูกัน แล้วก็ไม่คิดด้วยว่าจะมีใครซีเรียส ดังนั้นถ้าทำให้ใครไม่พอใจหรือคิดมากผมก็ต้องขอโทษด้วยจริงๆ ครับ คือผมก็แค่ลงเพื่อบอกกับแฟนคลับว่าผมกำลังถ่ายฉากๆ หนึ่ง ซึ่งมันไม่ได้มีอะไรเลย ก็เข้าใจอีกว่าในโลกโซเชียลมันมักจะมีกระแสนู่นนี่นั่นออกมาตลอด ซึ่งผมก็ขอฝากถึงทุกคนนะครับว่าอยากให้ใช้วิจารณญาณนิดนึง อันไหนที่มันไม่น่าจะเอามาเป็นเรื่องเราก็สบายๆ กับมันบ้างเถอะครับ ผมไม่ได้รู้สึกกดดันหรือซีเรียสอะไร เพราะมันเป็นสิทธิ์ที่เขาจะมองได้เหมือนกัน (ยิ้ม) ผมก็ต้องขอโทษด้วยนะครับ และผมยืนยันนะครับว่ามันคือฉากหนึ่งในละคร"

 

รูปภาพจาก IG mootono29
ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่