ช่อง 3 ส่งซีรีส์ชื่อดัง “THE MYTH ผ่าทะลุฟ้า รักทะลุมิติ” ลงจอเอาใจคอหนังจีน

ช่อง 3 ส่งซีรีส์ชื่อดัง “THE MYTH ผ่าทะลุฟ้า รักทะลุมิติ” ลงจอเอาใจคอหนังจีน
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

 

 

หลังจากที่ช่อง 3 ส่งซีรีย์น้ำดีจากหลายประเทศมาเอาใจสาวกคนนอนดึกแล้วถึงเวลาของแฟนๆซีรีย์หนังจีนที่จะได้รับชมซีรีย์ยอดฮิตของประเทศจีนอย่าง “THE MYTH  ผ่าทะลุฟ้า รักทะลุมิติ” ซึ่งนำแสดงโดย “หูเกอ” ที่รับบท “อี้เสี่ยวชวน” และ “เยิ่นฉวน” รับบท “อี้ต้าชวน” สองพี่น้องฝาแฝดที่ต้องผจญภัยไปกับการทะลุมิติ ร่วมด้วย “ไป๋ปิง” ที่มารับบท “องค์หญิงอี้ซู่” พร้อมด้วยนักแสดงมากฝีมืออีกมากมาย

 

"THE MYTH ผ่าทะลุฟ้า รักทะลุมิติ” เป็นเรื่องราวของสองพี่น้องฝาแฝด อี้ต้าชวน และ อี้เสี่ยวชวน ที่บังอิญพบกับกล่องลึกลับใบหนึ่งทำให้ อี้เสี่ยวชวน ทะลุมิติข้ามกาลเวลากลับไปยังแคว้นฉินเมื่อสองพันปีก่อนส่วน ต้าชวน ยังคงอยู่ในโลกปัจจุบัน เสี่ยวชวน ซึ่งอยู่ในยุคอดีตผจญภัยเสี่ยงอันตรายมากมายเข้าร่วมกองทัพเข้าเฝ้าจิ๋นซีฮ่องเต้เข้าร่วมภารกิจสำคัญในการเปลี่ยนราชวงศ์อีกด้านหนึ่งในเวลาเดียวกันคนชุดดำก็ติดตามรังควาน ต้าชวนไม่สิ้นสุดจากการต่อสู้กันนับครั้งไม่ถ้วนในที่สุดก็พบเบาะแสบางอย่างที่โบราณสถานทำให้มีความหวังที่จะตามน้องชายกลับมาทางด้าน เสี่ยวชวน หนุ่มเจ้าสำราญนั้นต่อมาได้รู้จักกับ องค์หญิงอี้ซู่ หญิงสาวที่มีผิวพรรณผุดผ่องแต่ทั้งสองไม่สามารถรักกันได้

 

ติดตามชมและร่วมลุ้นความรักของทั้งสองท้ายที่สุดนั้นจะสามารถสานต่อตำนานแห่งความรักและสามารถทะลุมิติกลับมาที่เดิมได้หรือไม่ ติดตามได้ใน  “THE MYTH ผ่าทะลุฟ้า รักทะลุมิติ” ทางช่อง 3 ออริจินัลและช่อง 3 HD เวลา 02.15-03.30 น.